Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ uy tín?

Thời buổi kinh tế phát triển, cơ sở vật chất đủ đầy kéo theo những chuyển biến tích cực và cá tiêu cực của xã hội, xuất hiện những yếu tố gây mất trật tự và an ninh ở khắp nơi. Vì thế, nhân viên bảo vệ là vị trí quan trọng trong bất kì tổ chức kinh doanh dù lớn dù nhỏ nào. Thế nhưng, đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ thuê nhân viên bảo vệ ở đâu, như thế nào, có nên thuê dịch vụ bảo vệ không, vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ chưa?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn về dịch vụ bảo vệ.

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ?

Nếu bạn đang muốn tìm nhân viên bảo vệ, có 2 lựa chọn dành cho bạn, chính là trực tiếp thuê cá nhân hoặc sử dụng dịch vụ bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ giá rẻ không còn quá mới lạ trên thị trường hiện nay, rất nhiều những cá nhân, tổ chức kinh doanh đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ này suốt nhiều năm liền.

Có rất nhiều lý do vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ
Có rất nhiều lý do vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ

Điều gì lại khiến cho dịch vụ bảo vệ được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng điểm qua những lý do dưới đây.

Tính chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ được đưa đến từ các công ty bảo vệ uy tín ít nhiều cũng sẽ trải qua các chương trình huấn luyện về kĩ năng nghiệp vụ bảo vệ, bao gồm cả tác phong, thể lực, kĩ năng giao tiếp và những kĩ năng cần thiết cho công việc.

Công ty bảo vệ luôn mang đến cho bạn nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản
Công ty bảo vệ luôn mang đến cho bạn nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản

Thuê dịch vụ bảo vệ sẽ khiến bạn thêm phần an tâm hơn trong trường hợp xảy ra tình huống khẩn cấp cần sự hỗ trợ đặc biệt. Trong một số trường hợp phát sinh vấn đề có liên quan đến an ninh trật tự, một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ thay khách hàng của mình giải quyết ổn thỏa sự một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tính an toàn

Đây chính là điều mà bạn khó lòng có được khi thuê một cá nhân độc lập làm nhân viên bảo vệ cho doanh nghiệp của mình. Nếu xảy ra vấn đề có liên quan đến tài sản của công ty, ngay cả khi người bảo vệ đã bỏ trốn, khách hàng vẫn có thể liên lạc với công ty bảo vệ để được giải quyết và đền bù thỏa đáng. So với việc thuê một cá nhân không biết rõ về xuất thân, nơi ở và các thông tin khác, dịch vụ bảo vệ mang đến sự an tâm vì đảm bảo được an toàn.

Ngoài ra, nếu xảy ra bất kì điểm nào không hài lòng về nhân viên, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty bảo vệ để phản hồi và được xử lý.

Tiết kiệm chi phí

Theo Luật Lao động, khi sử dụng lao động, bạn không phải chỉ cần trả lương mà còn phải tốn thêm chi phí vào khoản tham gia các loại bảo hiểm như BHXH, BHTN, BHYT, ngoài ra, còn có tiền thưởng các ngày lễ, tết và hàng loạt các chi phí quản lý liên quan. Đối với việc thuê bảo vệ bên ngoài, bạn có lẽ sẽ phải tốn thêm phần chi phí không nhỏ cho các hoạt động tuyển chọn và huấn luyện nhân viên bảo vệ, đồng thời cũng cần sử dụng thêm nhân lực để giám sát và quản lý nhân viên bảo vệ.

>>> Xem thêm: NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN CÓ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP 

Các doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho những vấn đề phát sinh. Ngoài ra, nếu không hài lòng với nhân viên bảo vệ hiện tại, bạn cũng có thể yêu cầu phía công ty bảo vệ đổi một người khác mà không cần phải chi trả thêm bất kì khoản phí nào.

Cuối cùng, cũng phải kể đến một ưu điểm vô cùng lớn chính là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín hẳn nhiên sẽ có thể hợp tác tốt nhất với Công an và Chính quyền địa phương, giúp bạn giải quyết tốt nhiều vấn đề phát sinh.

Chắc hẳn là bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ rồi nhỉ!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *