Ưu điểm vượt trội của máy may 1 kim Juki

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy may 1 kim được kinh doanh rộng rãi. Một trong những thương hiệu máy may 1 kim nổi tiếng chất lượng là máy may 1 kim Juki. Máy 1 kim Juki được sử dụng phổ biến bởi các nhà máy xí nghiệp may mặc. Vậy máy may 1 kim Juki có những ưu điểm như thế nào mà được ưa chuộng đến thế. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về loại máy may 1 kim Juki.

Giới thiệu máy may 1 kim Juki

Máy may 1 kim Juki là loại máy may 1 kim có xuất xứ từ Nhật. Sử dụng hệ thống chỉ trên và chỉ dưới để may, ráp các sản phẩm may mặc. Máy may 1 kim Juki thường có 2 loại chính là máy may 1 kim điện tử và máy may 1 kim cơ.

Ưu điểm của máy may 1 kim Juki

Sở dĩ được nhiều doanh nghiệp may mặc tin dùng là vì máy may 1 kim Juki có nhiều ưu điểm nổi bật hơn những dòng máy may khác.

Về mặt thiết kế

Máy may 1 kim Juki được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại giúp mang lại tính thẩm mỹ cho nhà máy. Ngoài ra, việc di chuyển máy may cũng dễ dàng và thuận tiện hơn. Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích cho nhà máy, xí nghiệp may. Một nhà máy nhỏ có thể đặt được nhiều máy may.

Về mặt chức năng

Những loại máy may Juki điện tử được trang bị thêm nhiều chức năng tiện dụng. Nhờ có thêm bảng điện tử mà có thể điều chỉnh được tốc độ, đường may, mũi may,… một cách dễ dàng và linh hoạt hơn. Đồng thời, chức năng tự động gạt chỉ, cắt chỉ cũng được thêm vào nhằm tiết kiệm thời gian và công sức hơn cho thợ may.

Máy may 1 kim Juki điện tử
Máy may 1 kim điện tử Juki có tính thẩm mỹ cao và đa chức năng

Về mặt sử dụng

Máy may 1 kim Juki được chế tạo và thiết kế thân thiện với người dùng. Không đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao mới có thể sử dụng được. Hầu như mọi người thợ may đều có thể sử dụng thông thạo máy may 1 kim Juki một cách dễ dàng.

Về mặt hiệu quả sử dụng

Thay vì chọn loại máy cùng loại nhưng khác thương hiệu sản xuất, các xí nghiệp may mặc lại chọn máy may Juki. Điều này cốt lõi nằm ở hiệu quả sử dụng vượt trội của máy may 1 kim Juki hơn bất cứ loại máy may nào khác. Máy may 1 kim Juki cho ra những sản phẩm may mặc có đường kim mũi chỉ chính xác, hoàn hảo. Hơn nữa, tốc độ may của máy may 1 kim Juki cũng rất cao, lên đến 2s giúp cho công nhân và xí nghiệp giảm bớt thời gian làm việc. 

Ngoài ra, máy may 1 kim Juki cũng được những công ty, xí nghiệp sử dụng công nhận độ bền của nó. Máy may Juki không những bền mà còn chạy êm, công suất cao, ít hư hỏng. Một trong những điểm nổi bật khác của máy may Juki là khả năng thích ứng với mọi loại vải.

Bên cạnh đó, máy may 1 kim Juki được nhiều người tin dùng nhờ khả năng may được nhiều đường đa dạng. Từ đường thẳng cho tới đường zic zắc, thậm chí các đường trang trí mà những loại máy khác khó làm được.

Máy may thương hiệu Juki mang lại đường may chính xác và bắt mắt
Máy may của hãng Juki mang lại đường may chính xác và bắt mắt

Về mặt an toàn

Hầu hết các loại máy may Juki đều được thiết kế liền trục, các bộ phận như điện và tiếp nhớt được lắp bên trong thân máy. Do đó, đảm bảo được an toàn cho việc lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra, máy may 1 kim Juki cũng đảm bảo về mặt vệ sinh nhà máy vì ít bị rò rỉ dầu nhớt.

Những lưu ý khi sử dụng máy may 1 kim Juki

Song song với những ưu điểm kể trên thì máy may 1 kim Juki vẫn có 1 số nhược điểm như giá thành cao. Trước khi đầu tư máy may cho xí nghiệp, nếu chọn trang bị toàn bộ máy may là máy may Juki thì số tiền bỏ ra sẽ rất lớn cho chủ đầu tư. Ngoài ra, vì là thương hiệu nổi tiếng nên máy may Juki bị làm nhái và bán tràn lan trên thị trường. Do đó, việc mua máy may 1 kim Juki chính hãng cũng khiến nhiều khách hàng đau đầu.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy may 1 kim Juki chất lượng và uy tín hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để sở hữu được chiếc máy may ưng ý nhất.

Máy may Doanh Dao

  • Địa chỉ: Số 559 – 561 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Sđt: 0907.69.61.61
  • Email: sales@doanhdao.com

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *