Tổng hợp những mặt hàng thường được gửi qua Mỹ

Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài hiện nay ngày càng tăng cao, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh qua mỹ cũng ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu này. Có những mặt hàng phổ biến thường xuyên được chuyển qua mỹ thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh đã được chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

Contents

Quần áo

Quần áo là những mặt hàng phổ biến thường được sử dụng và có nhu cầu cao nên mặt hàng này rất thường được sử dụng để gửi qua mỹ nhằm mục đích làm quà tặng hay kinh doanh, buôn bán hoặc trao đổi. Các mặt hàng quần áo thời trang này khi gửi qua mỹ cần có thương hiệu và nhãn mác rõ ràng.

Giày dép

Tượng tự mặt hàng quần áo, giày dép cũng là một trong những mặt hàng phổ biến được lựa chọn để gửi qua Mỹ. Khi gửi mặt hàng này qua Mỹ, cũng cần phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và nhãn mác rõ ràng để tránh bị hải quan thu giữ khi kiểm tra.

Đồ gia dụng

Đồ gia dụng không phải là loại hàng hóa khó vận chuyển mà thực tế thủ tục vận chuyển của nó rất dễ dàng, đây là mặt hàng được gửi qua Mỹ với tần suất khá thường xuyên. Tuy nhiên nếu như chọn phải đơn vị vận chuyển kém chất lượng thì cho dù là mặt hàng dễ vận chuyển đi chăng nữa thì khả năng hàng hóa của bạn bị hải quan thu giữ lại tại cửa khẩu cũng rất cao.

Gia vị

Gia vị tại Việt Nam rất phong phú và đa dạng, người Việt khi ra nước ngoài luôn cảm thấy nhớ và thèm những món ăn Việt Nam mà quan trọng nhất chính là gia vị để tạo nên một món ăn ngon tròn vị. Cũng vì lý do này mà các loại gia vị được gửi sang mỹ rất thường xuyên, nhưng bạn cũng nên lựa chọn các đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp để vận chuyển hàng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất,

Thực phẩm

Tương tự như gia vị, ở Việt Nam có rất nhiều những loại thực phẩm mà ở Mỹ không có, vậy nên những người con xa xứ rất thèm ăn các loại thực phẩm này, không có gì là lạ khi mà thực phẩm là loại hàng hóa được gửi thường xuyên qua Mỹ.
Tuy nhiên có một số loại thực phẩm bị cấm vận chuyển qua mỹ, nếu bạn đang có ý định gửi thực phẩm qua mỹ thì nên chú ý đến vấn đề này.

Ban có thể thoải mái gửi các mặt hàng khô, trái cây, dưa muối, trái cây ngâm, bánh mì, bún phở, ngũ cốc… nhưng không được phép gửi các sản phẩm được chế biến từ thịt của động vật quý hiếm.

Trà

Đây là một trong những đặc sản của Việt Nam, tuy nhiên để gửi trà qua Mỹ thuận lời thì cần phải có những giấy tờ liên quan đến việc xác minh nguồn gốc cũng như mục đích của kiện hàng. Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến của các đơn vị vận chuyển để nhận được thông tin chính xác nhất.

Cafe

Cafe Việt Nam mang một hương vị thơm ngon đậm đà mà các nước khác không có được, đây là mặt hàng rất được chào đón tại Mỹ vậy nên lượng đơn hàng chuyển cafe đi Mỹ thường rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu gửi mặt hàng này qua mỹ thì tốt nhất nên tìm các đơn vị có uy tín để chuyển hàng đi trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất cho đơn hàng của bạn.

Nên tham khảo một số đơn vị có uy tín trên thị trường để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa qua Mỹ, điều này giúp đảm bảo cho đơn hàng của bạn được an toàn và nhanh chóng chuyển đến nơi yêu cầu hơn, ngoài ra còn giúp tiết kiệm được một phần chi phí vận chuyển đáng kể.

Tác giả

Bài viết liên quan

Nên cho chó đi học trường huấn luyện chó cảnh ở tphcm hay không?
21/05/2021
quản trị
Hút hầm cầu giá rẻ tại TPHCM – Hotline: 0902676369
31/03/2021
quản trị
Thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái Hà Nội
03/03/2021
quản trị
Dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương giá rẻ – Sạch 100% – Không mùi
08/03/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *