Máy chiết rót tự động và những lưu ý trước khi mua

Máy chiết rót tự động là loại máy được sử dụng nhiều trong công nghiệp để đóng gói chất lỏng, những nhà máy, đơn vị sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất, thực phẩm,… đều cần sử dụng đến thiết bị này. nếu bạn cũng đang cần đầu tư sử dụng loại máy mày thì tốt nhất hay tham khảo những thông tin dưới đây cũng như biết thêm những lưu ý cần thiết trước khi mua để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất, giúp tối ưu chi phí.

Contents

Đặc điểm của máy chiết rót

Các loại máy chiết rót hiện nay có đầu chiết được thiết kế nâng chiết giúp hạn chế tình trạng dung dịch bị kéo và nhỏ giọt ra ngoài. Điều này sẽ giúp cho việc sử dụng máy được thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc đổi nguyên liệu cũng như vệ sinh máy móc sau khi sử dụng.

Máy chiết rót mini
Máy chiết rót mini

Máy được thiết kế với nguyên vật liệu chủ yếu là inox cao cấp có thể chống gỉ và chống ăn mòn rất tốt, điều này giúp cho máy chiết rót hoạt động bền và tuổi thọ lâu dài. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển của máy cũng rất hiện đại, linh hoạt, và dễ dàng sử dụng, với những dòng máy chiết rót tự động thì chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã có thể khởi động máy hoạt động mà không cần sự giám sát.

Kinh nghiệm khi mua máy chiết rót

máy chiết rót hiện nay được sử dụng khá là phổ biến, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm máy chiết rót chất lượng, tuy nhiên nhiều người còn chưa biết cách nên lựa chọn loại máy chiết rót như thế nào, với công suất và chất liệu ra sao là tốt nhất. Vậy thì hãy tham khảo những kinh nghiệm mua hàng dưới đây.

Xác định nhu cầu sử dụng máy chiết rót

Đầu tiên, để biết nên mua loại máy chiết rót nào thì bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn loại máy có khả năng chiết rót, định lượng và công suất phù hợp để sử dụng. Nếu như quy mô sản xuất lớn thì tốt nhất nên chọn những loại máy có công suất lớn để nâng cao năng suất cũng như khả năng làm việc hiệu quả. Còn ngược lại nếu như quy mô xưởng sản xuất của bạn còn nhỏ thì chỉ cần sử dụng loại máy có công suất vừa phải và kích thước bé để tối ưu diện tích sử dụng cũng như chi phí đầu tư và vận hành.

Chọn máy chiết rót dựa theo nhu cầu sử dụng
Chọn máy chiết rót dựa theo nhu cầu sử dụng

Mức tiêu hao điện năng của máy

Để hoạt vận hành một thiết bị chiết rót thì cần phải tiêu tốn một lượng điện năng nhất định, vậy nên khi chọn mua máy, bạn hãy tính đến chi phí vận hành bao gồm lượng điện năng tiêu thụ. Những sản phẩm có chất lượng tốt thường sẽ không gây tiêu tốn quá nhiều điện năng trong quá trình sử dụng, vậy nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ các loại máy và xem mức độ tiêu hao điện năng của nó.

Giá cả mua máy chiết rót

Tùy vào dòng máy mà bạn lựa chọn để đầu tư sẽ có mức giá khác nhau, ví dụ như những loại máy chiết rót đa vòi, đa năng chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với những sản phẩm mini khác. Hãy xem thử, mình có khả năng chi trả cho loại máy nào và cso sử dụng hết chức năng của loại máy đó nếu đầu tư hay không để quyết định.

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy chiết rót chất lượng

Khi mua hàng, khi nào bạn cũng cần phải xem xét đến yếu tố nhà cung cấp và xuất xứ sản phẩm, hãy xem thử loại máy mà bạn đang tham khảo là sản phẩm được xuất xứ từ quốc gia nào, có nguồn gốc rõ ràng hay không và xem thương hiệu của nó. Bên cạnh đó, đừng quên tìm hiểu những đơn vị, đại lý có uy tín cung cấp các sản phẩm này, liệu họ có nhập khẩu hàng chính hãng không, chế độ bảo hành, bảo trì máy móc như thế nào,… trước khi ra quyết định có nên mua hay không.

Từ những thông tin trên, các bạn khi có ý định tìm mua máy chiết rót thì cần phải lưu ý lựa chọn thật kỹ và căn cứ theo nhu cầu sử dụng của cơ sở kinh doanh và ngân sách để quyết định phù hợp.

Tác giả

Bài viết liên quan

Phân biệt các loại nhựa tái sử dụng hiện nay
26/10/2023
Đông Chí
Những đặc điểm có ở máy rửa chén công nghiệp hcm
05/03/2021
quản trị
Công nghệ cắt laser kim loại chuẩn xác? Ưu điểm của công nghệ này
23/04/2021
quản trị
Lựa chọn và phân loại sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa pvc
09/06/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *