MŨ BẢO HIỂM – QUÀ TẶNG CỦA SỰ AN TOÀN

Hiện nay, bất kì một doanh nghiệp kinh doanh nào đều có vấn đề chung là làm thế nào để ghi được dấu ấn thương hiệu của họ trong lòng khách hàng. Điều đó không còn đáng lo ngại nữa khi giờ đây đã có mũ bảo hiểm quà tặng, món quà vô cùng ý nghĩa.

Một trong những phương thức marketing hiệu quả nhất hiện nay đó là chương trình quà tặng dành cho khách hàng. Nhưng làm thế nào mà vừa có hiệu quả vừa tiết kiệm được chi phí. Mũ bảo hiểm quà tặng hoàn toàn phù hợp, nó sẽ đưa hình ảnh, logo, thương hiệu của công ty bạn đi khắp nơi bởi khách hàng, một phương tiện truyền thông hữu ích.

mu-bao-hiem-qua-tang-1
Mũ bảo hiểm-quà tặng của mọi nhà

 

Contents

Tại sao gọi mũ bảo hiểm là quà tặng không bao giờ lỗi thời?

Trung bình mỗi người chạy xe máy sẽ có tối thiểu một chiếc mũ bảo hiểm trên xe. Mũ bảo hiểm được coi là vật bất ly thân với người dùng xe máy. Nắm được yếu tố này, các nhà marketing đã tận dụng triệt để, bằng cách tặng kèm mũ bảo hiểm làm quà khi khách hàng tham gia sự kiện hoặc mua một sản phẩm từ các doanh nghiệp. Họ biến khách hàng thành công cụ marketing không công cho doanh nghiệp, một cách thức truyền thông hết sức thông minh.

Thay vì dùng các banner, quảng cáo hoặc các quà tặng như balo, áo thun, túi xách, áo mưa,… vô cùng tốn kém, vậy tại sao bạn không tận dụng chiếc mũ bảo hiểm xinh đẹp và tiện lợi để hình ảnh công ty bạn được chính khách hàng truyền bá giúp bạn.

mu-bao-hiem-qua-tang-3
Nón bảo hiểm quà tặng trở thành một phương thức marketing vô cùng hoàn hảo cho chính bạn

 Ưu điểm tuyệt vời mà mũ bảo hiểm mang lại.

Một trong những đặc điểm nổi trội của mũ bảo hiểm quà tặng đó là thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang đi mọi lúc mọi nơi cho dù đang ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Mũ bảo hiểm quà tặng cũng được kiểm định và dán tem kiểm định, không hề thua kém những chiếc mũ bảo hiểm bán trên thị trường, ngoài ra nó còn được thiết kế đặc sắc hơn với những hình ảnh, logo, slogan của doanh nghiệp vô cùng sáng tạo.

Đặc biệt giá trị mà  mũ bảo hiểm quà tặng lớn hơn giá trị của những sản phẩm như dù, dầu ăn, áo mưa, lịch,…, sẽ giúp uy tín cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp được tăng lên, ngoài ra sẽ thu hút được số lượng khách hàng quan tâm đáng kể. Người Việt Nam rất thích đồ khuyến mãi, mũ bảo hiểm làm quà tặng thì càng được yêu thích.

Mũ bảo hiểm là vật dụng tiện ích đối với tất cả mọi người khi tham gia giao thông và bảo vệ sức khỏe của người đội nón bảo hiểm. Một chiếc nón bảo hiểm chất lượng sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất, giảm tối đa chấn thương đầu khi xảy ra tai nạn bất ngờ.

mu-bao-hiem-qua-tang-4
Mũ bảo hiểm quà tặng – Sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Địa chỉ: Số 10 ngõ 145/37/30 đường Cổ Nhuế 2, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

VPGD: P2205 Tòa OCT5B khu đô thị Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh , Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại : 0935 72 96 86

Email: lienhe@quatangbpro.com

 

 

 

 

 

Tác giả

Bài viết liên quan

Chi tiết quy trình của dịch vụ cắt cnc kim loại hiện nay
28/04/2021
quản trị
Hướng dẫn lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ đẹp
29/07/2019
quản trị
Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM | G-Office
24/02/2020
quản trị
Thông tin hồ sơ, thủ tục xin giấy phép kinh doanh hóa chất hạn chế
19/05/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *