Phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp

Giới thiệu về các bạn về phần mềm quản lý tài sản khá hay, đang được sử dụng bởi 2 ngân hàng lớn là sacomback và ngân hàng bản việt.

Link chi tiết về phần mềm: https://gsoft.com.vn/phan-mem-quan-ly-tai-san/

Contents

Đôi nét về phần mềm quản lý tài sản gAMSPro

Phần mềm quản lý tài sản gAMSPro là phần mềm quản lý chuyên dụng dành cho các đơn vị tập đoàn, bệnh viện, ngân hàng. Ngoài những lợi ích trước mắt như tiết kiệm được nguồn nhân lực, giảm thiểu được thời gian và chi phí trong quá trình nhập liệu, kiểm kê tài sản. gAMSPro còn giúp giảm thiểu thất thoát tài sản và phòng tránh những rủi ro xảy ra trong tương lai.

Chẳng hạn như một loại tài sản đặc thù như xe hơi, dùng trong việc chuyên chở hàng hóa. Nếu nhà quản lý lỏng lẻo trong việc quản lý sẽ dễ dàng xảy ra tình trạng tài xế gian lận trong chi phí xăng xe hằng ngày, chi phí sửa chữa máy móc, chi phí đường bộ,…. Lâu dần, không những việc này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của tài sản. Nó còn gây thiệt hại không nhỏ về tài chính cho doanh nghiệp đó về sau này.

Các phân hệ của gAMSPro

Ngoài những lợi ích cơ bản như trên, phần mềm gAMSPro còn sở hữu 10 phân hệ đặc biệt giúp doanh nghiệp quản lý được từ tổng thể đến chi tiết toàn bộ các loại tài sản của mình. Bao gồm các phân hệ sau:

 • Phân hệ quản lý kế hoạch.
 • Phân hệ quản lý tài sản đặc thù.
 • Phân hệ quản lý tài sản cố định, công cụ lao động.
 • Phân hệ quản lý công trình dở dang.
 • Phân hệ quản lý bất động sản.
 • Phân hệ quản lý xe.
 • Quản lý công trình xây dựng cơ bản.
 • Quản lý nhà cung cấp.
 • Quản lý danh mục.
Các phân hệ của gAMSPro

gAMPRro hỗ trợ các phòng ban như thế nào?

Mỗi phân hệ của hệ thống gAMSPro sẽ hỗ trợ và phục vụ cho một hoặc một nhóm phòng ban khác nhau. Bao gồm các bộ phận sau:

 • Bộ phận mua sắm

Với phân hệ quản lý kế hoạch, quản lý mua sắm của gAMSPro, giờ đây bộ phân thu mua hoàn toàn có thể an tâm. Phần mềm gAMSPro ngoài việc quản lý các thông tin liên quan đến hoạt động mua sắm của đơn vị, phần mềm còn hỗ trợ quản lý dự án, quản lý các hồ sơ thầu, phiếu gọi hàng, tờ trình,… Từ đó bộ phận thu mua có thể kiểm soát được chặt chẻ hơn các hoạt động mua sắm của đơn vị mình.

 • Bộ phận tài chính kế toán

Với việc  hỗ trợ nhập xuất thông tin tài sản, hỗ trợ kiểm kê, điều chuyển, thu hồi, thanh lý,… Bộ phận tài chính kế toán giờ đây có thể nhẹ nhõm hơn trong vấn đề kiểm kê định kỳ hằng năm, giảm thiểu sai sót tối đa, đồng thời cũng tiết kiệm được một khối lượng lớn thời gian và công sức của mình.

 • Bộ phận quản lý hợp đồng

gAMSPro giúp bộ phận này theo dõi được các hợp đồng liên quan đến tài sản. Ngoài ra một điểm nổi trội của gAMSPro là có thể đánh giá năng lực của nhà cung cấp để đưa ra các quyết định có tiếp tục hợp tác trong tương lai hay không.

 • Bộ phận bảo dưỡng bảo trì

Dựa vào các thông tin về tài sản đã cập nhật trên phần mềm, bộ phận bảo trì sẽ dễ dàng lên lịch kiểm tra theo dõi và sửa chửa tài sản của mình. Từ đó cũng có thể kéo dài tuổi thọ của tài sản và giảm thiểu nguy cơ gây ra tai nạn lao động cho người dùng.

 • Bộ phận quản lý đội xe

Đối với các đơn vị lớn như ngân hàng, tập đoàn, bệnh viện, thì khối lượng phương tiện đi lại rất lớn. Phần mềm gAMSPro sẽ hỗ trợ các đơn vị quản lý tập trung từ các thông tin cơ bản của xe, thông tin vận hành, thông tin đăng kiểm, thông tin bảo hiểm cũng như các chi phí đường bộ, chi phí sửa chữa,…

Từ đó các nhà quản lý có thể theo dõi được cụ thể hơn về phương tiện của các đơn vị trực thuộc, giảm thiểu và phòng tránh mất mát hay hư hỏng xảy ra.

 • Quản lý cấp cao

Từ việc tổng hợp được tất cả mọi thông tin từ các phòng ban khác nhau và hỗ trợ xuất báo cáo tương đương với từng bộ phận. Nhà quản lý cấp cao sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về tài sản của doanh nghiệp tại thời điểm bất kỳ. Hỗ trợ nhà quản lý đưa ra quyết định tốt nhất đối với tài sản của doanh nghiệp.

Tác giả

Bài viết liên quan

Có hay không nên mua tour du lịch Sapa giá rẻ?
16/07/2019
quản trị
Công ty SEO uy tín biết: mọi doanh nghiệp đều cần Buyer Keyword
10/09/2018
quản trị
Các loại thuốc trừ sâu sinh học bán chạy nhất hiện nay
02/11/2021
quản trị
Phân loại máy hút bụi công nghiệp
02/01/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *