Tìm nơi bán máy giặt khô giá rẻ. Ưu và nhược điểm của nó là gì?

Ngày nay việc có một chiếc máy giặt khô trong gia đình đã không còn là điều gì quá xa lạ với mọi người. Máy giặc đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về giặc ủi trong gia đình. Từ việc giúp các chị nội trợ giải quyết đống đồ của cả nhà, nó còn giúp sấy khô trong thời tiết mưa gió thất thường. Vậy nơi bán máy giặt khô giá rẻ uy tín ở đâu? Và ưu – nhược điểm của nó là gì, có khác gì với những loại máy giặt thông thường không?

Cách thức hoạt động của máy giặc khô

Máy giặt khô cũng không có nhiều khác biệt so với máy giặc thường Máy giặt khô cũng không có nhiều khác biệt so với máy giặc thường

Dù có thêm chức năng sấy khô thì loại máy này cũng không có nhiều khác biệt so với máy giặc thường là bao nhiêu. Chỉ thêm vài chi tiết nhỏ trong máy để giúp sấy khô quần áo sau khi giặc. Khi sử dụng loại máy này, bạn chỉ cần bấm nút rồi chọn chương trình theo nhu cầu và chờ nó hoàn thành theo chương trình đã cài đặt trước.

Tuy nhiên, loại máy này cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, bạn đọc cần xem xét kĩ trước khi sắm:

Ưu điểm của máy giặc khô

  • Máy giặc khô giúp cho việc làm sạch quần áo nhanh hơn, kết hợp với tính năng sấy khô nên sẽ tiết kiệm được không gian và chi phí.
  • Máy giặc sấy khô diệt được vi khuẩn nhờ công nghệ sấy nhiệt cao, bên cạnh đó cũng giúp quần áo thơm tho
  • Nếu bạn lo ngại việc sấy quần áo với nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến các loại vải thì hãy yên tâm, máy cũng có chế độ sấy bằng gió mát sẽ giúp bảo vệ quần áo tốt hơn.
  • Máy giặc sấy khô có thời gian bảo hành lâu nhờ vào công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, lồng giặc của máy có tuổi thọ lên tới 10 năm. Việc đầu tư máy giặc có thể sẽ đắt hơn các loại máy thường khác nhưng giá trị nó mang lại là dài lâu.

Điểm trừ của máy giặc khô

  • Nhược điểm đầu tiên của máy giặc khô là giá thành tương đối cao so với giá các loại máy giặt công nghiệp.
  • Kế đến là việc tiêu hao điện trong nhà, máy giặc khô tiêu tốn khoảng 2200 W/h. Do đó, khi sử dụng bạn cần cân nhắc đến hóa đơn tiền điện hàng tháng.
  • Máy giặc khô tốn khoản 1-2 tiếng để giặc và sấy khô quần áo. Thời gian này có thể sẽ dài hơn việc giặc riêng là giặc hoặc sấy. Nhưng nó sẽ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn.

Cách xử lý quần áo bị nhăn khi dùng máy giặc khô

Quần áo bỏ quá lâu trong máy giặt sấy sẽ tạo nếp nhăn Quần áo bỏ quá lâu trong máy giặt sấy sẽ tạo nếp nhăn

Nếp nhăn hình thành trên quần áo là do quần áo đã bị bỏ quá lâu trong máy sấy. Để khắc phục tình trạng này, bạn đặt quần áo vào máy sấy cùng với một chiếc khăn ẩm và tấm vải mềm. Tiếp theo điều chỉnh nhiệt độ thấp, vài phút sau thì lấy ra liền.

Tại sao máy giặc khô làm quần áo bị han gỉ, bạc màu

Để lý giải cho việc quần áo có vết dầu, ố hay bạc màu là do phốt chặn trong máy lâu ngày bị mòn. Khi phốt bị rớt ra thì dầu sẽ nổi lên sẽ dính vào quần áo trong lúc giặc. Cách giải quyết là bạn thay chiếc phốt và chiếc vải lọc dầu.

Máy sấy làm hóa đơn tiền điện tăng vụt

Bạn cứ nghĩ máy giặc khô tiêu thụ điện năng như tủ lạnh. Tuy nhiên, sự tiêu hao của máy giặc khô là do các thiết bị lắp đặt đi kèm với máy sấy. Do đó, trước khi mua máy giặc bạn cần kiểm tra tất cả các thiết bị có hạn chế tiêu tốn năng lượng nhưng hoạt động vẫn hiệu quả không.

Cuối cùng là bạn cần tìm nơi bán máy giặt khô giá rẻ uy tín để tiết kiệm không gian và chi phí cho gia đình. Trên đây là những ưu và nhược điểm của máy giặc sấy khô trên thị trường. Dưới đây là một số địa chỉ nơi bán máy giặt khô giá rẻ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):

Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710 – Fax: 024.6262.7710

Email: hn@slcvietnam.com

SLC Hồ Chí Minh (Văn phòng):

Địa chỉ: Số 39/13, Đường Nguyễn Cửu Đam, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: 0286.285.6480 – Fax: 0286.285.6480

Email: hcm@slcvietnam.com

SLC Đà Nẵng (Văn phòng):

Địa chỉ: K 3/39, Đường. Hà Văn Trí, Phường. Khuê Trung, Quận. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Tel: 0236.7109.990 – Fax: 0236.7109.990

Email: dn@slcvietnam.com

SLC Stock (Kho):

Địa chỉ: Tổ 4, Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

Chỉ dẫn: Quý khách đi từ Trung Tâm Hà Nội đến đầu Cầu Đuống, rẽ phải men theo Đê

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *