Container 40 hc theo mô hình container cafe

Hiện nay container 40 hc theo mô hình container cafe đang du nhập vào thị trường Việt Nam và đang đang trở nên rộng rã vì chi phí đầu tư thấp, xây dựng  nhanh chóng đơn giản nhưng thiết kế hiện đại đẹp mắt. Vì thế, ngày càng nhiều người chọn mô hình kinh doanh container cafe. Nếu đi từ bắc chí nam bạn có thể dễ dàng tìm thấy một quán cafe container 40 hc, đẹp mắt. Vậy container 40 hc là gì ?

Contents

Container 40 hc là gì ?

Để đi sâu vào container 40 hc thì chúng ta cần phải tìm hiểu trước “hc” là gì. Hc là từ viết tắt của high cube có nghĩa là container cao. Đây là loại có kích thước giống với container 40 feet loại thường “dc”, nhưng lại cao hơn 30mm, loại này được thiết kế nhằm mục đích tối ưu cho việc đóng hàng container 40 feet.

Ưu điểm container 40 hc là gì ?

Loại container 40 hc có ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều so với loại  container 40 feet thông thường, nên nó được nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến. Vậy các ưu điểm nổi bật của loại container 40 hc là gì, sau đây sẽ là một số ưu điểm của loại này:

 • Có chất liệu thép hạn sử dụng trên 20 năm độ bền lâu,kiên cố, sử dụng được nhiều lần.
 • Thiết kế lớn với tiêu chuẩn ISO giúp cho việc chở hàng thuận lợi trên nhiều phương tiện như tàu, xe lửa, xe tải,…
 • Không thủng, chống nước, cách sáng, cách nhiệt nên bảo quản hàng hóa tốt không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài.
 • Nếu sử dụng với mục đích làm kho thì container loại này sẽ có chi phí tiết kiệm hơn từ xây dựng đến vận chuyển.
 • Cải tạo thành các mô hình container bán hàng, nhà container cực đẹp tạo xu hướng hoặc thanh lý lại chỗ khác vẫn giữ độ bền cao.

Kích thước container 40 hc, mô hình container cafe ?

Kích thước container 40 hc

Thông số kỹ thuật của container 40 hc
Thông số kỹ thuật của container 40 hc

Đối với kích thước tính theo bên ngoài của chiếc thùng container thì có chiều dài là 12m x rộng 2,43m x cao là 2,89m.

Container 40 hc là một loại container có kích thước như container 40 feet thường, nhưng chiều cao cao hơn 1 chút. Loại này được thiết kế nhằm tối ưu đóng hàng cho cont 40, nên trên thị trường Logistics loại container này thường xuyên bị thiếu hụt do nhu cầu rất nhiều.

Xét về góc độ kinh tế thì loại container 40 hc này có giá cước tàu, phí THC như 40 feet thông thường. Nên loại các chủ cửa hàng rất thích container 40 hc vì đóng được nhiều nhiều hàng hóa hơn. 

Mô hình container cafe

Quán cafe container là mô hình dùng những thùng container cũ. Qua bàn tay của các kiến kỹ sư. Những thùng container 40 hc sẽ biến thành quán cafe container với nhiều mẫu mã thiết kế đẹp và phong cách hiện đại độc lạ thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là giới trẻ thích xu hướng mới vô cùng yêu thích bởi nơi đây cho những background chụp ảnh rất nghệ thuật.

Khi những thùng container 40 hc không còn đạt tiêu chí, chỉ tiêu đề vận chuyển hàng hóa đó là lúc những container 40hc sẽ được vứt đi. Đây là lúc chúng ta cần phải tái chế những thùng container 40 hc đó vào những mục đích khác như: Dùng làm nhà kho, làm nhà ở, làm homestay và làm quán cafe.

Mô hình container cafe
Mô hình container cafe

Ưu điểm của container 40 hc theo mô hình container cafe

 • Thiết kế lạ mắt, độc đáo tiếp xúc với khách hàng trực tiếp đặc biệt là phục vụ nhanh khác hẳn các mô hình quán cafe truyền thống thường gặp.
 • Tiết kiệm thời gian thi công. Thời gian vận chuyển, lắp ghép, hoàn thiện chưa đến 1 tháng. Quán cafe container quy mô nhỏ sẽ ít tốn thời gian hơn. Trong khi đó, để xây dựng hoàn thiện một quán cafe mô hình truyền thống phải mất tối thiểu 3-4 tháng.
 • Dễ dàng di dời nếu bạn đổi địa điểm kinh doanh, điều mà quán cafe truyền thống không thể làm được.
 •  Ngoài container 40 hc còn đa dạng kích thước, container 10 feet, 20 feet, 45 feet, … (1 feet = 0,3m),  linh hoạt phối hợp để thiết kế quán cafe ưng ý nhất.
 • Tiết kiệm diện tích mặt bằng bằng cách xếp chồng các thùng container lên với nhau.
 • Tận dụng thùng container cũ, tái chế lại nên giảm thiểu rác thải ra môi trường giảm lượng sản xuất thùng container mới ô nhiễm khí CO2.

Địa chỉ cho thuê và bán container khô 40 hc uy tín

Địa chỉ cho thuê và bán container khô 40 hc uy tín Song Nguyên Container
Địa chỉ cho thuê và bán container khô 40 hc uy tín Song Nguyên Container

Với 15 năm có mặt trên thị trường, được nhiều khách hàng đánh giá cao, Song Nguyên Container tự hào là một trong những thương hiệu uy tín về mua bán và cho thuê container. Chúng tôi cam kết mang đến bạn những thùng container chất lượng với giá thành cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi có nhiều dịch vụ khác nhau như cho thuê, mua bán và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong phần nội dung trên chúng ta đã giải thích chi tiết cụ thể về dòng sản phẩm này, chắc các bạn cũng đã hiểu về nó một cách chi tiết và biết được công dụng của từng loại được dùng như thế nào.

Hãy đến với Song Nguyên Container chúng tôi có thể yên tâm về giá và chất lượng cho các bạn. Đặc biệt các nhân viên sẽ tư vấn giải thích cụ thể và chi tiết về từng loại thùng container 40 hc để quý khách có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

SONG NGUYÊN CONTAINER

Địa chỉ: 51 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Email: songnguyencontainer@gmail.com

Hotline: 0939 625 672 – 0938 862 374

Website : http://songnguyencontainer.com

Tác giả

Bài viết liên quan

Những đặc điểm nổi bật của máy hàn hồ quang chìm
11/03/2021
quản trị
Vì sao nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn
07/12/2021
quản trị
Giá máy tời xây dựng hiện nay là bao nhiêu?
04/08/2022
quản trị
Khởi động từ là gì và công dụng như thế nào?
25/08/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *