Làm sao để quảng cáo Facebook hiệu quả?

Facebook đã trở thành một trong những kênh bán hàng được ưa chuộng nhất. Bởi quy trình sử dụng đơn giản, dễ dàng tiếp cận khách hàng. Cùng nhiều công cụ đắc lực hỗ trợ bán hàng. Tuy nhiên, thắc mắc chung của nhiều người khi sử dụng kênh này. Làm sao để quảng cáo hiệu quả và sản phẩm của mình được nhiều người biết đến.

Tăng like cho fanpage

Cách làm phổ biến nhất hiện nay để tăng like cho các fanpage mới thành lập đó là đặt tên page theo các “hot trend”. Khi có được một lượng like nhất định sẽ chuyển thành tên page của bạn. Tuy nhiên cách này cũng có những nhược điểm do chính sách hạn chế đổi tên từ Facebook. Chỉ thật sự hiệu quả nếu bạn chăm sóc tốt và duy trì được lượt like ban đầu.

Làm sao để quảng cáo Facebook hiệu quả?
Tăng lượt like cho fan page

Ngoài ra nếu page của bạn mới thành lập. Bạn nên tham khảo cách thức tổ chức các gameshow mini có thưởng. Trong đó yêu cầu khách hàng phải share hoặc like page để đạt lượng like cao hơn.

Có thể áp dụng rất nhiều cách khác như tạo nút like tại website, đặt link ở các diễn đàn lớn…

Quảng cáo đúng đối tượng

Dù bài viết của bạn có hấp dẫn đến mấy. Mà không tới tay Những đối tượng khách hàng tìm năng thì cũng coi như bỏ. Do đó phải nghiên cứu thật kỹ đối tượng khách hàng cần hướng đến và những thói quen của họ.

Ví dụ như bán đồ chơi trẻ em thì phải hướng đến đối tượng đã có gia đình, từng mang thai. Có những hành vi quan tâm đến các hướng dẫn chăm sóc, giáo dục con cái, like các page về gia đình, trẻ thơ…

Làm sao để quảng cáo Facebook hiệu quả?
Tìm ra đối tượng khách hàng mục tiêu

Đối tượng tiềm năng vì có thể họ không cần ngay bây giờ nhưng sẽ cần trong tương lai. Vẫn ví dụ về các sản phẩm đồ chơi trẻ em có thể tìm đến những đối tượng vừa kết hôn. Đang mang thai vì họ rất có thể sẽ là khách của bạn trong tương lai.

Tác giả

Bài viết liên quan

Có nên thành lập công ty môi giới bđs không?
30/11/2023
Đông Chí
Khi thùng rác inox không chỉ là vật dụng để đựng rác thải 
10/04/2020
quản trị
Công dụng của hạt macca | Cung cấp hạt macca Việt Nam giá rẻ
02/03/2021
quản trị
Đồng Hồ Longines
17/08/2023
Đông Chí

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *