Nội soi Tai Mũi Họng cho bé ở đâu tốt nhất – Những lưu ý

Tai mũi họng là vị trí khá mẩn cảm, thường hay mắc phải một số bệnh khá phổ biến. Nội soi Tai Mũi Họng cho bé ở đâu là một vấn đề mà phụ huynh khá quan tâm chăm sóc cho bé nhà mình. Nội soi có cần thiết cho trẻ không ? Nội soi có đau không và lưu ý của bác sĩ giúp be mẹ có thêm thông tin cần thiết.

1.      Nội soi tai mũi họng là gì ?

Nội soi tai mũi và họng là kỹ thuật phổ biến được dùng để phát hiện sớm các bệnh lý thường gặp ở tai, mũi, họng. Phương pháp sử dụng một chiếc ống nội soi nhỏ, mềm không làm ảnh hưởng đến niêm mạc họng, mũi và tại. Tại đầu ống soi có gắn một chiếc camera nhỏ và đèn soi. Kết quả soi sẽ được phát trên màn hình thiết bị để bác sĩ quan sát.

Thời gian nội soi tai, mũi và họng rất nhanh. Tất cả gói gọn chỉ trong khoảng 5 phút. Nhưng với khoảng thời gian này, bác sĩ đã đủ để phát hiện ra những bất thường tại khu vực tai mũi và họng. Nội soi được tiến hành với nhiều đối tượng khác nhau.

2.      Nội soi tai mũi họng có đau không ?

Nội soi tai mũi họng là 1 thủ thuật không xâm lấn, không đau hoặc đau rất ít nếu người bệnh hợp tác tốt. Trường hợp ở những bé khó hợp tác, bác sĩ sẽ chủ động nội soi ống mềm hoàn toàn không đau.

3.      Trẻ em có nên nội soi tai mũi họng  ?

Khi trẻ gặp một số tình trạng sau đau bạn nên đưa trẻ đi tham khám để phát hiện bệnh sớm nhất:

 • Trẻ chảy máu mũi
 • Có dấu hiệu sổ mũi kéo dài
 • Nghẹt mũi, ngứa mũi điều trị không giảm hoặc giảm ít hoặc tái phát thường xuyên
 • Trẻ hay hắng giọng
 • Chảy dịch hôi 1 bên: thường do dị vật mũi
 • Theo dõi đáp ứng điều trị viêm mũi xoang, viêm VA,…
 • Chấn thương vùng mặt, mũi

4.      Nội soi Tai Mũi Họng cho bé ở đâu tốt nhất ở Hà Nội ?

Hãy cùng bác sĩ chuyên khoa điểm qua danh sách phòng khám tai mũi họng nhi có uy tín tại Hà Nội sau đây:

a)      Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội

Bệnh viện Nhi Trung Ương là một địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu về Nhi khoa của cả nước và được đánh giá ngang tầm với nhiều bệnh viện lớn trong khu vực Đông Nam Á. Bệnh viện với nhiều trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên sâu nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chăm sóc cho trẻ em tốt nhất.

Noi Soi Tmh Cho Be O Dau Nhi Trung Uong
Nội soi tai mũi họng cho bé ở đâu: Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội

Lịch khám bệnh:

 • Mùa hè: Từ thứ 2 đến thứ 6:

Buổi sáng ( 7h-11h30), buổi chiều ( 13h30-16h30)

 • Mùa Đông: Từ thứ 2 đến thứ 6:

Buổi sáng ( 7h-12h), buổi chiều ( 13h30-16h30)

Thứ 7: Khám dịch vụ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18/879 La Thành – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: (84-024) 6 273 8532
 • Fax: (84-024) 6 273 8573

b)      Phòng khám tai mũi họng chất lượng cao

Phòng khám tai mũi họng chất lượng cao luôn nhận được những đánh giá tích cực từ người bệnh về việc điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang, kể cả viêm xoang mãn tính.

Phòng khám tai mũi họng uy tín hiện đang sở hữu đội ngũ y – bác sĩ là những người có chuyên môn cao, luôn tận tâm và có trách nhiệm với nghề. Đặc biệt là bác sĩ CKII TMH (tiến sĩ lâm sàng) Nguyễn Ngọc Phấn – Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tư vấn và giải thích tận tình, trấn an bé và người nhà trước khi thực hiện.

Noi Soi Tmh Cho Be O Dau Nnp
Nội soi tai mũi họng cho bé ở đâu: Phòng khám tai mũi họng chất luợng cao

Lịch khám bệnh:

 • Tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật: 13h30-20h

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 116 nhà H2 phố Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam
 • Hotline: 0988389990
 • Email: phantmh@gmail.com
 • Website: https://phongkhamtaimuihong.net/

c)      Phòng khám Đa khoa Vietlife

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife với mong muốn cung cấp giải pháp toàn diện trong Điều trị – Chăm sóc & Bảo vệ Sức khỏe hàng đầu Đông Nam Á, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi – nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện đầu ngành.

Bên cạnh đó, Vietlife đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại đảm bảo kết quả chẩn đoán lâm sàng chính xác và đưa ra tư vấn hướng điều trị tốt nhất.

Hình 4:Nội soi tai mũi họng cho bé ở đâu: Phòng khám đa khoa Vietlife

Lịch khám bệnh:

 • Thứ 2-thứ 6: 8h00-20h00
 • Thứ 7: 8h00-17h30

Nội soi tai mũi họng là phương pháp hiện đại và mang đến hiệu quả cao. Thế nhưng nội soi có thể xảy ra tai biến nếu bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật. Đặc biệt, trong quá trình nội soi người bệnh giãy dụa và la hét lại càng có nguy cơ hơn. Vì vậy bài viết trên giúp cho ba mẹ tìm kiếm được nơi mà bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trấn an tinh thần của bé hạn chế những sai sót khi khám bệnh.

Bạn có thể nội soi tai mũi họng cho bé ở đâu ? Thế nhưng nhất định không nên bỏ qua Phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ CKII Nguyễn Ngọc Phấn. Là một trong những bác sĩ  kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và có chuyên khoa trình độ cao, Phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ CKII Nguyễn Ngọc Phấn luôn tự hào là nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *