Túi tự hủy sinh học aneco an toàn, tiết kiệm, thân thiện, bảo vệ môi trường

Sử dụng túi tự hủy sinh học aneco góp phần hạn chế lượng túi nilon xả ra môi trường. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay.

Contents

Sử dụng túi tự hủy sinh học aneco là đang bảo vệ sự sống 

Sử dụng túi tự hủy sinh học aneco là đang bảo vệ sự sống 
Sử dụng túi tự hủy sinh học aneco là đang bảo vệ sự sống 

Sản phẩm thân thiện với môi trường, tính tự hủy, tái chế cao luôn được ưa tiên sử dụng. Bởi thực trạng những năm gần đây, Trái Đất đang diễn ra sự biến đổi khí hậu. Giờ đây con người phải đối mặt với vấn đề ô nhiếm không khí, hiện trạng ấm lên toàn cầu.

Vì thế mà cần gấp rút quan tâm đến vấn đề môi trường chính là bảo vệ sự sống cho con người. Do đó cần giải quyết được lượng rác thải không thể tái chế mà con người đang hằng ngày sử dụng thải ra môi trường. 

Thực trạng, hàng năm chúng ta gặp phải vấn đề trong việc xử lý lượng rác thải nhựa. Đây là một trong những nguyên nhân gây nên nạn ô nhiễm không khí bởi đặc tính khó phân hủy, tái chế.

Thời gian gần đây xuất hiện túi tự hủy sinh học bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa. Từ khi xuất hiện sản phẩm này được nhiều người hưởng ứng. Việc thay thế túi nilon nhựa bằng túi tự hủy sinh học aneco là biện pháp thiết thực. Đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người khi lựa chọn sử dụng.

Túi tự hủy sinh học là gì?

Túi tự hủy sinh học là gì?
Túi tự hủy sinh học là gì?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại túi tự gán mác là túi sinh học tự hủy. Những loại túi này được quảng cáo là hạn chế được tác động tiêu cực đến môi trường; có khả năng tự phân hủy.

Thế nhưng, sự thật là không có loại túi nào có thể tự phân hủy. Và không phải túi có chứa “sinh học” là đều tốt cho môi trường. Về bản chất, không có loại túi nào có khả năng tự phân hủy. Mà phải dựa vào sự tác động của vi sinh vật cùng với các yếu tố môi trường khác. Bao gồm độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng, xúc tác,…

Trong số đó, túi tự hủy sinh học aneco được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Dần dần đang hình thành thói quen sử dụng cho người tiêu dùng. Nhằm hạn chế tình trạng sử dụng túi nhựa độc hại cho môi trường và con người.

Nguyên liệu làm nên túi bóng tự hủy sinh học

Khác với chất liệu nilon truyền thống, túi nhựa sinh học aneco được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên. Nguồn nguyên liệu từ tinh bột ngô, khoai, sắn,… có khả năng tái tạo, giảm bớt phụ thuộc vào nguồn hóa thạch đang dần cạn kiệt.

Dựa vào khả năng phân hủy sinh học của túi mà được chia thành 2 loại:

  • Túi nhựa sinh học có khả năng phân hủy sinh học: Làm từ PLA, PHA…
  • Túi nhựa sinh học không có khả năng phân hủy sinh học: Làm từ biobased PE, PET, PP…

Ưu điểm khi sử dụng bao bì tự hủy thân thiện môi trường

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm túi phân hủy sinh học
Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm túi phân hủy sinh học

Do có được nhiều ưu điểm vượt trội hơn sản phẩm túi nilon truyền thống. Lựa chọn sử dụng túi tự hủy sinh học aneco ngày càng nhiều bởi các ưu điểm sau:

An toàn sức khỏe: Túi được làm bằng nguyên liệu tự nhiên đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Giúp con người giảm thiểu được nguy cơ bị phơi nhiễm bởi các chất độc hại. 

Thân thiện môi trường: Không cần phải đốt để phân hủy mà chỉ cần chôn ủ. Do đó không phát sinh ra các chất độc hại cho sức khỏe cũng như lượng khí thải ô nhiễm.

Thời gian phân hủy nhanh chóng: Các loại túi này có thời gian phân hủy ngắn chỉ từ khoảng vài tháng đến một vài năm. So với túi nilon nhựa cần 100-500 năm để tự phân hủy.

Sử dụng tiết kiệm: Các loại túi này có thể sử dụng nhiều lần bằng cách giặt qua nước cho sử dụng lần sau. Đồng thời không hấp thụ lượng chất độc hại khi đựng đồ có tính nóng như túi nilon nhựa.

Ngày nay, có nhiều địa điểm kinh doanh gác mác túi tự hủy sinh học aneco. Do đó mà không đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Tìm mua túi tự hủy sinh học tại In ấn bao bì Nhất Khang đảm bảo sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & IN ẤN BAO BÌ NHẤT KHANG

  • Địa chỉ: 276/3/37 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • SĐT: (028) 3636 5105 – 3636 5106 – Hotline: 0907-081-669
  • Email” inannhatkhang@gmail.com – MST: 0314 708 604
  • Mở cửa: T2-T7 8:00am – 11:30am | 1:30pm – 5:00pm

 

 

 

Tác giả

Bài viết liên quan

Cách nhận biết tai nghe Bluetooth Apple AirPods 2 thật và giả
21/07/2020
quản trị
Giá thang máng cáp kim loại cạnh tranh nhất thị trường tại Công ty Alen 
07/05/2021
quản trị
Hướng dẫn cách mua một chiếc laptop cũ giá rẻ và chất lượng
17/12/2020
quản trị
Điện thoại OPPO không lên màn hình được phải làm sao đây?
28/07/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *