Trang trí khai trương cửa hàng gây ấn tượng mạnh mẽ

Chuẩn bị cho lễ khai trương khiến chúng ta đau đầu và mệt mỏi vì có quá nhiều thứ phải lo, đặc biệt là trong quá trình trang trí. Mọi người không biết phải chọn cái gì và làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả trong lễ khai trương. Mời bạn đọc bài viết dưới đây sẽ “bật mí” cách trang trí tiệc khai trương đơn giản khi đặt tiệc khai trương.

Contents

Trang trí lễ khai trương bằng hoa tươi

Hầu hết chúng ta đều biết hoa tươi dùng để trang trí và có giá trị thẩm mỹ cao, tuy nhiên không phải ai cũng biết được hiệu quả và ấn tượng khi hoa tươi dùng để trang trí tiệc khai trương. Bạn nên chọn nhiều loại hoa và đặt ở các vị trí khác nhau trong khuôn khổ sự kiện.

Hoa tươi khai trương
Hoa tươi không thể thiếu cho buổi khai trương

Có thể đặt hoa trước cửa sự kiện, trên bàn tiệc hoặc backdrop sảnh, tùy thuộc vào chủ đề. Có nhiều cách trang trí hoa để tạo hiệu ứng cho chương trình: xếp hoa vào bình hoặc sáng tạo hơn là tách các cánh hoa để đặt vào kênh nước, lọ thủy tinh, cốc trên bàn. Việc sử dụng hoa tươi theo cách này là giải pháp tinh tế và sang trọng ngày khai trương. Mọi người chắc chắn sẽ không khỏi tiếc nuối khi chiêm ngưỡng sự sắp đặt công phu này.

Trang trí lễ khai trương bằng bóng bay

Tại buổi lễ khai trương, trang trí bằng bong bóng bay cũng là một khái niệm rất quen thuộc tại các sự kiện ra mắt, tuy nhiên, trang trí bằng bóng bay thường được sử dụng cho các buổi khai trương cửa hàng hoặc các sự kiện khác, chú ý đến số lượng và màu sắc của bóng. Nếu bạn sử dụng quá nhiều bóng và chọn màu quá sáng, sẽ không tốt.

Trang trí cổng bóng bay lễ khai trương
Trang trí cổng bóng bay lễ khai trương

Nhưng để đạt được kết quả tốt nhất, lên kế hoạch và tính toán số lượng trước để sử dụng đủ tránh lãng phí. Sử dụng những quả bóng bay đơn giản hay bóng bay có bơm hydro và dựng hàng rào ngay cửa ra vào để đón khách cũng là điều ấn tượng khi đặt tiệc khai trương.

Ruy băng

Khi sử dụng để trang trí lễ khai mạc, ribbon có ưu điểm là dễ mua, dễ sử dụng và tạo hiệu ứng rất tốt. Tuy nhiên, mọi người cũng cần chú ý đến kích thước, hình dáng hay màu sắc của chúng, để mang đến không gian phù hợp khi đi cùng hệ thống đèn chiếu sáng cùng với các vật trang trí khác như cây cảnh, hoa, băng rôn hay bóng bay …

Ruy-băng lễ khai trương
Ruy-băng lễ khai trương

Trang trí lễ khai trương bằng banner

Mặc dù không được xem là vật dùng để trang trí, nhưng các mẫu biểu ngữ luôn hữu ích cho tất cả các loại sự kiện, đặc biệt là khi khai trương cửa hàng.

Màu vàng và đỏ tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Vì vậy, nó thường được sử dụng làm màu chủ đạo. Kích thước và chất liệu của băng rôn trang trí lễ khai trương phụ thuộc vào sự sáng tạo của ý tưởng.

Thảm đỏ

Thảm đỏ đã trở thành yếu tố không thể thiếu ở bất kỳ sự kiện nào, đặc biệt là tại lễ khai mạc đặc biệt là đặt tiệc. Có thể nói, thảm đỏ chính là điểm nhấn trong ngày quan trọng này của doanh nhân. Xu hướng sử dụng thảm đỏ trang trí buổi lễ khai trương ngày càng nhiều, vì thảm đỏ thể hiện cho sự nổi tiếng, giàu sang, quyền lực.

Thảm đỏ lễ khai trương
Thảm đỏ lễ khai trương

Kẹo tráng miệng nhiều màu sắc

Có rất nhiều loại kẹo với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau để bạn tha hồ trang trí cho bữa tiệc khai trương. Kẹo vừa là vật trang trí vừa là vật trang trí cho các khách mời tham dự sự kiện.

Trên đây là cách trang trí lễ khai trương đơn giản và phổ biến nhất khi đặt hàng tổ chức khai trương .. Với lời khuyên trên, Sweetie Partie hy vọng bạn sẽ chọn được món đồ phù hợp nhất để trang trí cho sự kiện đặc biệt của mình. Chúc bạn có buổi khai trương thành công tốt đẹp.

Tác giả

Bài viết liên quan

Tiệc ngọt gồm những món gì? Hướng dẫn cách lên thực đơn đơn tiệc ngọt
24/02/2021
quản trị
Kinh nghiệm, quy trình tổ chức tiệc trà cho công ty
16/12/2021
quản trị
Các trang thiết bị văn phòng gồm những gì?
04/10/2022
quản trị
10+ Mẫu ghế văn phòng đẹp, giá rẻ, hiện đại được ưa chuộng
04/10/2022
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *