Nên chọn đơn vị chuyển phát nhanh đi nước ngoài nào uy tín

Hiện nay, kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đều mong muốn đưa các sản phẩm của mình tiếp cận đến với các nước khác, để làm được điều đó cần đòi hỏi rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, điều này rất quan trọng vì đơn vị vận chuyển như một trợ thủ đắc lực để đưa những mặt hàng của doanh nghiệp tiếp cận đến các khách hàng ngoài nước. Tuy nhiên để tìm ra được đơn vị vận chuyển uy tín không phải chuyện dễ dàng, bài viết sau đây sẽ tổng hợp những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất hiện nay.

Contents

Tại sao nên chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín

Kiện hàng được an toàn

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh chắc hẳn ai cũng quan tâm đến sự an toàn cho kiện hàng của mình, chính vì thế các hãng vận chuyển uy tín cần phải có quy định rõ ràng về việc đóng gói hàng hóa, đối với những hàng hóa dễ vỡ cần boc thêm một lớp mút khí chống sốc để tránh va đập khi vận chuyển.

Kiện hàng đảm bảo an toàn 100%

Hàng hóa được đảm bảo 100%

Thủ tục hải quan nhanh chóng

Đối với những hãng chuyển phát nhanh uy tín lâu năm, họ đã có sự chuyên nghiệp trong việc làm thủ tục hải quan, khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển đi họ sẽ tư vẫn cho bạn nên chọn hình thức vận chuyển nào phù hợp với điều kiện của kiện hàng, các loại mặt hàng nào cho phép nhập cảnh vào nước đó, chi phí hiện có của bạn. Bên cạnh đó họ sẽ hướng dẫn bạn khai báo hải quan sao cho chính xác và nhanh chóng để khi thông quan không bị vướng giấy tờ.

Thủ tục hải quan nhanh chóng

Thủ tục hải quan nhanh chóng

Giải quyết đền bù khi xảy ra sự cố

Khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh, các bạn cần nắm rõ về việc đền bù thiệt hại khi xảy ra sự cố của hãng, vì nếu có chuyển xảy ra cho kiện hạng của bạn, bạn có quyền dòi bên hãng vận chuyển phải bồi thường. Cho nên việc khai báo rõ ràng về hàng hóa khi vận chuyển cũng rất quan trọng.

Đền bù thiệt hại

Các đơn vị chuyển phát nhanh phổ biến

DHL

DHL là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, tại Việt Nam DHL là công ty đầu tiên được thành lập, đặt nền móng vững chắc trong lĩnh vực này.

Lợi thế của DHL đó là có đội ngũ nhân viên vô cùng đông đảo, sở hữu rất nhiều kho bãi, có uy tín rất cao, được nhiều  người Việt Nam tin dùng và sử dụng dịch vụ của hãng này. Với sự uy tín này, DHL đã thiệt lập được nhiều tuyển hàng khác nhau mà đối thủ chưa thể nào thực hiện được. Với những ưu điểm kể trên DHL có thể tự tin là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh nhất hiện nay. DHL hiện có nhiều tuyến hàng vận chuyển đi các nước lớn như Mỹ, Úc…

DHL là công ty đầu tiên được thành lập

DHL là công ty đầu tiên được thành lập

FEDEX

Đứng sau DHL phải kể đến đó là thương hiện FEDEX. FEDEX tuy là không phải thương hiệu chuyển phát nhanh lâu năm những lại được nhiều người đánh giá khá cao. Giá thành hợp lý, thời gian giao nhanh đã tạo nên thương hiệu uy tín này. FEDEX luôn tạo ra cho người dùng sự ổn đinh: ổn định về mặt cước phí, thời gian giao nhận, chất lượng dịch vụ.

FEDEX được nhiều người đánh giá khá cao

FEDEX được nhiều người đánh giá khá cao

TNT

TNT là một trong những công ty vận chuyển lâu đời nhất. Được xem là đơn vị vận chuyển có giá thành tốt nhất trong ngành vận chuyển. Tuy nhiên, tiền nào thì của đó thời gian giao hàng của TNT lâu hơn so với đối thủ khác. Ngoài ra TNT cũng là hãng yêu cầu giấy tờ và thủ tục phức tạp nhất.

TNT là một trong những công ty vận chuyển lâu đời nhất

TNT là một trong những công ty vận chuyển lâu đời nhất

Tác giả

Bài viết liên quan

mua laptop chuyên đồ họa uy tín, chất lượng
04/03/2021
quản trị
Những điều cần biết về cửa lưới chống côn trùng
03/04/2020
quản trị
Suzuki Carry Pro hoàn toàn đáng mua
04/09/2019
quản trị
In túi giấy giá rẻ, lấy nhanh – Nơi nào là sự lựa chọn tốt nhất?
08/12/2023
Đông Chí

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *