Ưu và nhược điểm của máy nén khí nhật bãi cũ hiện nay

Với giá thành rẻ, lựa chọn đa dạng; máy nén khí Nhật bãi có sức hút rất lớn trên thị trường hiện nay. Điều gì khiến cho những chiếc máy secondhand này lại được đánh giá cao và được sử dụng phổ biến tới như vậy? Hãy cùng https://maynenkhihitachi.com.vn/ tìm hiểu ngay về ưu và nhược điểm của máy nén khí nhật bãi nhé.

Contents

Máy nén khí nhật bãi là gì? 

May nen khi nhat bai
Máy nén khí nhật bãi là gì?

Máy nén khí Nhật bãi là một sản phẩm nội địa Nhật cũ đã qua sử dụng đến từ rất nhiều hãng khác nhau. Những sản phẩm này được bán thanh lý và thu gom lại đưa sang thị trường Việt Nam để tiêu thụ. Những sản phẩm máy nén khí bãi nhật qua sử dụng này có nguồn gốc từ: 

  • Đó là những chiếc máy gặp phải một số lỗi nhỏ ở trong quá trình sản xuất như là vỏ ngoài máy xước, trong khi các chức năng của máy vẫn còn đảm bảo hoạt động tốt. Chính vì thế, thiết bị được tiêu thụ về nước ta với mức giá thành rẻ.
  • Là những sản phẩm được bán ra thị trường, nhưng lại bị thu hồi lại do các lỗi kỹ thuật.
  • Là những chiếc máy cũ qua sử dụng được thu gom lại về nước ta để sửa chữa và bán lại. 

>>> Xem thêm tại: https://maynenkhihitachi.com.vn/may-nen-khi-cu/

Ưu và nhược điểm của máy nén khí cũ của Nhật

Ưu điểm của máy nén khí cũ:

May nen khi nhat bai
Ưu điểm của máy nén khí cũ
  • Giá thành rẻ:

Máy nén khí bãi Nhật có giá thành vô cùng rẻ, đây chính là một yếu tố giúp thu hút được người dùng lựa chọn sử dụng. Vì là mẫu máy qua sử dụng nên giá của máy nén khí Nhật bãi chỉ bằng 1/2 hoặc là 1/3 so với mức giá khi mua máy mới. 

Có thể thấy, đây là một mức giá khá dễ chịu và phù hợp hầu hết với nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng Việt Nam hiện nay. Nếu như bạn may mắn và biết cách chọn lựa chọn thì có thể chọn mua được những chiếc máy nén khí nhật bãi mini và máy nén khí piston nhật bãi hay máy nén khí trục vít nhật bãi,.. từ những thương hiệu lớn vẫn rất được đảm bảo mà chất lượng và hiệu quả làm việc. 

Khả năng vận hành rất tốt:

Khoa học kỹ thuật của Nhật Bản đang được đánh giá thuộc TOP đầu ở trên thế giới. Chính vì thế, các sản phẩm của hãng này đều được đảm bảo vận hành với một chất lượng tốt, độ bền cao và vận hành với hiệu năng vô cùng ấn tượng. Nếu người chủ cũ biết giữ gìn thì dòng máy vẫn sẽ đảm bảo được hiệu suất làm việc tốt.

Khả năng chống va đập cao và vận hành bền bỉ:

Nhờ được sản xuất ở trên dây chuyền với công nghệ hiện đại hàng đầu của Nhật Bản, cũng như là được sản xuất ở trên nguồn nguyên vật liệu bền bỉ, cho nên các thiết bị có khả năng chống chịu được mọi tác động, cũng như va đập từ ở bên ngoài, giúp cho máy vận hành tốt trong rất nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Nhược điểm

May nen khi nhat bai
Nhược điểm của máy nén khí nhật bãi

Mặc dù, giá máy nén khí trục vít nhật bãi rất rẻ, nhưng việc sử dụng các sản phẩm này vẫn tồn tại ở đó một số nhược điểm cơ bản như:

Chất lượng vận hàng không đồng đều:

Do là dòng máy cũ, cho nên chất lượng của máy sẽ không còn được đồng đều. Sẽ có rất nhiều máy vẫn mới và vận hành khoảng từ vài nghìn giờ, nhưng cũng có rất nhiều máy đã vận hành ở trong một khoảng thời gian khá dài. 

Nếu không có kinh nghiệm thì bạn sẽ dễ mua phải các sản phẩm cũ với chất lượng kém, không đảm bảo được hiệu suất khi làm việc. Khi máy làm việc thường xuyên sẽ xảy ra các sự cố vận hành làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất.

Hiệu suất công việc không hiệu quả:

Hiệu suất làm việc thấp đó cũng chính là một trong hạn chế khi nói đến dòng sản phẩm này. Do là dòng máy đã qua sử dụng, cho nên có các chi tiết, cũng như là bộ phận ở trên máy dã bị hao mòn, khiến việc vận hành khiến máy kém đi và không đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Máy dễ hư hỏng và khó tìm kiếm ra các phụ tùng thay thế:

Vì là dòng máy cũ, cho nên việc vận hành thường xảy ra những sự cố hư hỏng đó là điều đương nhiên. Tuy nhiên, khi máy bị hư hỏng sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí của bạn. Đặc biệt đó là đối với những chiếc máy nén khí từ lâu đời sẽ khiến bạn khó tìm mua được những linh phụ kiện phù hợp với nó để thay thế.

>>> Xem thêm tại: https://maynenkhihitachi.com.vn/may-nen-khi-nhat-bai/

Tổng kết

Hy vọng qua những thông tin ở trên đây của HTC đã giúp bạn đánh giá và xem xét việc nên hoặc không nên mua dòng máy nén khí nhật bãi để sử dụng. Từ đó có sự lựa đúng chọn việc mua hàng sáng suốt nhất cho đơn vị làm việc của mình. 

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp HTC
Địa chỉ: Tòa nhà Melinh Point Tower số 02 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0984 983 444
Email: maynenkhihtc@gmail.com

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.