Keo kích mí giá rẻ vì sao không nên dùng?

Bên cạnh việc luôn làm mất thời gian cho mỗi lần trang điểm hoặc gặp nhiều phiền toái mỗi khi gặp nước, keo kích mí giá rẻ còn mang lại cho bạn những rắc rối không nhỏ làm ảnh hưởng đến chính sức khỏe của người dùng. Bên dưới đây là lý do vì sao bạn không nên sử dụng keo kích mí chi tiết nhất.

>>> Gợi ý: bác sĩ cắt mí mắt tốt nhất

Mặc dù được quảng cáo với khá nhiều độ tiện dụng và giá rẻ, tuy nhiên mặt trái của nó cũng làm cho ít người sững sờ. Thực tế, có rất nhiều người dùng keo kích mí, nhất là những loại keo kích mí giá rẻ một thời gian dùng đã gặp phải những vấn đề phiền toái như:

Vì sao bạn không nên sử dụng keo kích mí giá rẻ

Có nên dùng keo kích mí giá rẻ hay không
Có nên dùng keo kích mí giá rẻ hay không

Bị dị ứng vùng mí mắt

Bây giờ có rất nhiều loại keo kích mí chưa được kiểm định về an toàn chất lượng. Không ai có thể đảm bảo loại keo kích mí đó có chứa chất độc hại hay không. Thực tế có nhiều bạn trẻ cảm thấy đau ngứa ở mắt, bị sưng và đỏ ở vùng mát sau khi dán vàu giờ. Nếu như có những dấu hiệu trên thì việc dừng loại bỏ keo kích mí là điều cần thiết.

Nguy cơ viêm mí mắt khi quá lạm dụng Keo kích mí

Keo kích mú được bán với giá rẻ, chỉ với 50 ngàn đồng là bạn đã có 1 bộ keo kích mí nhỏ gọn ở trong tay. Thế nhưng, thành phần trong keo kích mí không được đảm bảo, lúc ngứa mắt, dụi mắt chị em sẽ vô tình đưa các hóa chất đó vào bên trong làm tăng nguy cơ viêm mắt hoặc là hỏng giác mạc.

>>> Đọc thêm: CHUYÊN GIA THẨM MỸ NHÂN ĐỊNH VỀ CÓ NÊN CẮT MÍ MẮT KHÔNG?

Là tác nhân thúc đẩy quá trình lão hóa của mắt

Lão hóa mắt là nguyên do vì sao bạn không nên dùng keo kích mí giá rẻ. Ở vùng da mắt thường móng và nhạy cảm, do đó dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động lên mí mắt. Trong khi việc dùng thường xuyên keo kích mí đã khiến cho mí mắt phải gánh một lực không nhỏ, chưa kể khi dán và vệ sinh mí giả nếu như tác động lực mạnh từ tay sẽ gây tổn thương mí mắt.

 Keo kích mí mắt giá rẻ tác nhân thúc đẩy quá trình lão hóa của mắt
Keo kích mí mắt giá rẻ tác nhân thúc đẩy quá trình lão hóa của mắt

Chỉ sau 1 thời gian dùng thường xuyên, mí mắt thường có triệu chứng bị đỏ, dễ bị tổn thương và đôi mắt bị lờ đờ và mệt mỏi. Lâu dài, cách làm đẹp này sẽ là tác nhân đẩy nhanh quá trình lão hóa da vùng mắt, mí mắt mau bị sụp và nhăn nheo.

Đôi mắt không còn tự nhiên

Cho dù bạn có khéo léo đến đâu thì cũng khó có thể loại bỏ được sự thô cứng và gượng gạo cho đôi mắt của mình khi dùng keo kích mí giá rẻ. Hơn nữa, với phụ kiện này bạn sẽ luôn cảm thấy cộm và thiếu đi sự tự tin khi đứng trước người đối diện.

Vì những lý do trên mà giờ đây giới trẻ đã không hoàn toàn dành sự tin tưởng cho loại keo kích mí. Thay vào đó, bấm mí mắt chính là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp đảm bảo an toàn và đang là xu hưởng làm đẹp nhiều cho bạn trẻ.

Thẩm mỹ cắt mí đẹp chuẩn hàn quốc là một trong những kỹ thuật tương đối đơn giản. Chỉ với 30 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay đôi mắt đẹp tự nhiên và duy trì sự ổn định bền lâu.

Hiện nay bấm mí mắt đang được áp dụng và rất thành công tại tại thẫm mỹ bác sĩ Thuận. Để biết những thông tin về phương pháp này, các bạn vui lòng truy cập đến website: thammybacsithuan để lại câu hỏi tư vấn theo form bên dưới, các chuyên gia sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết và miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *