Chỉ am hiểu kỹ thuật không làm nên một công ty SEO uy tín?

Có phải một công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp chỉ cần am hiểu kỹ thuật làm SEO là đủ? Có những điều kiện nào giúp họ làm nên cấc chiến dịch SEO thành công lớn? Lời giải đáp nằm ngay trong bài viết này.

Contents

Dĩ nhiên, làm SEO phải am hiểu kỹ thuật SEO

Làm SEO phải am hiểu kỹ thuật SEO.

Với SEOer, các quy tắc trong thuật toán Google đưa ra là thứ nhất định phải biết và hiểu rõ hơn ai hết. Bởi nó chính là bộ dụng cụ cốt lõi để hành nghề. Không có? Vậy khỏi cần làm SEO nữa!

Dân làm SEO không nắm kỹ thuật SEO? Nghe có vẻ giống một câu chuyện đùa. Trừ phi đó là kẻ mang danh hão.

Vì thế, cần khẳng định: người làm dịch vụ SEO phải am hiểu kỹ thuật SEO.

Tuy nhiên, những kỹ thuật này có thể bắt chước nhau hàng loạt. Chúng là điều kiện cần nhưng chưa đủ để tạo nên sự khác biệt và một chiến dịch SEO thành công.

Nhưng đó chưa đủ để làm nên công ty SEO uy tín!

Để dễ hình dung, bạn có thể liên tưởng đến nghề giáo. Sách giáo khoa, thước, bảng, phấn là dụng cụ. Nhưng hiệu quả dạy học của mỗi giáo viên không như nhau. Hiệu quả ấy còn bị phụ thuộc vào môi trường: trình độ của học sinh, không khí của buổi học, khả năng truyền đạt của giáo viên, các yếu tố gây nhiễu,…

Hiệu quả của một chiến dịch SEO chịu ảnh hưởng từ các biến số môi trường.

Và hiệu quả của một chiến dịch SEO cũng tương tự như vậy. Nó cũng chịu ảnh hưởng từ các biến số môi trường: đặc trưng lĩnh vực ngành nghề, đối thủ, tâm lý và hành vi người dùng mục tiêu, đối tác…

Chỉ am hiểu kỹ thuật SEO là chưa đủ!

Những gì làm nên một công ty SEO uy tín?

Điều gì làm nên một công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp?

Một công ty SEO sẽ phải làm việc liên quan đến 3 đối tượng: Google, thị trường/khách hàng mục tiêu của website, chủ website.

Dựa vào 3 đối tượng này bạn sẽ biết đâu là một công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp.

Đầu tiên họ phải đáp ứng được điều kiện cần. Hiểu rõ và luôn cập nhật các kỹ thuật SEO mới, các thuật toán mới của Google. Với sự thường xuyên thay đổi thuật toán của bộ máy tìm kiếm, nếu cứ tự tin dùng những kỹ thuật lỗi thời, chắc chắn kẻ đó sẽ sớm rời cuộc chơi.

Điều quan trọng tiếp theo là hiểu môi trường. Nói cách khác là hiểu thị trường và khách hàng mục tiêu. Các công ty SEO chuyên nghiệp rất tinh ý để nhận ra đâu là cơ hội và phối hợp với thế mạnh nội tại giúp chiến dịch SEO thành công. Biết ta nhưng không biết người, làm sao trăm trận trăm thắng?

Ngoài ra, sự khéo léo, chuyên nghiệp trong quá trình trao đổi các vấn đề với chủ website. Từ đó đi đến một giải pháp tối ưu nhất cho cả lợi ích hai bên. Những khuất mắc, sự mập mờ rất có thể khiến quá trình SEO bị đứt gánh giữa đường.

Qua bài viết trên, bạn đã tăng thêm sự hiểu biết về một công ty SEO uy tín. Hãy áp dụng để tìm cho website của mình dịch vụ SEO phù hợp.

Tác giả

Bài viết liên quan

Dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa trọn gói giá rẻ
01/04/2020
quản trị
Suzuki Celerio và Hyundai Grand i10 đâu là lựa chọn tốt nhất?
06/01/2020
quản trị
Một số lưu ý trong thiết kế thi công nội thất khách sạn
21/05/2020
quản trị
Máy in laser: Đặc điểm, cấu tạo và chức năng hoạt động
13/03/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *