2 chất liệu in tờ rơi quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Một trong những vấn đề hết sức quan trọng mà các bạn hay quan tâm đến đó chính là chất liệu in tờ rơi quảng cáo. Nếu như các bạn đang có nhu cầu in tờ rơi để quảng cáo sản phẩm cho công ty, khai trương thương hiệu hay giới thiệu các loại sản phẩm mới hoặc phục vụ cho các chiến dịch marketing thì không nên bỏ qua bài viết này.

>>> Xem ngay dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại: http://inanhoangnam.com/in-to-roi-gia-re.html

Tùy thuộc vào ngân sách cùng với mục đích của doanh nghiệp bạn khi in tờ rơi, các bạn có thể chọn chất liệu in sao cho phù hợp. Hãy cùng In Hoàng Nam tìm hiểu 2 chất liệu in tờ rơi quảng cáo phổ biến nhất hiện nay nhé!

In tờ rơi trên giấy Bristol

Giấy Bristol là chất liệu in tờ rơi cao cấp với bề mặt giấy trắng láng 2 mặt trắng,  bề mặt bóng được tráng phủ tốt cho công việc in tờ rơi đạt được hiệu ứng cao. Giấy có độ mịn cùng với có độ bám mực tốt. Qua đó mà chất lượng của các bản in sau khi hoàn thành in được đảm bảo tốt nhất.

2 chất liệu in tờ rơi quảng cáo phổ biến nhất hiện nay
2 chất liệu in tờ rơi quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Các ưu điểm của loại giấy này đó là chất lượng in ấn cực tốt, có độ bám mực tốt, màu sắc thì tươi sáng và hấp dẫn, dễ dàng thực hiện và gia công gần gấp 2,3,4 lần… Giúp tờ rơi thêm thẩm mỹ.

Bên cạnh việc sử dụng đa dạng cho in tờ rơi giá siêu rẻ, chất liệu giấy Bristol còn được dùng phổ biến trong in hộp bông, mỹ phẩm, thiệp hay lịch,…

>>> in vòng tay tyvek tại : http://inanhoangnam.com/tk/apvp/298-in-vong-tay-tyvek.html

In tờ rơi trên giấy Couche

Chất liệu in tờ rơi bằng giấy Couche sở hữu những ưu điểm là bóng đẹp, láng mịn đặc biệt bảo đảm chất lượng in ấn rõ nét, mang lại cho bạn sự bằng lòng tuyệt đối.

Chất liệu in tờ rơi bằng giấy Couche
Chất liệu in tờ rơi bằng giấy Couche

Có độ dày, mỏng khác nhau kèm theo đó là từng định lượng giấy cho Couche: C80; C120; C100; C150; C200; C250.Thông thường, in tờ rơi với giá cạnh tranh thường dùng loại giấy có định lượng thấp để đảm bảo tiết kiệm chi phí giá tiền in ấn đến mức tối đa. Loại giấy có định lượng cao, dày sẽ sở hữu chất lượng in tốt hơn. Couche được áp dụng thông dụng trong in tờ rơi quảng cáo, poster, catalogue, brochure…

In tờ rơi tại đơn vị In Ấn Hoàng Nam

Để đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh chóng và lấy liền với số lượng lớn, đơn vị In Ấn Hoàng Nam mang đến biện pháp in chuyên nghiệp các tờ rơi với giá rẻ mà đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có hệ thống máy móc cùng với trang thiết bị hiện đại đảm bảo tố cho tiến độ in được nhanh chóng.

Mọi quy trình tiếp nhận được in cho đến việc xử lý đơn in đều đơn giản và diễn ra nhanh chóng, thiện tiện cho khách hàng: Nhận file in của khách hàng – kiểm tra nhanh file in – lập hóa đơn – chuyển đi in.

Với độ ngũ các nhân viên gia công nhiều năm kinh nghiệm nên công việc in diễn ra rất nhanh.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn giao hàng tận nơi đến địa điểm các bạn đề xuất (dịch vụ sở hữu tính phí).

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *