Các lưu ý khi mua máy in. Địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn uy tín

Máy in là một trong những phát minh đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong nền tri thức của nhân loại. Qua nhiều  lần cải tiến vè kỹ thuật in và linh kiện in ấn, chiếc máy in ngày nay đã trở nên hiện đại và hữu ích nhiều hơn cho các văn phòng và các công ty làm dịch vụ in ấn.

lưu ý khi mua máy in

Hãy lưu ý khi mua máy in để chọ được chiếc máy in chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy in nhưng không rành về công nghệ, không biết loại nào tốt, có những loại máy in nào. Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để biết được những lưu ý khi mua máy in nhé!

Contents

Công suất phù hợp

Công suất là một trong những vấn đề quan trọng cần lưu ý khi mua máy in, mỗi máy in sẽ có công suất làm việc khác nhau. Do đó khi nói đến công suất là nói đến số lượng in, số lần in trong một thời gian nhất định. In làm sao để máy in không bị quá tải và kéo dài tuổi thọ thì người dùng cần tìm hiểu và lưu ý.

Tốc độ in cũng là một chỉ số bạn nên quan tâm, với các công ty lớn đòi hỏi việc in ấn phải diễn ra nhanh chóng để không bị trễ tiến độ công việc, nên cần mua những chiếc máy in có tốc độ in nhanh.

Thương hiệu và xuất sứ nguồn gốc

Bất cứ  thiết bị điện tử nào, khi mua bạn cũng cần lựa chọn thương hiệu uy tín. Sở dĩ cần lưu ý khi mua máy in là vì có rất nhiều đơn vị nhập những chiếc máy in bị làm giả thương hiệu, không chính hãng và những linh kiện thay thế cũng không chính gốc, không tương thích làm gián đoạn việc in ấn.

Những hãng máy in uy tín có thể kể đến như Cannon, HP, Brother. Đây là những thương hiệu tên tuổi, được nhiều người dùng sử dụng và cho những phản hồi rất tích cực. Ngoài những thương hiệu này, khi muốn mua những dòng máy của thương hiệu khác bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc trước khi đưa ra quyết định.

Mục đích sử dụng

Máy in là một thiết bị được tạo ra để phục vụ cho công việc của chúng ta. Vì thế, hãy sử dụng chúng với mục đích nhất định để không làm lãnh phí tiền bạc. Với nhu cầu gia đình, bạn chỉ cần chọn những loại máy in nhỏ gọn và có tốc độ in vừa phải, với nhu cầu văn phòng hãy chịu khó bỏ ra số tiền lớn hơn để mua những chiếc máy in chất lượng với khả năng in nhanh hơn.

Linh kiện máy in

Linh kiện máy in là những thiết bị bên trong máy in, chúng có tuổi thọ và cũng hao mòn theo thời gian. Bạn chỉ sử dụng lâu hơn nếu dùng đúng cách. Khi đến một thời điểm nào đó chúng sẽ bị hư và lúc này bạn cần tìm mua những linh kiện mới thay thế. Những linh kiện này đòi hỏi chính hãng và tương thích với chiếc máy in của bạn.

lưu ý khi mua máy in

Lưu ý khi thay thế linh kiện máy in

Nên lựa chọn những mẫu máy in có cấu tạo đơn giản để khi xảy ra trục trặc bạn có thể tự mình sửa máy in tại nhà Hà Nội để tiết kiệm hơn.

Giá máy in

Hiện nay giá máy in cũng giảm nhiều. Tuy nhiên lời khuyên là không nên mua những loại máy in quá rẻ. Những loại này khi hết mực thường không thể đổ mực thay đế mà phải thay nguyên cục mực liền đầu phun rất tốn kém mà chỉ in được số lượng ít là phải tiếp tục thay. Do đo , bạn nên mua máy in với giá vừa phải, quan trọng là cần xác định nhu cầu sử dụng ngay từ ban đều để tối ưu về chi phí.

Mua máy in và sửa máy in ở đâu tốt?

Mực In 888 là công ty cũng cấp các loại máy in và dịch vụ đổ mực in tại nhà Hà Nội, dịch vụ sửa máy in tại Hà Nội uy tín. Đến với mucin888.com bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm và linh kiện.

Trên đây là những lưu ý khi mua máy in cho người mới bắt đầu sử dụng. Việc sử dụng máy in cũng khá đơn giản, không quá phức tạp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc mua máy in, hãy liên hệ với thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Mực in 888

  • 160 Hoàng Mai – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội
  • Số điện thoại: 0966 239 767
  • Website: mucin888.com
  • Email: mucinngocthang@gmail.com

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.