Các mẫu vách ngăn kính cường lực phổ biến nhất hiện nay

Thị trường vách kính cường lực bây giờ vô cùng sôi động với vô số sản phẩm khác nhau về kích thước, vật liệu, cũng như là chủng loại cho đến ứng dụng thực tế . Vách kính được phân loại theo nhiều cách thức khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về các mẫu vách ngăn kính cường lực ngay nhé!

Contents

Các mẫu vách ngăn kính cường lực theo độ dày 8mm, 10mm, 12mm

Cách phân loại phổ biến nhất đó là thông qua độ dày của vách kính cường lực. Độ dày quyết định trực tiếp tới mức giá của vách dựng kính cường lực khi hoàn thiện. Hơn nữa độ dày còn ảnh hưởng tới độ bền, tính năng của vách kính. Cụ thể:

Vách kính cường lực loại 8 ly

  • Vách kính cường lực 8mm hoặc 8 ly là độ dày tối thiểu của kính cường lực lúc thi công vách kính. Độ dày này vừa phải nên không có làm ảnh hưởng tới kết cấu, tính thẩm mỹ dự án. Loại 8 ly chính là vách kính cường lực giá cả tương đối rẻ đang được ưa chuộng cho nhiều dự án dân sinh hay văn phòng.
  • Vách kính cường lực giá cả bao nhiêu? Nếu chủ công trình có ví mức giá thấp có thể chọn lựa vách kính loại 8 ly. Tuy độ dày chỉ đạt ngưỡng tối thiểu, khả năng chịu lực thấp bởi những loại vách kính khác nhưng loại 8 ly vẫn có độ bền cao hơn hẳn kính thông thường xuyên .
  • Vách kính cường lực có đáng tin cậy không? Để bảo đảm an toàn và đáng tin cậy lúc sử dụng vách kính 8 ly, chủ dự án nên lắp đặt trong nhà như cửa ra vào, cầu thang trong nhà, vách kính phòng ngủ…
Các mẫu vách ngăn kính cường lực 8 ly với nhiều ứng dụng đa dạng
Các mẫu vách ngăn kính cường lực 8 ly với nhiều ứng dụng đa dạng

Vách kính cường lực loại 10 ly

  • Vách kính cường lực loại 10mm là độ dày trung bình. Nếu như so sánh với loại 8 ly thì hiển nhiên loại 10 ly sẽ có độ cứng, độ chắc hẳn , khả năng chịu lực cao hơn. Vì vậy tuy loại vách kính cường lực 8 ly khá rẻ hơn nhưng loại 10 ly mới là lựa chọn thịnh hành của khá nhiều người dùng có nhu cầu tìm mua vách kiếng cường lực giá tương đối rẻ các loại.
  • So sánh về mức giá trên cùng một diện tích thi công thì hiển nhiên vách kính cường lực 10mm mức giá sẽ cao hơn đôi chút so với loại 8 ly. Tuy nhiên áp dụng của loại vách ính này cũng rất nhiều hơn hẳn lúc cho phép thi công vách kính cường lực khổ lớn, lắp đặt cho những dự án yêu cầu hạn chế thoát nhiệt do sử dụng điều hòa.
Vách kính cường lực 10mm
Vách kính cường lực 10mm

Vách kính cường lực loại 12 ly

  • Loại vách kính với độ dày cao hơn là vách kính cường lực 12mm. Hiển nhiên độ dày cao hơn thì độ chắc hẳn , khả năng chịu lực của vách kính cũng cao hơn để bảo vệ công trình . Không chỉ làm vách kính thông thường , vật liệu này cho phép dùng tại những nơi đề nghị độ kháng lực cao, chống chịu ảnh hưởng của môi trường hình thức .
  • Vì thế loại vật liệu này được áp dụng rộng rãi để làm vách kính cường lực nhà cao tầng, vách kính cường lực ngoài trời. Không chỉ dùng tại thị trường vách kính cường lực Hà Nội, vách kính 12 ly còn thông dụng trên khắp cả nước. Sáng tạo là những thành phố lớn, các khu công nghiệp đề nghị một không có gian nội – ngoại thất sang trọng, hiện đại.

Vách kính cường lực khung nhôm, khung sắt, không có khung

Ngoài ra, việc phân loại theo độ dày của vách kính cường lực còn được nhận biết thông qua chất liệu khung. Bộ khung của vách kính đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo đảm sự tin cậy cũng như gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình .

Vách ngăn kính không khung

Vách ngăn kính không có khung được tạo ra bởi phương pháp liên kết trực tiếp kính cường lực với nhau. Việc không dùng không có kính giúp đem đến tính thẩm mỹ cao nhất cho dự án thông qua vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Bây giờ vách kính không có khung ứng dụng rộng rãi trong khá nhiều dự án khác nhau.

Vách ngăn kính di động không khung
Vách ngăn kính di động không khung

Vách ngăn bằng kính cường lực khung nhôm

Vách ngăn bởi kính cường lực khung nhôm là áp dụng thịnh hành nhất ngày nay khi phối hợp các thanh nhôm profile tạo thành hệ thống khung chắc chắn . Bên trong là kính cường lực với khả năng chịu lực, giống chịu tác động của nhiệt độ, môi trường siêu tốt. Thế mạnh của vách kính cường lực khung nhôm la tinh thẩm mỹ cao, không có han gỉ, không biến dạng, bền với thời giờ.

Vách kính cường lực khung sắt

Vách kính cường lực khung sắt dùng chất liệu sắt để thay thế cho khung nhôm thông thường. Nếu so sánh với các loại khung nhôm thì khung sắt sẽ có trọng lượng lớn hơn, nguy cơ bị han gỉ cũng sẽ cao hơn. Do đó hiện nay vách kính cường lực phòng ngủ, phòng khách hay các không gian khác lắp đặt hệ thống khung bởi sắt thường xuyên liên kết với sơn tĩnh điện.

Mẫu Vách kính cường lực khung sắt
Mẫu Vách kính cường lực khung sắt

Các mẫu vách ngăn kính cường lực đẹp ứng dụng trong đời sống

Hiện nay nhu cầu dùng vách kính đẹp cho dự án thêm ấn tượng càng ngày càng tăng. Vách kính gần như xuất hiện trong mọi công trình từ nội thất tới ngoại thất. Minh chứng thể hiện trực tiếp thông qua áp dụng của loại vật liệu độc nhất này.

Vách kính văn phòng

Ứng dụng trước nhất và xuất hiện tại mọi nơi chính là vách kính văn phòng HN , Thành phố Hồ Chí Minh , Đà Nẵng, Hải Phòng và khắp nơi khác trên khắp cả nước cũng như trên thế giới. Các mẫu vách kính văn phòng giá tiền khá rẻ thường là loại 8 ly, 10 ly thích hợp với mức chi phí mà những doanh nghiệp có thể bỏ ra.

Quan trọng nhất là vách kính văn phòng đẹp theo phong phương pháp hiện đại, sang trọng, tạo cảm giác sạch sẽ nên đơn giản gây ấn tượng cho khách hàng hay đối tác ghé thăm. Hơn nữa chẳng phải công ty nào cũng có thể sở hữu cả 1 văn phòng riêng mà thường đi thuê.

Không gian mở cho văn phòng với vách ngăn kính chịu lực
Không gian mở cho văn phòng với vách ngăn kính chịu lực

Vách ngăn kính cường lực bếp

Phòng bếp là khu vực có nhiệt độ cao do công đoạn đun nấu. Vách ngăn kính cường lực bếp được nhận định cao nhờ khả năng chịu nhiệt cực tốt mà không nứt vỡ , không có biến dạng, không có nấm mốc như các vật liệu thông thường khác. Hầu hết các gia đình sẽ chọn lựa vách kính khung nhôm hay vách kính công khung để lắp đặt cho dự án .

Vách ngăn bằng kính cường lực ở phòng ngủ

Không gian được tiếp theo thường xuyên được sử dụng vách kính cường lực chính là phòng ngủ. Vách ngăn kính cường lực phòng ngủ giúp chia nhỏ không gian tạo sự riêng tư cho quý khách . Độc đáo là những gia đình đông người mà diện tích phòng ở lại ngăn chặn .

Lúc đấy vách kính ngăn phòng chính là lựa chọn tốt nhất nhất để tạo ra khá nhiều không gian riêng mà không có tốn khá nhiều mức giá . Trong trường hợp phòng ngủ của bạn khá rộng thì gia chủ cũng có thể sử dụng vách kính để ngăn nhỏ căn phòng với mục đích chia thành những không có gian để làm phòng làm việc , phòng chứa đồ đồ hay những mục đích riêng khác.

Vách ngăn  kính cường lực giúp tạo không gian thông thoáng, hòa hợp với thiên nhiên cho phòng ngủ
Vách ngăn  kính cường lực giúp tạo không gian thông thoáng, hòa hợp với thiên nhiên cho phòng ngủ

Vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính cường lực

Ở Việt Nam việc dùng vách ngăn cho nhà vệ sinh chưa thực sự thông dụng. Thế nhưng trên thế giới cách sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính cường lực lại vô cùng được ưa chuộng do tính thẩm mỹ cao, tính năng tốt .Vách tắm đứng cửa kính cường lực tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian nội thất.

Gia chủ hoàn toàn có thể an tâm về độ kín đáo khi sử dụng vách tắm kính cường lực. Chất liệu kính mờ hay kính in hoa văn sẽ ngăn cách không gian trong phòng tắm với bên ngoài. Mặt khác việc sử dụng vách ngăn cho phòng tắm còn đem tới lợi ích thiết thực về mặt tính năng.

Vách ngăn nhà vệ sinh và phòng tắm bằng kính cường lực
Vách ngăn nhà vệ sinh và phòng tắm bằng kính cường lực

Vách ngăn tại phòng khách bằng kính cường lực

Phòng khách cũng có thể dùng vách ngăn kính cường lực khá rẻ . Theo đấy có hai cách để sử dụng vách ngăn cho phòng khách. Phương thức trước nhất là sử dụng vách kính lùa để thay thế cho cửa ra vào. Kiểu vách kính này sẽ giống với vách kính trượt cho phép kéo sang ngang để đóng mở theo ý muốn.

Phương án thứ hai là sử dụng vách ngăn ở phòng khách bằng kính cường lực thay thế cho những bức tường khô cứng tầm thường . Lúc đấy vách ngăn kính sẽ giúp mở rộng diện tích cho không có gian phòng khách để tạo sự thông thoáng, tươi sáng hơn.

Phân chia các khu vực nhà ở, căn hộ bằng vách ngăn kính cường lực
Phân chia các khu vực nhà ở, căn hộ bằng vách ngăn kính cường lực

Có nên thi công kính cường lực làm vách ngăn hay không?

Không thể phủ nhận vách kính cường lực đem đến khá nhiều lợi ích thiết thực cho chủ câu chuyện cũng như quý khách. Thế nhưng không có ít người vẫn băn khoăn không biết có nên thi công vách kính cường lực hoặc vẫn chọn lựa phương án thi công truyền thống.

Về sự an toàn và tin cậy thì hầu hết người tiêu dùng đã lắp đặt cửa vách kính cường lực đều đưa ra phản hồi khá tốt. Các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp thường xuyên sử nghiệm khá nhiều lần trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. Thậm chí khá nhiều đơn vị còn sẵn sàng hướng dẫn thi công vách cường lực cho quý khách của mình.

Tuy là vậy nhưng công đoạn lắp đặt vách kính cường lực chẳng hề dễ dàng. Việc phải khớp giữa mặt dựng kính cường lực với khung vách kính cường lực cần phải thực hiện 1 phương pháp chuẩn xác . Nếu như trong quá trình lắp đặt kỹ thuật viên không có để một khoảng trống nhất mực cho kính giãn nở khi thời tiết nóng bức thì mặt kính hoàn toàn có thể bị nứt đổ vỡ .

Bên cạnh đó còn phải lắp đặt phụ tùng vách kính cường lực với mục đích kết nối giữa các bộ phận chính và giúp đỡ để tăng cường tính năng. Chủ dự án muốn sở hữu 1 không có gian rộng mở với tầm nhìn thoáng đãng để nhìn ngắm khung cảnh ngoại thất thì việc dùng kính cường lực làm vách ngăn là chọn lựa hàng hóa đầu.

Những mẫu nhà vách kính cường lực sở hữu điểm là tiết kiệm diện tích với bề dày chỉ khoảng 8 ly, 10 ly hay là 12 ly. Độ dày như vậy đã đủ để bảo đảm an toàn cho người dùng . Các lợi khác của vách kính cường lực thể hiện trực tiếp và điểm cộng về tính năng và tính thẩm mỹ. Trường hợp chủ dự án vẫn muốn sở hữu 1 không gian sống truyền thống thì có thể chọn lựa phương án khác.

Báo mức giá vách kính khung nhôm, giá thành vách kính cường lực mặt chi phí hoặc những báo mức giá khác tính theo đơn vị mét vuông. Quý khách có thể căn cứ theo diện tích thực tại của công trình để tính chi phí phải bỏ ra cho hệ thống vách kính đã lựa chọn. Đến với Công ty cổ phần CNC, người dùng sẽ được giúp đỡ dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt ở chỗ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh . Trong thời gian đến , Vật liệu CNC sẽ mở rộng dịch vụ khắp cả nước để có thể đến gần với mọi người sử dụng .

CHI NHÁNH PHÍA NAM

CNC TPHCM

Điện thoại:  0828 99 1988

Email: cnc.ketnoi@gmail.com

Địa chỉ : Số 52 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

CNC HANOI

Điện thoại: 0963 64 1988

Email: cnc.ketnoi@gmail.com

Địa chỉ: Biệt thự 19 – N04A, KĐT Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tác giả

Bài viết liên quan

Gỗ sồi là gì? Giường gỗ sồi có tốt không?
15/09/2020
quản trị
Cửa nhôm PMA có tốt hơn các loại cửa nhôm khác?
04/01/2021
quản trị
Xu thế sử dụng nhôm xingfa|nhôm xingfa đạt chuẩn chất lượng
09/03/2021
quản trị
Những điều lưu ý khi mua mái bạc xếp che nắng hiện nay ?
19/05/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *