Ưu điểm khi sử dụng lò nướng vịt bằng than|Inox Hùng Cường

Sử dụng lò nướng vịt bằng than luôn là sự lựa chọn tối ưu của các cửa hàng chế biến. Cho được thành phẩm thơm ngon, giữ trọn hương vị vốn có.

Thị trường hiện nay với nhiều loại sản phẩm, đa dạng lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên, khi đứng trước hàng loạt sản phẩm như vậy, sẽ tạo sự băn khoăn lựa chọn. Do đó, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cần phải có sự tìm hiểu, so sánh chất lượng. Đồng thời, sản phẩm hợp nhu cầu sẽ cho được hiệu quả sử dụng cao.

Contents

Tìm hiểu về lò nướng vịt bằng than

Tìm hiểu về lò nướng vịt bằng than
Tìm hiểu về lò nướng vịt bằng than

Vịt quay, vịt nướng luôn là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Để đảm bảo vịt quay được thơm ngon, lựa chọn lò quay gà vịt bằng than là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại lò nướng vịt bằng than. Nhưng chủ yếu, chúng đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Cấu tạo lò quay vịt bằng than khá đơn giản. Hình dạng của lò giống như một chiếc trống hình trụ dài khép kín. Lò được chia làm 3 phần:

  • Phần trên là phần nắp đậy
  • Phần giữa chứa các móc để treo vịt
  • Phần đáy chứa bếp than

Chất liệu phủ bên ngoài chủ yếu là inox 2 lớp. Ở giữa có bông cách nhiệt để tránh bị bỏng khi chạm phải vỏ. Ba phần của lò có thể tách ra riêng biệt. Do đó hoàn toàn tiện lợi cho quá trình vận chuyển cũng như thao tác lắp ráp được thực hiện dễ dàng. Khi dặt than vào lò, hay treo vịt vào trong lò diễn ra một cách tiện lợi.

Với cấu tạo cửa lò khép kín giúp cho lượng nhiệt không bị thất thoát đi trong quá trình quay. Nhờ vào điều này giúp cho nhiệt được tỏa đều khắp trong lò. Và quá trình quay vịt được chín đều, thơm ngon.

Quay vịt cần chuẩn bị những gì?

Quay vịt cần chuẩn bị những gì?
Quay vịt cần chuẩn bị những gì?

Để quay vịt bằng lò nướng vịt bằng than cần phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ. Nguồn nhiên liệu cung cấp suốt quá trình quay vịt chính là than củi. Do đó cần đảm bảo có đủ lượng than củi bỏ vào lò đốt cháy.

Than được nhóm trong lò con đặt ở phần inox đáy lò. Phải nhóm than trong lò nhỏ trước khi đưa vào lò quay. Kích thước của lò nhỏ giống như bép lò than trong gia đình.

Lò than nhỏ có cấu tạo 3 tầng có thể gắn quạt thổi để dễ dàng nhóm than. Lò than nhỏ có thể chứa được lượng than dùng cho cả ngày sau khi nhóm. Đảm bảo không bị gián đoạn công việc của bạn.

Sau công đoạn chuẩn bị than sẵn sàng bạn có thể móc vịt lên thân của lò(tầng thứ 2) và chờ đợi.Một mẻ quay vịt bằng lò quay có thể đạt hiệu suất đến 20 con vịt trong thời gian khá nhanh từ 45-60 phút.

Một ưu điểm của lò nướng vịt bằng than này là vịt chín đều từ trong ra ngoài. Thịt vịt sẽ vàng và ngon hơn các loại lò dùng điện hay gas giữ được mùi vị của vịt nướng.

Mua lò nướng công nghiệp ở đâu?

Mua lò nướng công nghiệp ở đâu?
Mua lò nướng công nghiệp ở đâu?

Việc nướng vịt sẽ giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên hơn nếu lựa chọn sản phẩm lò nướng vịt bằng than. Để chọn mua lò nướng với chất lượng cao, giá trị sử dụng tốt cần chọn nơi uy tín. Lựa chọn Inox Hùng Cường mang đến sản phẩm chất lượng cho bạn. Để liên hệ đặt hàng hoặc được tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở : 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Email : lienhe@inoxhungcuong.com
Website : inoxhungcuong.com

>>> Xem thêm:

Tác giả

Bài viết liên quan

Những loại máy bơm mỡ bò “hot” nhất hiện nay
08/01/2021
quản trị
Giá trị điện trở cách điện bao nhiêu là đạt?
28/06/2022
quản trị
Hướng dẫn cách nhận biết Dao kai Nhật chính hãng
06/01/2021
quản trị
Bếp từ có kén nồi không? Chọn nồi nào sử dụng cho bếp từ?
07/01/2022
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *