Lợi ích của tem 7 màu hologram chống giả

Qua các số liệu báo cáo, hiện nay trên thị trường, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn đang là vấn đề chưa thể giải quyết dứt điểm. Các mặt hàng nhái, giả “len lỏi” vào từng phân khúc của thị trường, nhưng vẫn mang tên “chính chủ” của các Doanh nghiệp, tập đoàn sản xuất. Điều này khiến cho danh tiếng, giá trị thương hiệu trên thị trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Giá trị thương hiệu giảm có thể gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực tới bản thân Doanh nghiệp, có thể khiến uy tín đi xuống, dẫn đến sụt giảm doanh thu,…

Tem chống giả 7 màu

Tem 7 màu – giải pháp chống hàng giả tiên tiến

Bất kỳ Doanh nghiệp sản xuất nào, cũng phải tìm ra hướng giải quyết thiết thực để bảo vệ sản phẩm của mình. Hiện nay, giải pháp được xem là hữu hiệu nhất để phân biệt hàng thật chính hãng với hàng giả hàng nhái, chính là sử dụng tem chống giả 7 màu. Đây là giải pháp mang tính toàn cầu, được hầu hết các thương hiệu lớn áp dụng để bảo vệ thương hiệu của mình trên thị trường.

Contents

Tem chống hàng giả 7 màu là gì?

Tem 7 màu, hay còn được gọi là tem hologram (tiếng Anh là hologram stamps), được sản xuất bằng decal chất liệu hologram có màu sắc cầu vồng. Đặc điểm nổi bật từ bề ngoài của tem và cũng là yếu tố nhận biết hàng thật ngay từ khi quan sát tem, chính là khả năng tán sắc ánh sáng nổi bật. Tem biến đổi màu theo từng góc độ khác nhau khi có ánh sáng rọi vào. Một điều khác biệt nữa so với các loại tem khác chính là việc khắc tia laser để tạo thành các chi tiết trên tem, không sử dụng mực in, và được bao phủ bề mặt nhờ một lớp giấy bóng phủ.

Tem chống giả

Tem hologram tán sắc mạnh

Tem chống hàng giả 7 màu thường có cấu tạo nhiều lớp:

  • Lớp trên cùng là một lớp nilon mỏng và bóng, chính là sự thể hiện tính bảo hành của sản phẩm. Nếu bóc tem ra thì lớp này sẽ tự nát và xem như tem không còn giá trị.
  • Lớp thứ hai là lớp decal 7 mà tán sắc.
  • Lớp thứ 3 là lớp đế, có lớp keo dính để dính chặt với lớp decal.

Ưu điểm khi sử dụng tem 7 màu

Tem chống hàng giả 7 màu là giải pháp đang được ứng dụng toàn cầu nhờ những lợi ích lớn trong việc khẳng định giá trị thương hiêu của sản phẩm và Doanh nghiệp.

  • Tem không thể bị làm giả
  • Khả năng bảo hành cao.
  • Đảm bảo toàn bộ các mẫu tem đạt độ chính xác cao nhất, không sai lệch màu sắc.
  • Đa dạng kiểu thiết kế, mẫu mã tem.
  • Sản phẩm càng được tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp khi được dán tem 7 màu.

Một số lưu ý với tem 7 màu chống giả

Vì đặc tính bảo mật cao, tem được thiết kế chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, nếu đã tháo gỡ tem thì tem sẽ tự hủy, không thể tái sử dụng lại được nữa. Do đó, khi dán tem chống giả lên bề mặt sản phẩm, cần căn chỉnh hết sức cẩn thận. Một khi lớp keo dính vào bề mặt sản phẩm, tem sẽ cố định và không thể di dời.

Nâng cao thương hiệu

Nâng cao độ uy tín từ khách hàng chính là nâng cao giá trị thương hiệu

Ngoài tính năng chống hàng giả, tem 7 màu còn là công cụ để niêm phong hàng hóa. Cũng chính vì tem không thể tái sử dụng, khi mua sản phẩm, người tiêu dùng nên lưu ý quan sát kỹ. Nếu tem có dấu hiệu bong tróc, không còn nguyên vẹn, hãy từ chối mua sản phẩm đó.

Hiện nay, tem chống hàng giả 7 màu và tem điện tử chống giả là công cụ hữu hiệu để bảo vệ người tiêu dùng sản phẩm và đảm bảo giữ được niềm tin của khách hàng, tăng độ uy tín của nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm trên thị trường. Đây vẫn đã, đang và sẽ là giải pháp tốt và hiệu quả nhất để các Doanh nghiệp ứng dụng trong hoạt động thương mại, kinh doanh.

Tác giả

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách bố trí cọc tiếp địa chống sét
04/07/2024
Đông Chí
Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới có cần xin phép hay không?
18/07/2019
quản trị
Mua laptop 2 triệu đảm bảo sử dụng không?
15/03/2021
quản trị
Bàn cân Adwords và SEO: Bạn chọn bên nào? – Công ty SEO uy tín
10/09/2018
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *