Quà tặng ý nghĩa từ bộ ấm chén in logo

Trao tặng những món quà là cách mà doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đối với khách hàng, đối tác và nhân viên. Ngoài ra còn là sự ghi dấu để người nhận quà có thể nhớ đến thương hiệu, doanh nghiệp. Một trong những món quà tặng doanh nghiệp phổ biến hiện nay là bộ ấm chén in logo. Đặc biệt là trong dịp Tết đến xuân về, bộ ấm chén in logo là một món quà vô cùng ý nghĩa. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích và lưu ý gì khi tặng món quà này nhé.

Lợi ích khi tặng quà bộ ấm chén in logo

Món quà có giá trị sử dụng

Không như những món quà chỉ có giá trị lưu niệm, bộ ấm chén in logo hầu như được mọi gia đình sử dụng thường xuyên, đặt ở phòng khách để pha trà, mời nước. Xu hướng của khách hàng hiện nay là thích nhận được món quà mà sử dụng được hơn là những vật phẩm chỉ có giá trị trưng bày.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Vào những dịp cuối năm, trước thềm năm mới, việc tặng bộ ấm chén là rất thích hợp. Bởi vì truyền thống của người Việt Nam là uống trà, những ngày Tết sẽ bày bộ ấm chén mới ra để mời khách. Thói quen sử dụng ấm chén của mọi người rất thường xuyên, khi in logo lên ấm chén giúp mọi người xung quanh nhìn thấy và gợi nhớ hoặc nhận diện thương hiệu.

Tặng ấm chén in logo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu
Tặng ấm chén in logo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Tặng quà để tri ân, chúc mừng,… cũng là một hình thức quảng cáo, marketing cho thương hiệu, doanh nghiệp. Những món quà tặng một công đôi chuyện là một giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp nào vừa muốn tri ân khách hàng vừa muốn quảng cáo thương hiệu của mình.

Tặng bộ ấm chén in logo cần lưu ý điều gì?

Chọn sản phẩm chất lượng

Ngày nay, mọi người thường quan tâm đến những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, đặc biệt là những dụng cụ đựng đồ ăn thức uống. Bộ ấm chén in logo là một trong số đó, yêu cầu sản phẩm phải sử dụng những chất liệu đạt chuẩn an toàn, có độ bền cao và thân thiện với môi trường. Nếu sản phẩm làm quà tặng đáp ứng được những yêu cầu trên sẽ càng ghi điểm cộng trong mắt người nhận

Chú ý đến logo và slogan

Vị trí in logo và chữ trên sản phẩm cũng rất quan trọng, vì nó phải thu hút và cho khách hàng dễ nhận thấy được thương hiệu. Ngoài ra, cũng cần chọn câu slogan truyền tải thông điệp thật ngắn gọn và ý nghĩa, dễ đọc dễ nhớ.

Chú ý đến vị trí của logo và slogan khi in lên ấm chén
Chú ý đến vị trí của logo và slogan khi in lên ấm chén

Bao bì và hộp đựng

Không chỉ có sản phẩm bên trong quan trọng mà bao bì, hộp đựng của món quà cũng phải được chú trọng về thiết kế, mẫu mã. Bởi khi nhận được món quà, người nhận sẽ nhìn vào bề ngoài đầu tiên. Đặc biệt đối với bộ ấm chén in logo, hộp đựng phải bảo vệ được sản phẩm bên trong, tránh bị sứt mẻ trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ ấm chén in logo uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in logo ấm chén để làm quà tặng. Tuy nhiên, sản phẩm ấm chén thường không có chất lượng như mong đợi, bề ngoài không tinh xảo, chất lượng không bền. Vì thế việc lựa chọn dịch vụ ấm chén in logo khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết nơi nào uy tín.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ ấm chén in logo, hãy đến với Gốm 10, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm bộ ấm chén in logo chất lượng và uy tín. Ấm chén của Gốm 10 là ấm chén Gốm Sứ Bát Tràng, đảm bảo chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng và có giá cả phải chăng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành, chính sách đổi trả nếu khách hàng không vừa ý.

 

Gốm 10

  • Địa chỉ: Xóm 2, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội
  • Hotline: 096 111 1010 – 081.888.1010

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *