Top 10 trò chơi tất niên cực chất và vui nhộn

Tất niên là sự kiện vô cùng quan trọng của mỗi công ty, là dịp để toàn bộ nhân viên tụ họp, cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong một năm qua. Để buổi tiệc trở nên sôi động, cũng như góp phần gắn kết tập thể thì trò chơi tất niên sẽ là phần không thể thiếu. Vậy bạn đã lựa chọn được trò chơi nào cho buổi tiệc chưa? Nếu chưa, hãy cùng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG AN
tham khảo những trò chơi tất niên cực chất và vui nhộn dưới đây nhé!

Contents

Top 10 trò chơi tất niên cực chất và vui nhộn

1. Trò chơi tất niên – Tam sao thất bản

Tam sao thất bản là một trong những trò chơi tất niên rất phổ biến hiện nay. Đây là trò chơi vô cùng vui nhộn, giúp khuấy động bầu không khí. MC sẽ chọn từ 2 đến 3 đội chơi, mỗi đội sẽ có số lượng người bằng nhau (khoảng 6 đến 8 người). Dụng cụ cần chuẩn bị cho trò chơi tam sao thất bản gồm tai nghe có kết nối âm thanh với mức âm lượng lớn, số lượng tai nghe sẽ tương ứng với số lượng người chơi.

Tam sao thất bản là một trong những trò chơi tất niên cực kỳ vui nhộn

Hướng dẫn chi tiết cách chơi: Thành viên của các đội chơi sẽ xếp thành hàng dọc, đứng quay lưng lại với nhau và được đeo tai nghe có kết nối nhạc với âm lượng khủng để đảm bảo không nghe rõ những âm thanh bên ngoài. Người đứng đầu tiên của mỗi đội sẽ bỏ tai nghe ra để nghe MC đọc một câu tục ngữ. Sau đó, quay lại với người thứ hai để truyền lại đáp án. Họ sẽ phải dùng mọi cách để cho người tiếp theo hiểu được đáp án, có thể là khẩu hình miệng hay ngôn ngữ cơ thể. Tương tự, người thứ hai sẽ truyền lại đáp án cho người thứ ba. Cứ như vậy cho đến người đứng cuối cùng của đội chơi. Người cuối cùng của đội chơi nào trả lời đúng đáp án ban đầu với thời gian nhanh nhất sẽ giành được điểm. Sau 03 vòng chơi, đội nào ghi được nhiều điểm nhất sẽ là đội chiến thắng.

Xem ngay: Dịch vụ tổ chức sự kiện thiếu nhi đầy ý nghĩa

2. Trò chơi tất niên công ty – Tâm đầu ý hợp

Trò chơi tất niên công ty tâm đầu ý hợp là trò chơi rất hấp dẫn, giúp thể hiện sự hiểu ý, đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Số lượng người tham gia trò chơi từ 03 đến 04 cặp đôi. Dụng cụ cần chuẩn bị cho trò chơi tâm đầu ý hợp gồm có thùng trong suốt và các món đồ chơi bằng nhựa hoặc gỗ như trái cây, con vật, đồ dùng gia đình,…

Hướng dẫn chi tiết cách chơi: Người chơi sẽ được bịt mắt để đảm bảo không nhìn thấy đồ vật trong thùng. Sau khi có hiệu lệnh bắt đầu của MC, một người sẽ đưa tay vào thùng để tìm và miêu tả lại món đồ vật bằng lời nói hay hành động để người còn lại đoán. Nếu đoán đúng sẽ được 01 điểm. Mỗi cặp đôi sẽ có 01 phút để chơi, cặp nào ghi được nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi tất niên công ty – Tâm đầu ý hợp

Lưu ý: Nên lựa chọn những đồ vật dễ nhận biết và có thể tạo nên sự hài hước khi diễn tả. Các món đồ mà mỗi đội cần đoán nên khác nhau để tránh trường hợp cặp chơi sau biết trước được đáp án.

3. Trò chơi tất niên – Đố vui có thưởng

Một trong những trò chơi tất niên mà bạn không nên bỏ qua khi xây dựng kịch bản tiệc cuối năm đó là đố vui có thưởng. Trò chơi này được tổ chức rất đơn giản, không cần chuẩn bị đạo cụ, toàn bộ khách mời trong buổi tiệc đều có thể tham gia, giúp tạo nên bầu không khí sôi động, vui vẻ.

Để tổ chức trò chơi này, bạn cần chuẩn bị trước các câu hỏi hài hước với các mức độ từ dễ đến khó. MC sẽ đọc lần lượt các câu hỏi để mọi người trong bữa tiệc đoán. Khách mời nào giơ tay nhanh nhất và có câu trả lời chính xác sẽ được nhận quà từ ban tổ chức.

4. Trò chơi tất niên – Vẽ tranh tiếp sức

Nếu bạn chưa lựa chọn được trò chơi cho buổi tiệc tất niên của công ty thì hãy tham khảo trò chơi vẽ tranh tiếp sức nhé! AN Media đảm bảo với bạn đây là một trò chơi vô cùng vui nhộn, mang đến thật nhiều tiếng cười cho khách mời tham dự buổi tiệc. Đạo cụ cần chuẩn bị rất đơn giản, chỉ cần giấy vẽ và bút màu là đủ.

Với trò chơi này, bạn cần mời lên sân khấu 02 đội chơi, mỗi đội khoảng 05 người. Tất cả các thành viên trong đội sẽ xếp thành một hàng dọc và quay lưng về một hướng. Người đứng đầu tiên sẽ được nhìn đề bài là câu tục ngữ hoặc ca dao mà ban tổ chức đưa ra rồi vẽ minh họa nội dung của đề bài. Sau đó, người đầu tiên sẽ đưa hình ảnh của mình cho thành viên kế tiếp xem và vẽ lại. Cứ như vậy cho đến thành viên đứng cuối hàng. Lúc này, thành viên cuối cùng sẽ nhìn hình vẽ của người kế cuối và đoán đáp án. Đội nào đoán đúng câu ca dao, tục ngữ trong thời gian nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

5. Trò chơi tiệc tất niên – Đuổi hình bắt chữ

Đuổi hình bắt chữ là trò chơi vô cùng quen thuộc với mọi người. Mặc dù trò chơi đã xuất hiện từ rất lâu nhưng độ “hot” không hề giảm. Với trò chơi này, các khách mời cần vận dụng khả năng tư duy để tìm ra được đáp án chính xác cho mỗi bức hình.

Để tổ chức trò chơi đuổi hình bắt chữ, bạn cần chuẩn bị những hình ảnh vui nhộn, miêu tả các câu ca dao, thành ngữ, tục ngữ. Lần lượt chiếu các hình ảnh lên màn hình để mọi người có thể quan sát và đoán đáp án. Ai trả lời nhanh nhất và chính xác nhất sẽ nhận được một phần quà từ ban tổ chức.

Đuổi hình bắt chữ là trò chơi quen thuộc, cách thức tổ chức không quá phức tạp, tất cả khách mời đều có thể tham gia

6. Trò chơi tất niên – Ha Ha Ha

Ha Ha Ha sẽ là trò chơi giúp khuấy động bầu không khí của buổi tiệc tất niên. Cách chơi vô cùng đơn giản: MC sẽ lựa chọn một người bất kỳ tại bữa tiệc nói một tiếng “ha”. Sau đó, người kế bên sẽ nói hai tiếng “ha ha”. Tiếp tục như vậy, người thứ ba sẽ nói ba tiếng là “ha ha ha”, người thứ tư phải nói bốn tiếng “ha ha ha ha”,… Các người chơi phải nhìn thẳng vào mặt nhau và nói, nếu ai nói sai hoặc lỡ bật cười thì sẽ bị phạt.

7. Trò chơi tất niên công ty – Nói ngược làm ngược

Một trò chơi hết sức vui nhộn mà bạn nên tổ chức trong buổi tiệc tất niên đó là nói ngược làm ngược.

Nói ngược làm ngược chắc chắn sẽ tạo nên những tràng cười không ngớt cho mọi người trong bữa tiệc tất niên

MC cần lựa chọn khoảng 8 đến 10 khách mời lên sân khấu để tham gia trò chơi. Yêu cầu trò chơi rất đơn giản, đó là người chơi phải làm ngược lại với những gì mà MC nói. Ví dụ, khi MC chỉ vào tai và nói là mắt thì người chơi phải chỉ vào mắt và nói là tai. Nếu ai phản ứng chậm hoặc làm sai yêu cầu thì sẽ bị phạt.

8. Trò chơi tất niên công ty – Hãy để sticker rơi

Hãy để sticker rơi là trò chơi rất đơn giản nhưng không kém phần hài hước, đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy và thông minh của người tham gia. Để tổ chức trò chơi này, bạn cần mời lên sân khấu hai đội chơi với số lượng không giới hạn, miễn là số người chơi của mỗi đội bằng nhau. Đạo cụ của trò chơi sẽ là các miếng dán sticker.

Hãy để sticker rơi là trò chơi tất niên vô cùng hài hước

MC sẽ chia số sticker cho hai đội bằng nhau. Sau đó, mỗi đội sẽ tiến hành dán sticker lên người đối phương, vị trí dán sticker tùy ý. Nhiệm vụ của của các thành viên là phải suy nghĩ cách để làm sticker rơi xuống đất mà không được sử dụng tay. Đội nào làm rơi hết tất cả sticker xuống đất nhanh hơn sẽ là đội chiến thắng.

9. Trò chơi tất niên – Đoán tên đồng đội

Một trong 10 trò chơi mà AN Media muốn giới thiệu đến bạn đó là đoán tên đồng đội. Đây là trò chơi vừa giúp tạo không khí vui vẻ, vừa tạo cơ hội để mọi người trong công ty có thể gần gũi và hiểu nhau hơn. Trò chơi đoán tên đồng đội sẽ được chơi theo hình thức là chơi nhóm, số lượng người tham gia không giới hạn. Đạo cụ của trò chơi là khăn bịt mắt.

Để bắt đầu trò chơi tất niên này, mỗi đội sẽ cử ra một người đại diện để bịt mắt. Người bị bịt mắt sẽ dùng tay để sờ lên khuôn mặt của các thành viên trong đội và ghi nhớ. Sau đó, thành viên này sẽ đoán tên của các thành viên theo đúng thứ tự. Đội nào đoán đúng nhiều tên thành viên nhất sẽ giành chiến thắng.

10. Trò chơi tất niên – Con cáo và chùm nho

Trò chơi Year End Party cuối cùng trong bài viết này đó là con cáo và chùm nho. Trò chơi này khá vui nhộn, giúp gắn kết các thành viên với cách tổ chức đơn giản, không cần chuẩn bị đạo cụ. Tất cả những gì bạn cần là sự nhanh nhẹn và khả năng phán đoán của người chơi.

Trò chơi sẽ được tổ chức như sau: MC đưa ra yêu cầu chùm nho bao nhiêu trái thì các người chơi sẽ ôm nhau theo đúng số nho đó. Trong 5 giây, nếu người chơi bị té ngã hoặc không đúng số người mà MC yêu cầu sẽ thua và bị loại. Nhóm chơi hoặc người chơi còn lại cuối cùng sẽ chiến thắng và nhận quà của ban tổ chức.

AN Media – Công ty tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp và uy tín

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG AN là công ty tổ chức sự kiện năng động và chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình hoạt động, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đã từng tổ chức rất nhiều sự kiện từ nhỏ đến lớn, chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Tiêu chí làm việc của AN Media là “Uy tín và chất lượng dịch vụ là tiêu chí quan trọng nhất trong sản phẩm”. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cải tiến công nghệ, kỹ thuật mới, sáng tạo không ngừng để tạo ra sự đột phá về phong cách, cũng như các sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận tổ chức các sự kiện khởi công động thổ, khai trương khánh thành, cho thuê sân khấu sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê ô dù, cho thuê sân khấu giá rẻ,… với chất lượng cao và dịch vụ uy tín.

Những trò chơi tất niên hài hước, vui nhộn sẽ giúp buổi tiệc tất niên của công ty trở nên sôi động hơn. Nếu cần tư vấn về trò chơi tất niên và kịch bản chương trình tất niên, đừng ngần ngại liên hệ với AN Media nhé!

Tham khảo thêm: Dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín

Tác giả

Bài viết liên quan

Bảng giá bồn nhựa Toàn Mỹ của nhà phân phối Tiến Đạt
04/05/2020
quản trị
Ná cao su loại nào đẹp và bắn chuẩn?
25/06/2019
quản trị
Chứng từ kế toán gồm những gì?
30/11/2023
Đông Chí
Những điều cần biết về cửa lưới chống côn trùng
03/04/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *