TOP 5 ứng dụng vận chuyển hàng hóa tốt nhất năm 2020

Vận chuyển hàng hóa hay nói cách khác là “ship hàng” không còn xa lạ gì nữa đối với người dân hiện nay khi nhu cầu gửi và nhận hàng ngày càng tăng nhanh. Tuy nhiên, với sự ra đời “chóng mặt” của các ứng dụng ship hàng nhanh như bây giờ đã phần nào gây ra nhiều nỗi hoang mang cho người sử dụng khi không biết nên chọn ứng dụng nào là an toàn và tiết kiệm nhất. Vì thế, bài viết sẽ liệt kê ra cho bạn một số ứng dụng vận chuyển hàng hóa tốt nhất và nhận điều nhiều đánh giá tích cực của phần lớn người dùng.

Contents

5 ứng dụng ship hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Dựa vào đánh giá của khách hàng trên khắp cả nước và tình trạng hoạt động mạnh mẽ của các thương hiệu giao hàng hiện nay, AnzEn xin liệt kê ra 5 ứng dụng nổi bật nhất như sau:

1.GrabExpress

Nhắc đến ứng dụng giao hàng hay “xe ôm công nghệ” không thể nào không nhắc đến Grab, ứng dụng Grab đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2014 và đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng, không dừng ở đó, hãng này còn liên tục cập nhật những phương thức vận chuyển mới cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp cho người dùng thỏa thích lựa chọn. Đầu tư hơn 100 triệu USD từ khi mới đặt chân vào Việt Nam (theo news.zing.vn) Grab đã khẳng định ngay vị thế của mình trên thị trường bởi nguồn lực tài chính mạnh mẽ và những xử lý khôn ngoan trong cách định vị thương hiệu. Đó cũng là một thành công lớn cho hãng này từ trước đó đến bây giờ.

GrabExpress
Ứng dụng GrabExpress

Ứng dụng Grab luôn được chỉnh chu và cập nhật thường xuyên mang đến những trải nghiệm dễ dàng và đơn giản nhất cho người dùng. Cụ thể nhất bắt đầu từ ngày 10/02/2020, khi vận chuyển hàng hóa nhằm giúp đối tác có thể theo dõi số tiền mình cần ứng (COD), GrabExpress sẽ cập nhật giao diện hiển thị giá trị các khoản tiền này rõ ràng hơn, đó là một thay đổi hoàn toàn có lợi cho người dùng, xem chi tiết cập nhất mới nhất của Grab tại đây.

2.Gosend

Cái tên đứng sau Grab ắt hẳn sẽ là Gosend, đây là đứa con tin thần mà GO-Viet cho ra mắt để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Ứng dụng Gosend
Ứng dụng Gosend

Mặt dù không có những ưu đãi tốt như Grab nhưng Gosend chưa bao giờ làm thất vọng khách hàng của mình, bởi tính chính xác về thời gian và địa điểm. Sử dụng app Gosend bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn cho mình, chắc chắn là như vậy.

3.Giao hàng tiết kiệm

Ứng dụng cho phép 63 tỉnh thành trên toàn quốc được đăng ký tài khoản và kiểm tra đơn hàng của mình thường xuyên. Giao hàng tiết kiệm không chỉ là ứng dụng được những cửa hàng bán hàng Online sử dụng mà đây còn là một đơn vị đứng đầu trong việc giải quyết vấn đề thất nghiệp hiện nay khi luôn đưa tin ứng tuyển những vị trí giao hàng hay các vị trí quản lý đơn hàng với mức lương hấp dẫn.

Giao hàng tiết kiệm
Giao hàng tiết kiệm

4.Giao hàng nhanh

Cạnh tranh với Giao hàng tiết kiệm chính là dịch vụ Giao hàng nhanh, vì là các đối thủ cạnh tranh cùng ngành chính vì thế mỗi bên đều có riêng cho mình các chiến lược kinh doanh hiệu quả nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Giao hàng nhanh luôn xuất hiện ở mọi tuyến đường hiện nay để hỗ trợ giao nhanh chóng và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Giao hàng nhanh
Giao hàng nhanh

5.Ahamove

Tuy không có tuổi đời lớn như các tên tuổi đi trước, nhưng ứng dụng mới này lại là một trong những ứng dụng săn ship uy tín nhất hiện nay và nhanh chóng chứng minh được vị thế của mình khi số lượng các cửa hàng liên kết ngày càng tăng và xuất hiện nhiều ưu đãi cho người dùng lựa chọn.

Ahamove - ứng dụng mới được ưa chuộng tại Việt Nam
Ahamove – ứng dụng mới được ưa chuộng tại Việt Nam

Trên đây là 5 ứng dụng vận chuyển hàng hóa tốt nhất tại Việt Nam và được người dùng đánh giá cao nhất được thống kê từ đầu năm 2019 đến nay. Hãy lựa chọn cho bạn một ứng dụng mà mình cảm thấy ưng ý nhất để cùng đồng hành với thương hiệu này trong suốt các chuyến đi của bạn.

Tác giả

Bài viết liên quan

Huấn luyện chó nghiệp vụ tại nhà cơ bản
23/03/2021
quản trị
Mọt gỗ sinh ra từ đâu? Mách bạn cách xử lý hiệu quả
10/01/2022
quản trị
Có bao nhiêu loại rượu vang? 4 Loại phổ biến và ngon nhất trên thế giới
20/10/2020
quản trị
Thực phẩm sạch được hiểu như thế nào? Tại sao chúng ta nên sử dụng thực phẩm sạch
19/02/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *