Mách bạn các dòng thang máy chuyên dụng 2020

Cuộc sống của con người thay đổi khi thang máy xuất hiện: Khát minh ra thang máy làm cho đô thị ngày càng có các tòa nhà cao tầng, kiến trúc nguy nga hoan và nhất là giải phóng hạn chế di chuyển lên trên cao của các tầng cao cho con người.

Căn cứ vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ phân loại theo dẫn động cabin, vị trí đặt bộ kéo tời, hệ thống vận hành, công dụng,… Sau đây, thang máy Phụng Hoàng cung cấp cho các bạn những thông tin về các dòng thang máy chuyên dụng 2020 được người dùng ưu chuộng nhất.

Contents

Các dòng thang máy chuyên dụng 2020

Trong nội dung bên dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu các dòng thang máy theo công cụng thì được chia là 5 dòng như sau:

Thang máy chuyên chở người:

Dòng thang máy chuyên chở khách hay thang máy tải khách cao cấp trong các tòa nhà, người ta gọi đó là: Thang máy khách sạn, thang máy công sở, văn phòng, nhà nghĩ, thang máy khu chung cư, thang máy trường học, truyền hình,….

Thang máy chuyên chở người chuyên dụng
Thang máy chuyên chở người chuyên dụng

Thang máy chuyên chở người có tính tính đến hàng đi kèm: Loại thang máy này có công dụng cho các siêu thị, khu triển lãm,…

Thang máy chở bệnh nhân:

Dòng thang máy được dùng cho bệnh viện và các khu điều dưỡng,… đặc điểm của nó là kích thước thông thủy của cabin phải đỉ lớn để băng ca hoặc là giường của bệnh nhân, cùng với các bác sĩ. Nhân viên cùng các dụng cụ cấp cứu đi kèm. Thờ gian này trên thế giới đã sản xuất theo cùng các tiêu chí và kích cỡ cũng như trọng tải cho loại thang máy này.

Thang máy chở hàng có người đi kèm:

Được sử dụng trong các nhà máy, công xưởng, kho hàng và dùng cho nhân viên của khách sạn,… công dụng chủ yếu là chở hàng nhưng kèm theo người để hỗ trợ phục vụ.

Thang máychở hàng không có người đi kèm:

Đáp ứng mục đích chở vật liệu, thức ăn của khách sạn, nhà ăn tập thể,.. đặc điểm của dòng thang này là chỉ điều khiển ở ngoài cabin còn các dòng thang máy khác nêu ở trên vừa có thể kết hợp điều khiển trong và ngoài cabin.

Thang máy chở hàng có người đi kèm
Thang máy chở hàng có người đi kèm

Các dòng thang máy chuyên dùng khác như:

Thang máy cứu hóa, thang máy dùng để vận chuyển ô tô,…

Ở trên là các thông tin về các dòng thang máy mà Phụng Hoàng đã cung cấp cho các bạn. Mọi chi tiết về giá cả thang máy hoặc muốn tư vấn thêm hãy truy cập vào website Thang máy Phụng Hoàng để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tác giả

Bài viết liên quan

Máy đo thân thân nhiệt là gì? có nen mua máy đo thân nhiệt dể sử dụng không
04/11/2020
quản trị
Thực phẩm sạch được hiểu như thế nào? Tại sao chúng ta nên sử dụng thực phẩm sạch
19/02/2021
quản trị
Đề phòng 7 nguy cơ dẫn đến ly hôn hiện nay
27/11/2019
quản trị
Suzuki Celerio và Hyundai Grand i10 đâu là lựa chọn tốt nhất?
06/01/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *