Những loại máy bơm mỡ bò “hot” nhất hiện nay

Hiện nay máy bơm mỡ bò được xem là thiết bị có số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng. Có nhiều sản phẩm và thương hiệu khác nhau trên thị trường, những cách phân loại máy sẽ được dựa trên cách thức tạo áp lực để thực hiện quá trình bơm hút mỡ như bằng khí nén, bằng tay/chân hoặc bơm mỡ bằng điện.

Với những loại nguyên lý hoạt động như vậy sẽ có cấu tạo và ưu nhược điểm khác nhau, nhưng chúng đều có chức năng mang lại hiệu quả bơm mỡ cao cho người dùng.

Contents

1/ Máy bơm mỡ bò bằng khí nén

Sở dĩ loại máy bơm mỡ bò khí nén được nhiều người lựa chọn hiện nay là nhờ vào sự đa dạng và thiết kế mẫu máy đơn giản. May bom mo bo khí nén được lựa chọn nhiều nhất là bởi dung tích thùng chứa mỡ cực kỳ đa dạng, bao gồm các loại thùng 12lit, 20lit, 30lit và thậm chí là 45lit.

Hơn nữa, mẫu mã còn đa dạng và thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Vì vậy người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với mức vốn đầu tư và nhu cầu sử dụng nhất

Với những đặc điểm nổi trội, thiết kế tiện lợi, hiệu suất làm việc cao với lượng mỡ cho ra đều, nhanh, liên tục đã giúp cho may bom mo được đánh giá cao. Là một trong những thiết bị sử dụng lực khí nén tạo ra một lực lớn để thực hiện quá trình đẩy mở từ thùng chứa đến vị trí súng bơm và tiến hành nhiệm vụ

➢ Đa số loại máy hiện nay nhiều người tin dùng đều là máy bơm mỡ khí nén Kocu

2/ Máy bơm mỡ bằng tay, chân

Máy bơm mỡ bằng tay và máy bơm mỡ bằng chân là 2 dòng máy sản phẩm hoạt động nhờ vào sức người đều có điểm chung trong nguyên lý hoạt động.

Có nghĩa là cả 2 loại máy này đều cần lực tác động từ con người để tạo chuyển động bên trong thùng chứa, giúp thực hiện quá trình bơm, hút mỡ.

Đa số thiết bị bơm mỡ bằng tay/chân đều được lưu hành rộng rãi tại các cơ sở sửa chữa xe máy nhỏ hoặc các nhà xưởng có số lượng máy móc không quá nhiều, nhu cầu sử dụng ít và không thường xuyên.

Vì là loại máy được ứng dụng trong các ngành nghề với nhu cầu sử dụng không thường xuyên nên dung tích thùng chứa của 2 loại máy này chủ yếu là 12lit và 30lit.

➢ Máy bơm mỡ Kocu gz-3 là loại được nhiều người dùng cũng là loại có mức giá rẻ nhất hiện nay.

3/ Máy bơm mỡ bằng điện

So về thiết kế, mẫu mã thì cấu tạo máy bơm mỡ bằng điện có những điểm khác biệt hơn so với các loại máy khác. Máy này hoạt động được thì phải cần thêm nguồn hỗ trợ đó là điện năng.

Với loại máy này những nơi nào có thể kết nối với điện thì có thể sử dụng được nó.

➢➢ Sản phẩm tại Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết hàng chính hãng 100%, với nhiều thương hiệu, mẫu mã và chính sách bảo hành an toàn từ nhà sản xuất. Tự tin là giá cạnh tranh tốt nhất khu vực.

Tác giả

Bài viết liên quan

Ưu điểm và nhược điểm của máy cắt cỏ Nhật Bản
31/08/2020
quản trị
Khởi động từ là gì và công dụng như thế nào?
25/08/2020
quản trị
5 Bước không thể bỏ qua trong quy trình vệ sinh nhà xưởng
10/11/2020
quản trị
Nhà máy thép tiền chế lọc hóa dầu tại khu công nghiệp
13/10/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *