Những loại rượu Whisky nổi tiếng bán chạy nhất trên thế giới?

Cơn khát rượu whisky của người Mỹ rất mạnh mẽ và không có dấu hiệu suy giảm. Doanh số bán rượu whisky của Hoa Kỳ đã tăng 4% trong năm qua, với rượu whisky Mỹ, rượu whisky Canada, rượu whisky có hương vị và một loại rượu whisky Ailen rất nổi tiếng đã vươn lên dẫn đầu các nhãn hiệu bán chạy nhất năm nay.

Đây là các loại rượu whisky nổi tiếng bán chạy nhất thế giới, theo IRI Worldwide, một công ty nghiên cứu thị trường đo lường doanh số bán hàng ngoài cơ sở như tại các cửa hàng rượu , tạp hóa và cửa hàng tiện lợi.

Contents

BUCHANAN’S SCOTCH WHISKY

Phổ biến ở Hoa Kỳ cũng như Châu Mỹ Latinh, loại rượu này được chú ý với hương vị bánh mì nướng mật ong, gia vị và trái cây.

RICH AND RARE CANADIAN WHISKY

Rượu Whisky là dòng rượu mạnh và phổ biến trên thế giới

Những gì được thể hiện trong một cái tên? RICH AND RARE CANADIAN WHISKY – rượu whisky phổ biến rộng rãi có giá trung bình 6 đô la một chai. Tuy nhiên, mặt hàng chủ lực người Canada thuộc sở hữu của Sazerac này vẫn chiếm một vị trí trong danh sách này.

KESSLER AMERICAN WHISKEY

Loại rượu whisky thuộc sở hữu của Beam Suntory này tuyên bố là “mịn như lụa”, có thể góp phần vào thành công của nó tại thị trường Mỹ.

WOODFORD RESERVE BOURBON WHISKEY

Từ một nhà máy chưng cất được coi là Di tích Lịch sử Quốc gia, không có gì ngạc nhiên khi loại rượu này lọt vào danh sách này. Loại rượu bourbon nhỏ có hương thơm của gỗ cay, hạt ngọt và hương vị trái cây và cay nồng trên vòm miệng.

DEWAR’S SCOTCH WHISKY

Để có một chai rượu chất lượng hoàn hảo cần phải trải qua quá trình sản xuất công phu

Cái tên quen thuộc này đã trở nên nổi tiếng trên truyền hình với những quảng cáo khác thường, nhưng ngày nay được biết đến nhiều hơn với hỗn hợp White Label, được giới thiệu hơn 100 năm trước.

CANADIAN CLUB WHISKY

Tuyên bố là loại rượu whisky Canada duy nhất được pha trộn trước khi ủ trong thùng gỗ sồi trắng, Canadian Club thuộc sở hữu của Beam Suntory, có được hương vị từ lúa mạch đen, mạch nha lúa mạch đen và mạch nha lúa mạch trên cùng một loại rượu whisky cơ bản làm bằng ngô.

CANADIAN MIST WHISKY

Loại rượu whisky Canada pha trộn này của Brown-Forman đã từng khẳng định danh hiệu rượu whisky Canada bán chạy nhất của Mỹ. Bất chấp sự cạnh tranh, nó vẫn nằm trong hàng ngũ vì thương hiệu thoải mái, giản dị và hương gỗ sồi và vani cân bằng.

SOUTHERN COMFORT AMERICAN WHISKEY

Trong nhiều năm, Southern Comfort là một loại rượu mùi có hương vị pha chút whisky. Đã qua một chặng đường dài kể từ khi Sazerac mua lại thương hiệu từ Brown-Forman vào năm 2016. Ngày nay, loại rượu mùi làm từ rượu whisky vẫn có hương vị trái cây và gia vị, nhưng có thêm một chút tín nhiệm đường phố.

BULLEIT BOURBON WHISKEY

Với nhiều lúa mạch đen hơn trong hóa đơn mạch nha và nhiều rượu hơn trong nắp ca-pô, loại rượu bourbon 90 bằng chứng (45% ABV) này tiếp tục làm hài lòng khẩu vị người Mỹ một cách đáng kể. Hiện thuộc sở hữu của Diageo, Bulleit ngày nay được ra mắt vào năm 1987, nhưng lịch sử của nó bắt nguồn từ năm 1830, khi người đồng sở hữu hiện tại của ông cố Thomas Bulleit, Augustus, đóng chai lô đầu tiên của mình.

WILD TURKEY BOURBON WHISKEY

Glen Scotia Double Cask -  một dòng rượu mạnh cao cấp với hương vị nồng nàn

Có sẵn trong 81 phiên bản Wild Turkey là một loại rượu bourbon cổ điển và rẻ tiền có khả năng giữ nhiệt, gia vị và gợi ý của gỗ sồi và mật ong theo tỷ lệ hoàn hảo.

JOHNNIE WALKER SCOTCH WHISKY

JOHNNIE WALKER SCOTCH WHISKY là thương hiệu rượu whisky Scotch lớn nhất trên thế giới , Johnnie Walker – dù là đen, xanh hay Jane – đều là di sản xứng đáng của người sáng lập cùng tên.

BLACK VELVET CANADIAN WHISKY

Loại rượu whisky pha trộn dễ tiếp cận này thuộc sở hữu của Constellation Brands là một sự bắt mắt. Nhãn màu đen và vàng của nó bật ra cho những người mua sắm trên kệ, đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách này.

EVAN WILLIAMS BOURBON WHISKEY

Thương hiệu Evan Williams của nhà chưng cất Heaven Hill có rất nhiều trong các quán bar và cửa hàng rượu ở Mỹ. Loại rượu bình dân mà chúng tôi đang sử dụng là loại Bottled-in-Bond 100 (hãy tìm nhãn màu trắng).

SEAGRAM’S 7 CROWN AMERICAN WHISKEY

Seagram’s 7 – thích hợp ở vị trí thứ 7 – có lẽ được biết đến nhiều nhất với thức uống đặc trưng của nó, 7 & 7 (1,5 ounce rượu Seagram’s 7 Crown Blended Whisky, 5 ounce 7UP, một lát chanh). Loại rượu whisky pha trộn của Mỹ này thuộc sở hữu của Diageo và là một biểu tượng của nước Mỹ.

MAKER’S MARK BOURBON WHISKY

Ngọt và cay, Maker’s Mark được cho là loại rượu whisky “cao cấp” đầu tiên khi ra mắt vào năm 1958, khẳng định nó dễ uống hơn các nhãn hiệu rượu whisky khác.

JAMESON IRISH WHISKEY

Jameson là loại rượu whisky Ailen bán chạy nhất trên thế giới, với 90% sản lượng của nó được xuất khẩu. Sự tăng trưởng nhanh chóng này là nhờ việc bán công ty cho công ty mẹ Pernod Ricard của Pháp vào năm 1988.

JIM BEAM BOURBON WHISKEY

Loch Lomond Original được nhập khẩu chính hãng, mang hương vị tinh tế, đậm đà

Đứng thứ tư trong danh sách ở Mỹ, và là loại bourbon bán chạy nhất trên thế giới, Jim Beam đã sản xuất ra loại bourbon đặc trưng của mình với tỷ lệ ngô, lúa mạch đen và lúa mạch như nhau trong hơn 220 năm. Ngày nay, nó được bán ở 200 quốc gia, trong đó Mỹ, Đức và Úc đứng đầu danh sách các quốc gia khát nhất.

FIREBALL CINNAMON WHISKY

Mặc dù thực tế là Fireball không phải là whisky kỹ thuật, và mặc dù đã bị thu hồi ở châu Âu vào năm 2014 vì lý do sợ thành phần chống đông, Fireball vẫn được đưa vào top 5 với tư cách là loại whisky số 3 ở Mỹ.

CROWN ROYAL CANADIAN WHISKY

Như tên gọi và khẩu hiệu của nó, Crown Royal phù hợp với một vị vua” – và được tạo ra cho một vị vua . Thương hiệu hàng đầu, Crown Royal Deluxe, được tạo ra để vinh danh Vua George VI. Doanh số bán hàng của nó vẫn là quy luật.

JACK DANIEL’S TENNESSEE WHISKEY

Thật an toàn khi nói rằng hầu hết mọi người đều biết Jack. Nó đứng đầu danh sách, với doanh thu $309.725.503. Thương hiệu Brown-Forman không chỉ là loại rượu whisky phổ biến nhất ở Mỹ, mà còn là loại rượu mạnh bán chạy thứ tư trên thế giới .

Trên đây là 20 chai rượu Whisky bán chạy nhất và ngon nhất hiện nay. Wewine tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các loại rượu whisky kể trên, nếu bạn cần thêm tư vấn về các sản phẩm rượu ngoại nói chung và rượu whisky nói riêng, hãy nhanh tay liên hệ với Wewine nhé!

WeWine

  • Trụ sở công ty: 781 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: (+84-24) 38 262 076
  • Website: https://wewine.vn/
  • Email: info@wewine.vn
  • Hotline: 1900 636 749

Tác giả

Bài viết liên quan

[Tiết lộ] Bảng màu rượu vang và ý nghĩa ít ai biết hiện nay
09/11/2021
quản trị
Top những loại rượu vang Mỹ ngon nhất mọi thời đại
13/05/2021
quản trị
Uống rượu vang Mỹ có thực sự tốt cho sức khỏe hay không?
03/06/2021
quản trị
Top 10 những chai rượu vang hồng ngon nhất mọi thời đại
07/05/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *