Một số lưu ý trong thiết kế thi công nội thất khách sạn

Hãy cùng Gia Bảo điểm qua một số vấn đề cần lưu ý trong thiết kế thi công nội thất khách sạn từ đại sảnh, đến phòng ngủ, phòng ăn, …

Trong kinh doanh lĩnh vực khách sạn, các nhà đầu tư luôn tìm cách thiết kế nội thất khách sạn sao cho hợp với xu hướng thẩm mỹ. Đồng thời tạo một không gian độc đáo, đáp ứng được yêu cầu của các đối tượng khách hàng từ hạng thương gia đến hạng thông thường. Mang lại trải nghiệm thoải mái, thích thú cho mỗi vị khách đến du lịch, nghỉ dưỡng, …

Contents

Tầm quan trọng việc thiết kế thi công nội thất khách sạn

Thi công nội thất khách sạn 3 sao

Sự trải nghiệm tuyệt vời trong không gian đầy đủ tiện nghi sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng

Một không gian khách sạn có thể tạo được sự yêu thích và khiến cho nhiều vị khách trở lại. Không gian thiết kế mang lại cho vị khách trải nghiệm thoải mái, vui vẻ, thích thú với những thiết kế độc đáo. Từ đó họ chia sẻ những hình ảnh đẹp về khách sạn với bạn bè, góp phần khẳng định tên tuổi của khách sạn và tạo ấn tượng tốt đến với nhiều người.

Vì thế, việc thiết kế thi công nội thất tổng thể khách sạn rất quan trọng. Một thiết kế độc đáo, hiện đại, mới mẻ chính là một lợi thế to lớn.

Những chú ý khi thiết kế nội thất khách sạn

Bạn không thể thiết kế nội thất cho khách sạn mà như cho căn nhà của mình được. Mà bạn cần xem xét đến cảm nhận, ấn tượng của khách hàng. Bởi sự lựa chọn của khách hàng chính là nhân tố chính trong bài toán tăng lợi nhuận, doanh thu.

Công việc thiết kế thi công này cần thực hiện một cách chuyên nghiệp, khoa học. Vừa đảm bảo được tính tiện nghi mà cũng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ. Đồ nội thất cần được sắp xếp sao cho khách hàng đến lưu trú hoạt động thoải mái, đầy đủ tiện ích và có trải nghiệm tuyệt vời.

Cụ thể, về thiết kế đại sảnh bạn cần lưu ý:

– Đại sảnh không quan trọng rộng hay hẹp, điều này phụ thuộc vào chủ đầu tư. Quan trọng là đại sảnh phải thể hiện cho khách hàng thấy được tính lịch sự, tiện nghi, có hàng ghế đợi giúp khách hàng nghỉ chân trong lúc đợi làm thủ tục. Đây sẽ là nơi gây ấn tượng đầu tiên đến khách hàng.

Thi công sảnh khách sạn

Đại sảnh khách sạn là nơi gây ấn tượng đầu tiên, mạnh mẽ đến với khách hàng

– Còn về thiết kế thi công nội thất phòng ngủ, đây sẽ là cấu trúc quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khách hàng. Do đó, không gian phòng ngủ phải thoải mái, một chiếc giường đệm mềm mại là điều không thể thiếu. Đồng thời một phòng tắm đầy đủ tiện nghi với hệ thống nước nóng giúp khách hàng thích thú hơn. Nếu có thể, phòng khách sạn với ban công mở ra view tầm nhìn đẹp thì tuyệt vời quá phải không?

– Thiết kế thi công nội thất nhà ăn khách sạn thì phải đảm bảo yếu tố vệ sinh. Sạch sẽ và thoải mái sẽ giúp khách hàng tận hưởng trọn bữa ăn hơn.

– Ngoài ra, để có những thiết kế thi công nội thất khách sạn hoàn hảo, bạn có thể đến Gia Bảo để được các kiến trúc sư chuyện nghiệp tư vấn, cho lời khuyên tốt nhất về các thiết kế khác như hành lang, cầu thang, hay nhà bếp… 

Tại sao lại chọn công ty thiết kế thi công nội thất khách sạn Gia Bảo

Công ty thiết kế thi công nội thất Gia Bảo đã từng hoàn thành thi công những hạng mục như: đại sảnh, khu vực phòng chờ, hành lang, … và các phòng ngủ khách sạn dạng phòng gia đình, phòng đôi, phòng đơn, phòng VIP, … và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, hài lòng.

Công ty Gia Bảo đã hoạt động 6 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất khách sạn. Tuy tự hào về những kết quả mà mình đạt được nhưng Công ty thiết kế thi công nội thất tổng thể khách sạn Gia Bảo không dừng ở đó mà vẫn luôn cải thiện, nâng cao năng lực công nghệ, kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ nhằm duy trì, giữ vững lòng tin của khách hàng.

Ngay từ khi tiếp nhận thông tin dự án, Gia Bảo luôn đưa ra tư vấn thiết thực nhất, đưa ra những ý tưởng và phác họa mẫu 3D để khách hàng nhanh chóng có cái nhìn chính xác nhất về không gian nếu được thi công và có sự lựa chọn ứng ý. Bởi Gia Bảo luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có những định hướng rõ ràng, xác định gu thẩm mỹ phù hợp với người trải nghiệm. Đồng thời cũng đưa ra những xử lý không gian độc đáo đầy sáng tạo nhưng qua chiều dài của thời gian vẫn giữ được vẻ đẹp tinh thần trong phong cách, tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Bạn có thể xem thêm một số mẫu thiết kế thi công nội thất ở khách sạn dưới đây do Gia Bảo thực hiện:

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn sang trọng

Mẫu thiết kế thi công nội thất cho đại sảnh với phong cách sang trọng

Nội thất khách sạn phòng ngủ đôi

Mẫu thiết kế thi công nội thất phòng ngủ khách sạn

Bạn có thể yên tâm khi đến với công ty thiết kế thi công nội thất toàn  khách sạn Gia Bảo tại 925/2 Hậu Giang, P.11, Q 6, Tp.HCM từ thứ 2 đến thứ 7 vào lúc 8h30 sáng đến 5h30 chiều.hoặc liên hệ qua số điện thoại: 08 9995 1080. Gia Bảo sẽ giúp bạn có được những phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng và tinh tế với trải nghiệm người dùng.

Tác giả

Bài viết liên quan

Làm cách nào để tổ chức sự kiện được đảm bảo an toàn
03/03/2021
quản trị
VMware vSphere là gì? Cấu tạo của VMware vSphere nổi bật hiện nay
18/10/2021
quản trị
Cầu thang gỗ bị dơ? Sạch bóng với vài bước vệ sinh đơn giản
10/10/2019
quản trị
Tháng cô hồn có nên mua đất hay không? Có ảnh hưởng gì không?
29/03/2022
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *