Mẫu biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng, quán trà sữa

Gợi ý một số mẫu biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng và quán trà sửa. Lưu ý khi thiết kế và thi công biển hiệu bạn cần biết. Cùng http://vatlieucnc.com/ tìm hiểu ngay nhé.

Contents

Mẫu biển quảng cáo đẹp cho quán trà sữa

Mẫu biển quảng cáo đẹp cho quán trà sữa ngoài trời với nhiều mẫu chữ nổi quảng bá như: Chữ mica, chữ mica gắn LED, chữ nổi inox, chữ mica hút nổi, chữ inox 3D, chữ bằng alu… gắn trên mặt dựng alu, gỗ, tôn, khung sắt hoặc cũng có khi gắn trực tiếp lên bề mặt tường. Mỗi mẫu Biển hiệu được thiết kế mới lạ mang nét riêng của từng quán theo ý tưởng riêng.

mẫu biển quảng cáo đẹp cho quán trà sữa
Gong cha đã rất thành công không chỉ về hương vị sản phẩm mà còn ở bảng hiệu đẹp cực bắt mắt và thu hút

Toàn cảnh mặt tiền và biển hiệu cửa hàng trà sữa Goong Cha

mẫu biển quảng cáo đẹp cho quán trà sữa vào ban đêm
Biển quảng cáo đẹp đã giúp Goong Cha nổi bật dù là ngay hay đêm

Với biển hiệu quảng cáo trà sữa thông tin biển quảng cáo cần dễ hiểu, gây ấn tượng mạnh từ ban đầu. Là một quán trà sữa, bạn phải làm sao cho người khác quan sát biết ngay shop của bạn bán trà sữa. Hướng đến những hình tượng liên quan đến trà sữa. Chẳng hạn trên Bảng hiệu có kiểu dáng một ly trà sữa trân châu. Heekcaa và KOI Thé làm rất tốt điều này.

mẫu biển quảng cáo đẹp cho quán trà sữa Heekcaa
Bảng hiệu Heekcaa tuy có vẻ đơn giản nhưng rất cân đối, kết hợp với các yếu tố khác vô cùng nổi bật trên phố

 

Phía ngoài tiệm Trà sữa Koi Thé
Khác biệt và thích thú chính là điểm làm nên sự thành công của thiết kế bảng hiệu của KOI Thé

Về thiết kế, chất liệu và màu sắc của Bảng hiệu cũng là điều quan trọng để mang đến một Bảng hiệu trà sữa đẹp. Biển hiệu quán trà sữa luôn phải đề cao tính thẩm mỹ. Bởi nó sẽ lôi kéo được mọi người đến với cửa hàng. Màu sắc thì không được để cho nó quá là màu mè khó nhìn. Như vậy sẽ khiến khách hàng không tập trung vào nội dung chính mà bạn muốn PR. Phối hợp với logo có hình ly trà sữa cũng sẽ làm cho Biển hiệu của bạn thêm phần mới lạ, bớt đơn điệu nhàm chán hơn.

Bảng hiệu trà sữa KOI Thé
Bảng hiệu KOI Thé là một trong các bảng hiệu đẹp và gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Màu sắc trên Biển hiệu không nên quá lòe loẹt. Chú trọng sự cân bằng và đơn giản đến tránh người dùng mất tập trung và mất tập trung vào câu chuyện và thông điệp thương hiệu muốn truyền tải. Phối hợp thêm những hình ảnh, màu sắc thích hợp để Biển hiệu bớt nhàm chán và gây ấn tượng với quý khách hơn.

Chữ viết trên biển quảng cáo phải dễ đọc. Cũng như phải mô tả được tên thương hiệu và có logo nhãn hiệu. Nhằm giúp tên shop bạn đi sâu vào lòng người dùng. Lúc nhắc tới trà sữa, họ sẽ nhớ tới cửa hàng của bạn. Slogan không được quá phức tạp, dong dài làm cho người đọc bị rối và không nắm bắt được thông tin.
Ngoài tác dụng làm đẹp, Bảng hiệu quán trà sữa còn có lợi ích cực kỳ lớn trong việc đưa các bạn lại gần hơn với doanh nghiệp.

Logo và tên thương hiệu Trà sữa Goong Cha
Biển tên và logo nổi bật giữa không gian cửa hàng

Tòm lại để có một biển quảng cáo đẹp cho quán trà sữa đẹp, bạn cần phải lựa chọn được đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp có uy tín trên thị trường.

Mẫu biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng

Lúc làm biển quảng cáo đẹp khách hàng nên chú ý chọn lựa thật kĩ sản phẩm mà mình định làm, để có được các sản phẩm phù thống nhất với ngân sách và nhu cầu của nhà hàng, đem lại hiệu quả kinh tế thiết thực, giảm thiểu làm những mẫu biển quá lớn hoặc quá nhỏ làm mất mỹ quan nhà hàng, bạn nên chọn một số chất liệu làm biển hiệu quảng cáo cũng như tham khảo một vài loại bảng quảng cáo nhà hàng đẹp đa dạng nhất ngày nay.

Mẫu Biển quảng cáo nhà hàng King BBQ
Mẫu Biển quảng cáo nhà hàng King BBQ

Cả nhà lưu ý không chỉ mỗi chỉ cần một biển quảng cáo đẹp thu hút khách hàng là quý khách sẽ nhận định cao về nhà hàng, ấy là còn về các món ăn có ngon không, thái độ chuyên dụng cho như thế nào, ngân sách ra làm sao. Vì vậy hãy giữ cho nhà hàng mình một văn hóa buôn bán riêng để khách đến nhà hàng một lần lại muốn quay lại lần tiếp theo.

Mẫu Biển quảng cáo nhà hàng GoGi
Mẫu Biển quảng cáo nhà hàng GoGi

Thông thường, đặt bảng hiệu quảng cáo với các loại biển quảng cáo nhà hàng ấn tượng. Nên được lựa chọn các màu sắc như đỏ, vàng và trắng, màu sắc món ăn được in sinh động, rộng rãi và chân thật kích thích nhu cầu con người. Từ đó có thể thu hút quý khách bằng một năng lực tiềm ẩn nhất.

Mẫu Biển quảng cáo nhà hàng Sườn Cây
Mẫu Biển quảng cáo nhà hàng Sườn Cây
Mẫu Biển quảng cáo nhà hàng Hotpot Story
Mẫu Biển quảng cáo nhà hàng Hotpot Story
Mẫu Biển quảng cáo nhà hàng Kichi Kichi
Mẫu Biển quảng cáo nhà hàng Kichi Kichi

Mẫu bảng quảng cáo nhà hàng hấp dẫn nhất thường là mẫu mã biển quảng cáo loại chữ nổi gắn đèn LED phát sáng hoặc hộp đèn nhà hàng. Đây là mẫu biển có khả năng truyền đạt thông tin và thu hút ánh nhìn từ một khoảng những rất xa. Không những thế những mẫu biển này có độ bền rất cao. Khả năng chịu được các tác động của môi trường, thời tiết tốt. Do đó, biển hiệu nhà hàng luôn duy trì tính thẩm mỹ.

Tác giả

Bài viết liên quan

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, giá tốt TP HCM
01/08/2022
quản trị
Dịch vụ kế toán gồm những gì? Tìm hiểu một cách chi tiết nhất
24/09/2020
quản trị
Cách tiết kiệm tiền cho tương lai hiệu quả nhất
05/02/2021
quản trị
Dịch Vụ Cho Thuê Nhà Xưởng Thương Mại Điện Tử TPHCM
28/07/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *