Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói giá rẻ cho chủ doanh nghiệp mới

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói giá rẻ giúp các doanh nghiệp hoàn tất thủ tục pháp lý và xử lý khúc mắc giúp định hướng kinh doanh.

Contents

Lợi ích khi được tư vấn thành lập công ty

Lợi ích khi được tư vấn thành lập công ty
Lợi ích khi được tư vấn thành lập công ty

Đối với những người có nhu cầu mở doanh nghiệp mới chắc hẳn sẽ gặp phải khó khăn. Để được cấp phép đăng ký kinh doanh phải trải qua nhiều quy trình thủ tục. Điều này phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền thông qua. Do đó mà phải liên quan đến các vấn đề về pháp lý.

Những chủ doanh nghiệp mới này không thể tự mình thực hiện những quy trình thủ tục này được. Vì không thể đảm bảo được 100% thông tin hợp pháp. Vì họ là những người không có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm về việc thành lập công ty. Sẽ gặp rất nhiều trở ngại và tốn nhiều thời gian công sức cho việc xử lý thông tin.

Do đó mà cần đến bên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp để hỗ trợ. Với sự hiểu biết về các điều kiện cần và đủ cho việc hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp. Sẽ giúp chủ doanh nghiệp mới tiết kiệm được thời gian, công sức bỏ ra. 

>>> Nhấp vào link: https://nguyenanhtax.vn/tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-mien-phi-2-18102021.tax để nhận tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ 
Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ

Xã hội đang bước vào thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa. Với sự cải tiến xã hội ngày càng được nâng tầm. Tốc độ phát triển kinh tế xã hội ngày càng được nâng cao. Do đó mà các thành phố lớn, những nơi có tiềm năng phát triển kinh tế là nơi thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư. Vì vậy mà sự thành lập công ty kinh kinh doanh sản xuất ngày càng nhiều.

Để được cấp phép kinh doanh đưa công ty đi vào hoạt động đòi hỏi công ty phải tiến hành đăng ký kinh doanh. Bằng việc hoàn tất các quy trình, thủ tục mang tính hợp pháp.

Do vậy mà các chủ doanh nghiệp mới thường lựa chọn những bên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói giá rẻ để tiết kiệm thời gian, chi phí. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất thủ tục thành lập công ty. Đây là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo an toàn, hợp pháp.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Khi lựa chọn dịch vụ từ các công ty này, chủ doanh nghiệp mới sẽ không cần phải lo việc gì. Chỉ cần cung cấp thông tin, hồ sơ cho bên công ty. Sau đó, công ty sẽ thay mặt chủ doanh nghiệp đảm nhiệm xử lý các thủ tục. Đồng thời tư vấn giải đáp các khúc mắc, định hướng kinh doanh cho doanh nghiệp.

Những vấn đề mà công ty sẽ tư vấn cho doanh nghiệp mới trong quá trình thành lập công ty bao gồm:

Tư vấn về tên doanh nghiệp

Công ty muốn hoạt động được cần phải có tên công ty. Việc đặt tên công ty tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá rắc rối hơn bạn nghĩ. 

Để đặt tên công ty cần phải lựa chọn tên riêng biệt, không gây hiểu lầm và không trùng với các công ty khác. Tên công ty cần lựa chọn tên ngắn gọn, dễ nhớ, ấn tượng. Điều này sẽ khiến khách hàng nhớ đến bạn một cách dễ dàng hơn.

Tên công ty cần phù hợp với loại hình doanh nghiệp. Bao gồm:

  • Công ty trách nhiệm hữu hạn viết tắt là Công ty TNHH
  • Công ty cổ phần viết tắt là Công ty CP
  • Công ty hợp danh viết tắt là Công ty HD
  • Doanh nghiệp tư nhân viết tắt là Doanh nghiệp TN hoặc DNTN

Tư vấn lựa chọn trụ sở khi thành lập doanh nghiệp

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm trên lãnh thổ Việt Nam, thực hiện hoạt động kinh doanh của công ty.

Tư vấn về vốn điều lệ

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh

Là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần.

Các thành viên, cổ đông phải góp đủ số vốn này trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Hoặc một thời hạn ngắn hơn theo quy định của điều lệ.

Hiện tại không giới hạn vốn điều lệ tối thiểu cho công ty. Nhưng đối với một số ngành nghề kinh doanh được áp đặt vốn điều lệ tương ứng.

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Công ty được tự do lựa chọn ngành nghề sản xuất kinh doanh. Nhưng các ngành nghề này phải nằm trong quy định được pháp luật cho phép. Không lựa chọn kinh doanh các ngành nghề bị pháp luật nghiêm cấm.

Tư vấn cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp

Mỗi loại hình doanh nghiệp có mô hình quản lý và cơ cấu tổ chức khác nhau để phù hợp trong việc quản lý và điều hành. Do đó mà cần lựa chọn cơ cấu tổ chức phù hợp. Cơ cấu tổ chức công ty bao gồm:

  • Cơ cấu tổ chức công ty TNHH hai thành viên trở lên
  • Cơ cấu tổ chức công ty TNHH một thành viên
  • Cơ cấu tổ chức công ty cổ phần

Tư vấn thủ tục hồ sơ thành lập công ty

Công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ tư vấn cho bạn chuẩn bị các thủ tục cần thiết. Chủ doanh nghiệp chỉ cần cung cấp đủ thông tin hồ sơ và quy trình thủ tục sẽ do công ty hỗ trợ.

Lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói giá rẻ
Lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Không thể phủ nhận sự tiện lợi mà các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói giá rẻ mang lại. Khi lựa chọn các công ty này cần phải hết sức thận trọn trong khâu sàng lọc, lựa chọn. Để đảm bảo quy trình thủ tục hoàn tất hồ sơ diễn ra suông sẻ, không lấn cấn. Cũng như lựa chọn công ty uy tín chất lượng giúp tiết kiệm thời gian chi phí, chủ doanh nghiệp có thể tham khảo tại Kế toán Apolo.

>>> Xem thêm tại:

 

Tác giả

Bài viết liên quan

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ uy tín?
03/03/2020
quản trị
Tổng hợp các tiêu chí lựa chọn thiết bị cho nhà thông minh
20/01/2021
quản trị
Mua điều hoà Panasonic tủ đứng ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh?
17/10/2019
quản trị
Mua kem ốc sên ở đâu tốt tại HCM?
11/06/2019
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *