6 Mẹo SEO cho Doanh nghiệp nhỏ từ dịch vụ SEO website tổng thể

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một phần của nền tảng vững chắc. Cho sự thành công của doanh nghiệp nhỏ. Khi các doanh nghiệp sử dụng đúng dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín. Họ có thể thấy lưu lượng truy cập trang web, khả năng hiển thị thương hiệu và doanh thu tăng lên. Điều này giúp tăng trưởng mạnh mẽ hơn và nhiều cơ hội bán hàng hơn. 

Bài đăng này sẽ trình bày những kiến ​​thức cơ bản về SEO. Cho các doanh nghiệp nhỏ. Từ nghiên cứu từ khóa đến các mẹo về cách tiết kiệm thời gian trong khi tạo nội dung chất lượng. Đây là mẹo mà các dịch vụ SEO website tổng thể thường sử dụng. Và đạt được nhiều hiệu quả tối ưu nhất.

Contents

SEO cho doanh nghiệp nhỏ là gì?

SEO thành công cho các doanh nghiệp nhỏ. Liên quan đến việc sử dụng một số thành phần chính của tiếp thị nội dung. Nắm vững những nguyên tắc cơ bản này và lưu lượng truy cập của bạn sẽ đi lên ổn định.

seo-cho-doanh-nghiep-nho
Đâu là những cách hiệu quả để làm SEO cho doanh nghiệp nhỏ?

Nghiên cứu từ khóa 

Đây là hành động tìm hiểu các thuật ngữ và cụm từ. Mà khách hàng tiềm năng của bạn nhập vào công cụ tìm kiếm. Bằng cách tìm ra những gì mọi người đang tìm kiếm. Để tìm các doanh nghiệp có liên quan. Để tìm thông tin về doanh nghiệp của bạn hoặc để tìm thông tin về một chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tạo nội dung hữu ích cho họ. Một chiến lược từ khóa tốt được theo dõi và cập nhật thường xuyên. Vì xu hướng tìm kiếm của mọi người luôn thay đổi. 

Copywriting 

Nếu các trang của bạn không thông tin hoặc khó hiểu. Mọi người sẽ thoát khỏi trang web của bạn ngay sau khi nhấp vào. Mặt khác, nếu bạn tạo nội dung hữu ích được trình bày tốt. Và đưa ra các lập luận thuyết phục. Người đọc sẽ có nhiều khả năng đọc toàn bộ trang của bạn hơn. Điều này sẽ làm tăng thời gian trung bình mà người dùng dành cho trang web của bạn. Thời gian trung bình trên trang web của 10 kết quả hàng đầu của Google là 3 phút 10 giây. Vì vậy điều quan trọng là phải viết bản sao chất lượng để thu hút người đọc.

Tiếp thị nội dung 

Một chiến lược tiếp thị nội dung được xây dựng tốt. Nhấn mạnh việc viết các bài đăng trên blog. Mỗi bài tập trung vào một từ khóa cụ thể. Thông báo và thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Tạo một trang đích tập trung vào một từ khóa cạnh tranh với lượng tìm kiếm tốt, cốt lõi cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Sau đó bạn liên kết trở lại trang đó. Thông qua các bài đăng trên blog khác bao gồm các từ khóa dài, có liên quan. Làm như vậy, bạn sẽ tạo một trang web dễ dàng. Cho cả người đọc và trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm điều hướng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến xếp hạng các trang của một trang web trong SERPs.

Xây dựng liên kết

Số lượng liên kết nội bộ (liên kết đến nội dung hiện có trong trang web của bạn). Và liên kết bên ngoài (khi một trang web khác liên kết với nội dung của bạn). Là một chỉ số mà SERPs sử dụng để xác định chất lượng trang web của bạn. Sẽ đặc biệt hữu ích nếu bạn có thể yêu cầu các trang web có thẩm quyền cao. Liên kết đến nội dung của bạn vì đó là một chỉ báo mạnh mẽ về chất lượng trang web của bạn.

Khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng

SERPs sẽ hạ cấp bạn nếu bạn có một trang web cồng kềnh. Tải chậm hoặc khó điều hướng. Thêm vào đó, một trang được thiết kế tốt sẽ thu hút khách truy cập lâu hơn.

SEO địa phương 

Một chiến lược SEO địa phương tốt bao gồm việc sử dụng các chiến thuật trên. Nhưng tập trung đặc biệt vào môi trường xung quanh bạn. Hãy nghĩ đến các bài đăng trên blog về các chủ đề địa phương. Các liên kết từ các tờ báo địa phương nổi tiếng và các bài đánh giá.

Tại sao bạn cần quan tâm?

Nếu không có chiến lược SEO. Trang web của bạn có thể sẽ gặp khó khăn để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Ngay cả đối với các doanh nghiệp có cơ sở khách hàng địa phương. Khả năng hiển thị trực tuyến là điều cần thiết. Người dùng sử dụng điện thoại hoặc máy tính của mình. 86% mọi người sử dụng Internet để tìm các doanh nghiệp địa phương.

Trong trường hợp đó, không có gì ngạc nhiên. Khi tìm kiếm không phải trả tiền thúc đẩy 51% tất cả lưu lượng truy cập web cho cả B2B và B2C. Nếu bạn muốn kiếm tiền trong môi trường kinh doanh hiện đại. Điều quan trọng là bạn phải có kế hoạch xếp hạng cao hơn trong SERPs.

ket-qua-serp
Kết quả SERPs cao là điều mà các doanh nghiệp làm SEO hướng đến

Mẹo SEO cho các doanh nghiệp nhỏ

Mẹo 1: Tập trung vào SEO kỹ thuật

SEO kỹ thuật là quá trình tối ưu hóa cấu trúc của các trang trên trang web của bạn. Để các trình thu thập thông tin có thể “đọc” và lập chỉ mục trang web của bạn một cách chính xác. Ngay cả khi bài viết thực tế của bạn thật tuyệt vời. Các vấn đề với SEO kỹ thuật sẽ cản trở khả năng xếp hạng SERPs cao của trang web. 

Vì vậy, trước khi tạo nội dung mới để thu hút khách hàng tiềm năng. Hãy kiểm tra chất lượng nội dung của bạn từ góc độ kỹ thuật. Hãy thử những điều sau:

  • Tạo sơ đồ trang web và gửi cho Google 
  • Cắt bỏ các trang cũ không hoạt động
  • Khắc phục các liên kết bị hỏng và cũ
  • Tối ưu hóa hình ảnh của bạn

Mẹo 2: Tập trung vào SEO địa phương

Gần một phần ba tổng số tìm kiếm trên thiết bị di động là các truy vấn dựa trên vị trí. Chẳng hạn như “nhà hàng gần tôi”. Và ngay cả khi “gần tôi” không được thêm vào. Thuật toán của Google hiện tự động ưu tiên các tùy chọn địa phương.Nếu bạn chỉ tìm kiếm “nhà hàng”. SERP đang thúc đẩy các doanh nghiệp nhỏ thành công với SEO địa phương. Vì vậy điều tối quan trọng là họ phải tận dụng cơ hội.

Phần quan trọng nhất của SEO địa phương là thiết lập Hồ sơ My Business trên Google. Tính năng quan trọng khác của Google My Business là phần câu hỏi và câu trả lời. Bạn có thể chủ động trả lời các câu hỏi. Mà bạn nghĩ có thể đưa ra để khách hàng tiềm năng có trải nghiệm tốt nhất.

Mẹo 3: Tìm từ khóa mà khách hàng đang tìm kiếm

Cách tốt nhất để biết những gì cần viết. Là biết những gì khách hàng lý tưởng của bạn đang tìm kiếm. Sau đó, nếu bạn có thể trả lời câu hỏi của họ tốt hơn bất kỳ ai khác. Bạn sẽ được SERPs công nhận là doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở đầu kết quả.

Khi bạn nhập nội dung nào đó vào thanh tìm kiếm. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn nhận được các đề xuất. Những cụm từ này đại diện cho các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất. Tức là Google đang thực hiện nghiên cứu từ khóa cho bạn. Sử dụng danh sách như một điểm khởi đầu cho các ý tưởng nội dung. Hãy tạo một trang trên trang web của bạn hoặc một bài đăng trên blog nhắm mục tiêu đến từng từ khóa đó. 

Mẹo 4: Tối ưu hóa SEO On-page

SEO trên trang là tất cả về các từ trên trang. Mặc dù mục tiêu chính luôn là tạo ra nội dung thú vị. Kết hợp tự nhiên với các từ khóa mục tiêu của bạn. Nhưng điều quan trọng là phải cấu trúc bài đăng của bạn. Theo cách mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất được tìm kiếm:

  • Tối ưu hóa tiêu đề trang và dòng tiêu đề 
  • Sử dụng thẻ tiêu đề thích hợp
  • Dọn dẹp các thẻ meta của bạn
seo-onpage
SEO trên trang là một phần quan trọng trong việc làm SEO

Mẹo 5: Hợp lý hóa Tiếp thị Nội dung

Tiếp thị nội dung cần nhiều thời gian và năng lượng. Và các doanh nghiệp nhỏ có thể bị hạn chế về nguồn lực. Thực hiện theo các mẹo sau. Để đạt được hiệu quả nhất cho khoản tiếp thị nội dung của bạn.

  • Sử dụng các mẫu. Ví dụ: bạn có thể phân tích, so sánh và đối chiếu các trang định giá của hai doanh nghiệp. Lặp lại quy trình đó cho bất kỳ hai doanh nghiệp nào. Từ đó cung cấp cho bạn một định dạng đáng tin cậy. Mà không thường bị cũ vì bạn luôn đưa thông tin mới ra ánh sáng.
  • Sử dụng video
  • Tận dụng mạng xã hội và các kênh phân phối khác

Mẹo 6: Xây dựng quyền lực với các liên kết

Có các trang web khác liên kết trở lại trang web của bạn. Sẽ cải thiện vị trí của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Điều này là do Google hiểu số lượng và chất lượng. Của các liên kết ngược là một chỉ báo cho thấy trang web của bạn đáng đọc. 

Để xây dựng các liên kết địa phương, bạn cần phải có một chiến lược tiếp cận. Điều này có thể đơn giản như tạo một bảng tính. Bao gồm tên, email và số của các địa chỉ liên hệ tiềm năng của bạn. Nó có thể bao gồm các tờ báo địa phương, các blogger, các trang sự kiện và các doanh nghiệp (không cạnh tranh). Những đề cập tích cực trên phương tiện truyền thông. Là một món quà trời cho đối với một doanh nghiệp nhỏ đang phát triển.

Kết luận

Dịch vụ SEO Website tổng thể là thứ mà các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng và đạt hiệu quả. Tuy nhiên, bạn càng để lâu không làm SEO. Bạn càng có thể tụt hạng trong kết quả tìm kiếm. Và tác động đến lưu lượng không phải trả tiền và doanh thu càng lớn. Hãy bắt đầu ngay hôm nay với những mẹo hữu ích này. Để giúp đảm bảo rằng những người có thể là khách hàng của bạn có thể tìm thấy bạn trên Google.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm SEO và chưa biết SEO Marketing là gì. Hãy liên hệ với GOBRANDING – một trong những Công ty uy tín hàng đầu về các dịch vụ SEO website tổng thể. Chúng tôi luôn tự hào đem đến sự hài lòng lớn nhất đến từng khách hàng.

Tác giả

Bài viết liên quan

Công ty SEO uy tín không để xảy ra 4 lỗi sai lớn này
29/01/2018
quản trị
Tất-tần-tật về Meta Description – Công ty SEO uy tín
19/03/2018
quản trị
Tổng hợp các loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay
22/12/2020
quản trị
Công ty SEO uy tín tư vấn: Từ khóa in đậm hay in nghiêng?
10/09/2018
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *