Ván lót sàn chống nước tốt nhất hiện nay | ViCoWood ván lót chính hãng

Tính năng vượt trội mà ván lót sàn chống nước được khách hàng ưu ái hơn. Đến với ViCoWood để mua được ván lót chính hãng.

Bạn đang có nhu cầu phải xây dựng thi công cần một loại làm lát sàn nhưng bạn không biết nên lựa chọn loại nào. Nhưng ván lót sàn chống nước, giá rẻ là những điều bạn muốn hướng đến. Hiện tại bạn cần thương hiệu đề cử, ván lót sàn chống nước nào và các tính năng của ván lót. Hãy đọc bài viết này sẽ hỗ trợ được cho bạn đó.

Contents

Ván lót sàn chống nước là gì

Sàn gỗ chống thấm nước là nguyên liệu đã được phủ lên trên bề mặt nền nhà để bảo vệ sự chắc chắn. Không chỉ mang đến tính thẩm mỹ bên ngoài mà còn thay thế được nguyên liệu bằng gỗ tự nhiên hay đá men khác.

Ván lót sàn chống nước hiện nay
Ván lót sàn chống nước hiện nay

Tên gọi không phải là siêu ưu chống nước 100%. Nó chỉ ngăn quá trình tiến hành thấm nước ở cốt chậm hơn. Cốt gỗ được dùng là HDF nên dẻo, bền, chắc. Bên cạnh, chống nước, chịu nhiệt rất tốt và bảo vệ môi trường xanh vì không chứa PVC.

Xem thêm nẹp inox trang trí cao cấp

Bảo quản ván lót sàn chống nước

Để ván lót sàn gỗ sử dụng lâu hơn và đảm bảo tính năng tốt nhất. Nên khâu bảo quản bạn cần lưu ý vài điểm sau:

Thông tin về ván lót sàn gỗ

Tra cứu thông tin chính xác về ván sàn bạn dùng nó có nguồn gốc như thế nào, có nhược điểm gì không, … Bạn tìm kiếm qua Internet hoặc từ những người thân quen bên bạn để nhờ họ chia sẻ.

Lắp đặt

Trong quá trình thi công gắn ghép cho sàn gỗ chống thấm nước đến bước cuối cùng, bạn phải nhớ bôi lớp keo silicon chuyên dụng. Tại các thời điểm khi đã hoàn tất ở khu vực được lót, ốp để không làm ảnh hưởng trong khi sử dụng. Như nhà tắm, nhà vệ sinh, ban công, nhà bếp, … kín các mép gỗ đã hở vì dấu cắt.

Ván lót sàn chống nước được sử dụng rộng rãi
Ván lót sàn chống nước được sử dụng rộng rãi

Quét dọn

Luôn luôn phải quét hoặc lau chùi một cách cẩn thận để bụi bẩn không bị bám dai ở các khe với nhau. Ngoài ra, bạn nên sử dụng các loại khăn bông mềm ẩm hay chổi lau ẩm để lau sàn.

Môi trường

Nên lót sàn ở những nơi môi trường cho phép đừng đặt ở những khu vực độ ẩm quá cao, nhiệt độ cao nóng. Biết tính năng chịu nhiệt, chống nước nhưng phải có giới hạn nhất định, mức độ cân bằng.

Tham khảo báo giá nẹp inox trang trí mới nhất

ViCoWood nơi cung cấp ván lót sàn chống nước uy tín

VICOWOOD hay được biết đến là Công ty cổ phần Công Nghiệp Gỗ Việt nơi phân phối cung cấp ván lót chống nước uy tín.Với kinh nghiệm trong nghề nhập khẩu, sản xuất nội ngoại thất hơn 10 năm. Sự học hỏi không ngừng nghĩ để cho ra đời những mẫu mã thiết kế riêng biệt cho chủ nhân sở hữu.

Nhưng thực tế thì có nhiều nơi vì sự ưu việt của ván lót sàn này mà buôn bán hàng kém chất lượng. Vì thế đã gây ảnh hưởng đến chất lượng vốn có của ván lót sàn. Hãy đến với ViCoWood là nơi đặt niềm tin khách hàng, cam kết bán đúng sản phẩm, giá cả phải chăng.

ViCoWood nơi cung cấp ván lót sàn chống nước uy tín
ViCoWood nơi cung cấp ván lót sàn chống nước uy tín

Công ty mong sẽ cùng với bạn lát từng tấm ván lót hoàn hảo nhất để xây dựng một không gian hoàn mỹ chỉ dành cho bạn. Hãy liên hệ với Công ty Gỗ Việt để được hỗ trợ về thông tin sản phẩm mới nhất chi tiết.

>>> Xem thêm

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.