Máy phát điện công nghiệp doosan giá rẻ

Máy phát điện công nghiệp Doosan là hãng máy đang thịnh hành hiện nay với độ bền và công suất phát điện cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, Doosan là một trong những sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn Doosan trong lĩnh vực máy phát điện công nghiệp với nhiều ưu điểm  nổi trội cạnh tranh mạnh mẽ với các hãng khác .

Máy phát điện công nghiệp Doosan
Máy phát điện công nghiệp Doosan tại Hà Nội

1.Máy phát điện công nghiệp Doosan là gì?

Máy phát điện công nghiệp Doosan là sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội như: Động cơ Doosan Hàn Quốc, hoạt động bền bỉ, máy khỏe, với dải công suất 60KVA – 750KVA. Động cơ máy phát điện của Doosan bao gồm các dung tích 3,4 ÷ 22 lít, sử dụng kỹ thuật cao cấp như làm mát sau tăng áp, kiểm soát bằng bộ điều khiển điện tử trung tâm, thân thiện với môi trường.

2.Tại sao lại chọn máy phát điện Doosan?

Đây là loại máy phát điện đã đem lại một giá trị rất lớn và quan trọng  cho con người nó đóng vai trò cấp thiết trong đời sống, máy phát điện chính là nhân tố quan trọng cấu thành và đồng thời tạo ra sự phát triển kinh tế cho con người.

>> Xem thêm: Các loại máy phát điện công nghiệp giá rẻ

Máy phát điện Doosan
Máy phát điện Doosan

Máy phát điện Doosan và các loại máy phát điện khác luôn tạo ra nguồn điện, điện năng cần thiết cung cấp giúp các hệ thống máy móc khác có thể vận hành tốt để đảm bảo phục vụ nhu cầu sản xuất của con người. Bên cạnh đó, máy phát điện còn được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho những tỉnh vùng sâu, vùng xa, các trung tâm y tế cộng đồng…

>> Đọc thêm: Máy biến áp khô tiện lợi như thế nào?

3.Ưu điểm của máy phát điện Doosan

+ Doosan có độ bền tốt cùng với tuổi thọ cao, không cần bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên

+ Độ an rất toàn cao : hoàn toàn không gây cháy nổ và không gây khí thải nguy hiểm cho con người và môi trường.

+ Tiết kiệm tối đa nhiên liệu: Máy phát điện Doosan chạy dầu Diesel sẽ tiết kiệm được lên đến 30% đến 50% nhiên liệu so với việc sử dụng máy chạy bằng ga, thậm chí là bằng xăng.

+ Máy hoạt động vận hành trong thời gian dài, hoạt động bền bỉ và khỏe. Với dải công suất từ: 12kVA – 1890kVA. Đối với máy phát điện Doosan chất lượng máy tốt nhất giá thành cạnh tranh, máy phát điện sử dụng động cơ Doosan là sự lựa chọn tối ưu và hợp lý với chi phí trung bình, giá cả phải chăng nhất nhưng vẫn đạt được về tiêu chí chất lượng sản phẩm.

Máy phát điện Doosan được cung cấp chính hãng tại Điện Công Nghiệp, bạn có thể lựa chọn để tham khảo hoặc giải đáp các thắc mắc của bạn tai Hotline: 0911066518 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *