Cách đóng gói hàng thủy tinh khi vận chuyển đảm bảo không vỡ

Cách đóng gói hàng thủy tinh không phải là điều bạn có thể làm nếu không có kiến thức và vật dụng đóng gói phù hợp. Có rất nhiều điều bạn cần chú ý về cách đóng gói hàng thủy tinh nếu muốn tránh một số sự cố dẫn đến hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Điều quan trọng là phải có một hướng dẫn tốt. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu cách đóng gói hàng thủy tinh đúng cách khi di chuyển để không phải lo lắng về sự an toàn của chúng. Chỉ cần làm theo những lời khuyên này và bạn sẽ ổn thôi.

Chai thủy tinh
Chai thủy tinh

Contents

Những vật dụng cần lấy trước khi bạn đóng gói đồ thủy tinh khi chuyển nhà.

Điều quan trọng là bạn phải có đồ dùng đóng gói đồ thủy tinh thích hợp cho việc chuyển nhà của bạn. Bạn sẽ không muốn đóng gói đồ thủy tinh của mình trong những vật dụng không thể cung cấp cho bạn sự bảo vệ thích hợp. Nói như vậy, bạn nên lập một danh sách tất cả các món đồ thủy tinh mà bạn định chuyển đi. Và dựa vào danh sách đó, bạn có thể tính ra những loại vật tư bảo vệ cần thiết. Không phải tất cả các mặt hàng đều yêu cầu một số vật liệu đóng gói đồ thủy tinh an toàn đặc biệt. Tuy nhiên, nhìn chung bạn sẽ cần những vật dụng sau:

  • Hộp các tông
  • Thùng gỗ và thùng nhựa
  • Rất nhiều báo cũ
  • Các loại vải bạn có thể sử dụng để đóng gói đồ thủy tinh dễ nhất
  • Băng Keo đóng gói và dây thừng

Trên đây là một số vật dụng quan trọng nhất mà bạn cần có trong nhà khi có ý định đóng gói hàng thủy tinh khi chuyển nhà. Nó sẽ đảm bảo rằng cách đóng gói hàng thủy tinh của bạn là an toàn và không có bất kỳ sự cố nào, vì vậy bạn có thể yên tâm.

Hộp carton
Hộp carton

Vật liệu nào là cách bảo vệ hàng thủy tinh phù hợp nhất?

Khi vận chuyển các sản phẩm bằng thủy tinh, điều cần thiết là phải đệm đúng cách bên trong gói hàng của bạn. Các sản phẩm dễ vỡ cần được tách biệt với nhau, cũng như từ các góc, cạnh, đỉnh và đáy hộp. Dưới đây là một số vật liệu thích hợp để làm đệm và bảo vệ các vật dụng bằng thủy tinh

Bảo vệ sản phẩm:

Có một số sản phẩm bảo vệ sản phẩm khác nhau mà ta có thể dễ dàng tìm kiếm. xốp nổ bọc hàng: https://khangtrangpackaging.com/mang-xop-boc-hang hay còn gọi là túi xốp nổ bọc hàng được thiết kế để bảo vệ và đệm các vật dụng nhẹ và có thể được sử dụng nhiều lớp và bọc để đảm bảo rằng vật dụng được bảo vệ hoàn toàn, đặc biệt là xung quanh các góc và cạnh. Khang Trang cung cấp xốp bọc nổ chất lượng và là một giải pháp lí tưởng để bảo vệ đồ thủy tinh.

Xốp nổ bọc hàng
Xốp nổ bọc hàng

Vật liệu đệm sản phẩm và vật liệu lấp đầy:

Chúng được thiết kế để giúp bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ trong quá trình vận chuyển. Đệm xốp chống va đập ( chống sốc) làm giảm đáng kể nguy cơ hư hỏng. Đệm hơi có tác dụng làm vật liệu đệm và vật liệu lấp đầy khoảng trống cho các sản phẩm nhẹ, không có góc hoặc cạnh sắc nhọn. Một ưu điểm khác của đệm hơi là chúng nhẹ và do đó giảm tổng trọng lượng và chi phí vận chuyển gói hàng.

Làm thế nào để đóng gói thủy tinh một cách an toàn để vận chuyển?

Cách đóng gói hàng thủy tinh khác nhau như đồ thủy tinh, chai lọ, nghệ thuật đóng khung, v.v sẽ được nêu dưới đây.

Khi vận chuyển tranh có khung bằng kính, gương hoặc các sản phẩm bằng kính phẳng khác, hãy bảo vệ kính bằng hai dải băng dính hình chữ X.

Bọc từng món đồ bằng giấy sau đó là nhiều lớp xốp nổ bọc hàng và cố định các vật liệu bằng băng keo, cẩn thận bảo vệ các cạnh.

Đổ vật liệu đệm vào đáy hộp các tông và đặt các vật dụng của bạn vào đó, lấp đầy các khoảng trống thừa bằng nhiều đệm hơn.

Để an toàn hơn khi vận chuyển thủy tinh, bạn có thể đặt hộp này vào một hộp lớn hơn chứa đầy vật liệu đệm.

Đảm bảo các vật dụng được an toàn, dùng băng keo dán kín hộp và dán nhãn nếu cần. Bạn cũng có thể đánh dấu gói hàng bằng nhãn “Dễ vỡ” hoặc “Xử lý cẩn thận” nhưng hãy nhớ rằng người chuyển phát không có nghĩa vụ phải xử lý bưu kiện như vậy.

Xem thêm túi xốp hơi giá bao nhiêu tiền tại: https://khangtrangpackaging.com/tui-xop-hoi-tui-xop-khi

Một số mẹo nhanh chóng giúp đóng gói hàng thủy tinh mà không gây hỏng:

1.      Bọc:

Cách đóng gói hàng thủy tinh đầu tiên là bọc riêng từng món. Nếu bạn đang sử dụng màng bọc bong bóng, đừng sử dụng băng dính quá dày, vì nó có thể làm giảm hiệu quả của bọt khí.

2.      Đệm:

Cách đóng gói hàng thủy tinh thứ 2 là chọn một thùng carton phù hợp để chứa đồ thủy tinh của bạn để bảo vệ toàn bộ lô hàng của bạn. Tiếp theo, thêm đệm của bạn vào tất cả các cạnh của thùng carton để có nhiều chỗ cho các vật dụng. Chèn các đồ vật của bạn và sau đó thêm lấp đầy khoảng trống để loại bỏ khoảng trống. Một lần nữa, hãy sử dụng nhiều vật liệu đệm và vật liệu lấp đầy khoảng trống.

3.      Kiểm tra lắc:

Cách đóng gói hàng thủy tinh thứ 3 là bạn cần sử dụng đủ vật liệu đệm và vật liệu lấp đầy khoảng trống để đảm bảo rằng các vật liệu bên trong không di chuyển khi bạn lắc thùng carton.

4.      Kiểm tra khả năng bị lõm thùng carton:

Cách đóng gói hàng thủy tinh thứ 4 là kiểm tra khả năng bị lõm của thùng nếu thùng carton của bạn có thể bị nén theo bất kỳ cách nào, áp lực này cuối cùng có thể làm hỏng đồ bên trong.

Tôi có thể mua hộp di chuyển cho đồ thủy tinh ở đâu?

Đối với cách đóng gói hàng thủy tinh để vận chuyển an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hộp các tông. Bạn có thể sử dụng hộp mới hoặc hộp cũ, miễn là chúng còn nguyên vẹn, không bị thủng hoặc trầy xước. Đảm bảo hộp đủ chắc chắn để chịu được đồ thủy tinh của bạn trong quá trình vận chuyển. Khi vận chuyển chai hoặc cốc thủy tinh, bạn có thể thích sử dụng hộp được sản xuất cho loại mặt hàng này, với các vạch chia bên trong để đảm bảo các chai không tiếp xúc với nhau.

Bên trên là các cách đóng gói hàng thủy tinh khi vận chuyển đảm bảo không vỡ rất thích hợp và hữu ích cho những ai đang có ý định cần di chuyển nhà, hoặc buôn bán đồ thủy tinh.

Khang Trang chúng tôi cung cấp các loại giấy kraft bọc hàng, túi xốp khí chống va đập với chất lượng tốt và uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu đóng gói chất lượng cho lô hàng điện tử thì hãy liên hệ với chúng tôi tại đây!

Công ty TNHH Khang Trang
Địa chỉ: Lô D3 – KCN Hapro – Lệ Chi – Gia Lâm, Hà Nội, Vietnam
Email: info@mangxop.com.vn
Điện thoại: 0243.622.7265, 0982 36 22 55, 0949 04 22 55

Xem thêm: Cách vận chuyển rượu đi xa an toàn mà bạn nên biết

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.