Làm thế nào để chọn mức độ laser tốt nhất

Không phải tất cả các máy cân bằng laser đều được tạo ra như nhau. Khi chọn máy cân bằng laser nhật, có nhiều yếu tố cần xem xét trước khi mua thứ có thể đóng vai trò như một công cụ căn chỉnh cực kỳ hữu ích – nếu bạn tìm thấy loại dành cho nhiệm vụ của mình.

Bạn sẽ cần một hình chiếu ngang, dọc hoặc phân loại? Dự án của bạn là trong nhà hay ngoài trời?

Để đảm bảo rằng bạn kết thúc với thiết bị phù hợp, bạn nên hiểu đầy đủ bản chất của dự án của mình, vì ngay cả các máy cân bằng laser đỉnh cao cũng được thiết kế để thực hiện một số chức năng nhất định chứ không phải các chức năng khác.

Khi mua sắm xung quanh, hãy so sánh các thuộc tính vật lý sau đây của các công cụ khác nhau với nhu cầu của dự án và đưa ra quyết định của bạn cho phù hợp.

Contents

Hướng dẫn cấp độ laser cho người mới bắt đầu

Bây giờ, hãy xem Đồ họa thông tin hướng dẫn của người mua mức độ laser bên dưới sẽ giúp bạn xác định các loại khác nhau và cách sử dụng phổ biến của mức độ laser cả trong sửa chữa và xây dựng nhà

Đồ họa thông tin hướng dẫn người mua mức độ laser

Các loại máy cân bằng laser

Mức độ laser được phân thành ba loại, mỗi loại có chức năng khác nhau và có một ứng dụng khác nhau.

Chấm laser

Loại cơ bản nhất được gọi là máy cân bằng laser điểm cố định , hoặc máy cân bằng laser điểm , và thường được sử dụng cho các nhiệm vụ xây dựng đơn giản hơn và không thường xuyên xung quanh nhà.

Sau khi được gắn chắc chắn, loại tia laser này sẽ tạo ra một chấm sáng trên bề mặt, có thể di chuyển được bằng cách dịch chuyển đầu của dụng cụ.

Máy chiếu Laser 5 điểm Stabila 03160 LA-5P

máy cân bằng Laser dòng

Nếu dự án của bạn yêu cầu căn chỉnh trên cả mặt phẳng ngang và mặt phẳng dọc, bạn nên mua máy cân bằng laser vạch , được cố định trên bề mặt hoặc giá ba chân để chiếu các đường ngang dọc và ngang.

Công cụ đo máy cân mực laser này không di động và cần được di chuyển thủ công từ điểm này sang điểm tiếp theo để thay đổi các đường được chiếu.

Những tiến bộ trong công nghệ đã làm cho các máy cân mực laser đường thẳng dễ thiết lập hơn và ít tốn kém hơn, nhưng chúng vẫn đắt hơn máy cân mực laser điểm cố định và có xu hướng bền hơn.

Máy cân mực laser quay

Cuối cùng, MAY CAN BANG LASER 5 TIA ĐO quay được khuyến nghị cho các công trình lớn, phức tạp đòi hỏi các phép đo rất chính xác ở các khoảng cách cụ thể.

Đặt trên một giá ba chân tương thích, máy cân bằng laser quay hoạt động với một động cơ quay quay các đường ánh sáng xung quanh toàn bộ khu vực.

Phạm vi của tia laze

Hãy chú ý đến phạm vi của máy cân bằng laser, điều này phụ thuộc vào không gian bạn định cấp. Một chùm tia được chiếu ra ngoài phạm vi của nó sẽ mất độ chính xác và sẽ vô dụng cho mục đích san lấp mặt bằng.

Độ sáng và màu sắc của tia laser

Các dự án xây dựng trong nhà có ánh sáng ngoài trời hoặc ánh sáng rực rỡ đòi hỏi cường độ và khả năng hiển thị của chùm tia laser được sử dụng để san lấp mặt bằng.

Trong trường hợp này, bạn nên cân nhắc việc tìm máy cân bằng laser có chùm tia màu xanh lá cây thay vì mức tia laser có chùm tia đỏ, phổ biến hơn và thường ít tốn kém hơn so với mức chùm tia màu xanh lá cây.

Đối với phần lớn các nhiệm vụ trong nhà, một chùm tia màu đỏ là đủ. Hãy cảnh giác với các mức tia laser được chiết khấu cao, vì chùm tia laser có thể quá mờ để phát ra ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và đặc biệt là do công cụ này có thể kém bền hơn.

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.