Nên mua màn chiếu điện 150 inch không | màn chiếu Minh Tân

Màn chiếu điện 150 inch là loại sử dụng rộng rãi dùng trong trình chiếu đông người xem. Mua sản phẩm chính hãng đến với máy chiếu Minh Tân.

Máy chiếu muốn phát huy tốt thì màn chiếu cũng góp phần quan trọng. Vậy màn chiếu điện 150 inch là gì, cách bảo quản để kéo dài tuổi thọ cho màn chiếu như thế nào. Qua bài viết này sẽ giúp bạn thêm thông tin hữu ích để giải đáp những thắc mắc này.

Contents

Màn chiếu điện 150 inch là gì

Tên gọi

Ngày nay màn chiếu điện khá phổ biến đối với bất kỳ người nào. Màn chiếu điện này là loại thông thường được dùng trình chiếu. Được gọi là màn chiếu điện bởi sử dụng bằng remote điều khiển từ xa, được đặt cố định vị trí trên tường, trần. Tấm vải màn chiếu cũng giống với màn chiếu khác đều mục đích gắn kết giữa máy chiếu và màn chiếu để đưa thông tin ra ngoài.

Thiết kế hình dáng sang trọng, không phức tạp đòi hỏi cao người sử dụng. Dễ lau chùi bảo quản nên tuổi thọ màn hình điện được nâng cao hơn.

Kích thước

 Kích cỡ màn chiếu được tính từ độ dài đường chéo của khu vực chiếu trên màn có chiều dài đạt được là 150 inch. Xác định từ điểm trên cùng cao nhất, nằm góc trái màn chiếu điện cho đến điểm cuối màn hình chiếu, phía bên phải nhưng không tính vùng viền của màn chiếu. Màn chiếu điện này có 3 tỉ lệ thông thường gồm có các tỉ lệ màn chiếu 1:1, 4:3 và 16:9.

Màn chiếu điện 150 inch phổ biến hiện nay
Màn chiếu điện 150 inch phổ biến hiện nay

Tùy từng vào nhu cầu để chọn màn chiếu cho phù hợp với mục đích cuối cùng. Bạn cần lựa chọn kích thước phù hợp để buổi trình diễn đó được thành công. Truyền tải được đủ nội dung mà bạn muốn chiếu cho người xem được hiểu rõ. Cần đo khoảng cách chính xác từ màn chiếu đến với vị trí người xem. Trung bình sức chứa trên 150 người nên được dùng cho yêu cầu cần số đông. Hiện nay, có rất nhiều nơi bán màn chiếu điện loại này như Máy chiếu Minh Tân là điển hình nơi bán uy tín.

Công dụng

Được sử dụng trong trình chiếu nội dung bên trong thiết bị khác ra bên ngoài màn hình để người xem có thể hiểu thêm thông tin người nói. Bạn có thể dùng thuyết trình trong học tập, chia sẻ nội dung công việc ra ngoài, giải trí chiếu phim, … đó là công dụng mà màn chiếu điện này sẽ mang lại.

Cách bảo quản màn chiếu điện 150 inch

Màn chiếu điện 150 inch cần được bảo quản tốt
Màn chiếu điện 150 inch cần được bảo quản tốt

Để đạt được chức năng mà màn chiếu mang lại thì cần bảo quản để giúp tăng độ bền, tuổi thọ. Một vài cách được dùng trong bảo vệ màn chiếu điện này:

 • Sử dụng nguồn điện có hiệu thế công suất 220V.
 • Remote điều khiển tránh bị va đập.
 • Không được làm đứt, gây trầy xướt cho màn chiếu.
 • Màn chiếu không để nơi ẩm ướt, nhiệt độ cao.
 • Khung màn chiếu cần lau chùi bụi thường xuyên.
 • Vệ sinh cẩn thận màn chiếu không quá chà xát làm hư hỏng.
 • Nếu lâu ngày không sử dụng bạn cần đến cửa hàng uy tín chuyên màn chiếu điện này để chăm sóc.

Máy chiếu Minh Tân – nơi bán màn chiếu điện 150 inch uy tín nhất

Hiện nay, trên thị trường thì máy chiếu trên thị trường được bán rộng rãi và phổ biến trên khắp đất nước ta. Nhưng tìm một nơi vừa bán màn chiếu điện 150 inch chất lượng mà giá cả phải chăng là điều khó khăn. Công ty máy chiếu Minh Tân nhập khẩu và chuyên phân phối các thiết bị phục vụ trong quá trình trình chiếu chuyên nghiệp nhất. Đến với Minh Tân sẽ giúp bạn được yên tâm hơn trong quá trình lựa chọn. Bên cạnh, công ty còn bán các sản phẩm khác như máy chiếu, màn chiếu, bóng đèn máy chiếu, ….

Màn chiếu điện 150 inch được bán ở công ty Minh Tân
Màn chiếu điện 150 inch được bán ở công ty Minh Tân

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn thêm lựa chọn mua màn chiếu điện. Hãy liên hệ với Máy chiếu Minh Tân để nhận những ưu đãi hấp dẫn về màn chiếu điện 150 inch chất lượng tốt. Công ty Minh Tân hiện có mặt trên các phương tiện truyền thông sau:

 • Địa chỉ tại Hà Nội

 Số 26 Ngõ 198, ĐườngLê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

 • CHI NHÁNH TẠI TP HCM  

Số 45, Đường T4A, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Hoặc số điện thoại: 0902117225 – 0916389626
 • Email: maychieuminhtan@gmail.com

>>> Xem thêm:

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.