Tìm hiểu dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội giá rẻ | Kế toán Apolo

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội trọn gói giá rẻ là chọn lựa tốt nhất cho các doanh nghiệp. Đến với Kế toán Apolo bạn sẽ được tận tình hỗ trợ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn này. Nhưng không phải ai cũng đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu. Bạn còn đang băn khoăn về nơi nào sẽ là lựa chọn làm địa chỉ tư vấn tốt nhất mà giá lại rẻ tại Hà Nội. Qua bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Contents

Có nên dùng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội giá rẻ

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội

Sự lựa chọn vô cùng tiện lợi dành cho những doanh nghiệp mới hoặc thành lập công ty con về pháp luật. Hiện nay thì có rất nhiều nơi có mở dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ giúp cho doanh nghiệp, công ty. Điển hình Kế toán Apolo là nơi đáng tin cậy với khách hàng. Vậy ưu điểm của dịch vụ này mang lại cho công ty đó những gì:

  • Sử dụng dịch vụ này là bạn nhờ hỗ trợ tư vấn các giấy tờ hợp pháp để tiến hành đăng ký doanh nghiệp thành lập công ty. Sau đây là vài ưu điểm mang lại cho khách hàng:
  • Tiết kiệm được thời gian vì bạn chỉ chuẩn bị đúng hồ sơ mà ngành nghề của công ty bạn sẽ kinh doanh. Nên doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động thực tiễn.
  • Tiết kiệm được chi phí, công sức bản thân để tự chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Dù bạn bỏ chi phí để thuê dịch vụ đó nhưng tiền nong không đáng kể. Có một số nơi có dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ cho khách hàng lựa chọn.
  • Bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình từ bộ phận dịch vụ những người có chuyên môn về thành lập doanh nghiệp.
  • Các vấn đề thành lập doanh nghiệp sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, tránh nhiều yếu tố phát sinh bên ngoài.
  • Sử dụng dịch vụ bạn sẽ được họ cho biết về trách nhiệm mà bạn phải làm khi thành lập doanh nghiệp. Những quyền lợi mà bạn được pháp luật bảo hộ với tư cách pháp nhân.

Những lưu ý về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội giá rẻ có uy tín

Giấy tờ pháp lý:

Bạn cần tìm hiểu xem cơ sở dịch vụ cung cấp đó có các giấy tờ liên quan được pháp luật cho phép kinh doanh.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội hỗ trợ tư vấn cho khách hàng
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

Nhân sự:

Đội ngũ nhân viên phải có chuyên môn cao chuyên về thành lập công ty. Tinh thần trách nhiệm, trung thực, nhiệt tình với khách hàng.

Chi phí:

Giá cả của dịch vụ đó được nơi đó cung cấp cho bạn phải có mức giá hợp lý. Cần xem xét kỹ về những chi phí sẽ phát sinh trong quá trình đăng ký. Bạn nắm rõ các chi phí mà bạn phải thanh toán trả bao gồm có những gì.

Thời gian:

Khi bạn tự đăng ký với cơ quan có thẩm quyền sẽ kéo dài từ 5 đến 10 ngày. Khi dùng dịch vụ này thì người có chuyên môn hỗ trợ giấy tờ pháp lý về thành lập doanh nghiệp. Thì thời gian sẽ được rút ngắn lại khoảng từ 3 đến 5 ngày.

Hợp đồng:

Khi tiến hành ký kết thì bạn phải xem những điều khoản có trong hợp đồng thỏa mãn được nhu cầu của bạn. Trách nhiệm và quyền lợi của 2 bên sau khi ký kết như thế nào.  

Kế toán Apolo nơi giải quyết thủ tục pháp lí uy tín

Kế toán Apolo có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình hỗ trợ tư vấn, tận tâm với nghề nghiệp. Quyền lợi của khách hàng là trên hết nên tạo được sự tín nhiệm, tin tưởng đối với khách hàng. Đồng hành cùng khách hàng trong việc giải quyết các giấy tờ pháp lý phức tạp để nó trở nên đơn giản nhất.

Kế toán Apolo nơi có dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội tốt nhất
Kế toán Apolo nơi có dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội tốt nhất

Mong qua những thông tin đã chia sẻ có thể giúp bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội. Xin liên hệ Apolo qua những phương thức sau:

  • Địa chỉ: Số 348, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: cskh.ketoanapolo@gmail.com
  • Hotline: 090 444 8464

>>> Xem thêm:

Tác giả

Bài viết liên quan

Hồ sơ đăng ký thay đổi chủ sở hữu Công ty TNHH một Thành viên
01/12/2020
quản trị
THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY XÂY DỰNG TỪ A-Z
06/08/2020
quản trị
Doanh nghiệp thuê ngoài dịch vụ báo cáo thuế cần lưu ý những gì?
11/12/2020
quản trị
Dịch vụ thành lập công ty legalbiz lựa chọn hiệu quả cho thành lập công ty
22/03/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *