Khai trương quán cafe nên tặng quà gì cho may mắn?

Khai trương quán cafe nên tặng gì? Nếu bạn nhận được một lời mời đến dự khai trương quán cafe nhưng hiện vẫn chưa tìm được món quà nào thích hợp thì hãy đọc bài viết mà lovegifts gợi ý dưới đây ngay nhé!

Tặng quà gì vào ngày khai trương quán cafe để mang lại may mắn?
Tặng quà gì vào ngày khai trương quán cafe để mang lại may mắn?

Contents

Khai trương quán cafe nên tặng gì?

Khai trương quán cafe là một dịp rất đặc biệt, nó đánh dấu điểm xuất phát đầu tiên cho một chặng đường kinh doanh phía trước. Chính vì thế, trong ngày này những người thân, bạn bè,… sẽ cùng nhau gửi đến những lời chúc mừng cũng như những món quà mang ý nghĩa may mắn đến cho chủ quán.

Khi tặng quà, bạn nên chọn những món quà mang ý nghĩa may mắn như một lời chúc và cầu mong quán làm ăn phát đạt.

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn biết được khai trương quán cafe nên tặng gì. Cùng xem nhé!

Bút ngọc trai

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về vấn đề đi khai trương quán cafe nên tặng gì thì bút ngọc trai chính là một trong những gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.
Một chiếc bút ngọc trai không chỉ hỗ trợ người chủ quán trong việc ghi chép sổ sách hoặc những công việc cần thiết mà nó còn là một món quà tặng cao cấp, giúp tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và thể hiện được tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Bút ngọc trai

Bên cạnh đó, bút đẹp dành làm quà tặng được sản xuất từ ngọc trai có thiết kế gồm nhiều màu sắc khác nhau, bạn nên tìm hiểu về yếu tố phong thủy (mệnh của chủ quán) để chọn được màu thích hợp, mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc.

Mèo thần tài

Quà tặng khai trương - Mèo Thần Tài

Mèo thần tài là một trong những gợi ý tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu cần tìm một món quà ý nghĩa để tặng cho chủ quán cafe vào ngày khai trương.

Mèo thần tài hiện nay được thiết kế với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Mỗi màu sắc và kiểu dáng lại mang một ý nghĩa riêng biệt.

Theo đó, một chú mèo thần tài mang ý nghĩa đem lại may mắn, tài lộc thường là mèo tam thể (có 3 màu) trên tay có cầm trống, rìu, quạt, câu đối.

Chậu cây cảnh

Quà tặng khai trương - Cây kim tiền

Cây phú quý, cây kim ngân, cây kim tiền,… là những loại cây phong thủy, được xem là mang lại tài lộc, may mắn, giúp giữ tiền cho chủ. Chính vì thế, bạn cũng có thể lựa chọn những chậu cây này để làm quà tặng nhân dịp khai trương quán cafe thay cho lời chúc mừng tốt đẹp gửi đến chủ quán.

Tranh phong thủy

Quà tặng khai trương - Tranh Phong Thủy

Tranh phong thủy được sử dụng để làm quà tặng vào ngày khai trương thường là những loại tranh như: Mã đáo thành công, Tam dương đồ, Thuyền buồm doanh nhân,…

Khi tặng tranh phong thủy bạn cũng nên chú ý đến vị trí (treo) bức tranh sao cho phù hợp với mệnh của chủ quán để đáp ứng được tốt nhất yếu tố phong thủy, mang lại nhiều tiền tài, may mắn.

Đồng hồ treo tường

Quà tặng khai trương - Đồng hồ treo tường

Bạn có thể lựa chọn những loại đồng hồ treo tường có kèm tranh phong thủy để làm quà khai trương quán cafe. Món quà này vừa được sử dụng như một vật dụng trang trí giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho quán vừa mang yếu tố phong thủy, mang lại may mắn cho quán.

Với những gợi ý trên hy vọng rằng bạn có thể tìm được món quà phù hợp để làm quà tặng ngày khai trương quán cafe phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình nhé!

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.