Thiết kế thẻ treo quần áo đẹp có lợi gì cho bạn?

Sử dụng thẻ treo quần áo ngày nay hầu như là một việc làm được rất nhiều doanh nghiệp và các cửa hàng buôn bán quần áo ưa chuộng để quảng cáo sản phẩm và khẳng định chất lượng của chúng. Sau đây sẽ là những lợi ích mà một chiếc thẻ treo quần áo đẹp mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng:

In thẻ treo quần áo tại TPHCM
In thẻ treo quần áo tại TPHCM

3 lợi ích to lớn mà thẻ treo quần áo mang lại

Ngoài việc mô tả thông tin sản phẩm thì tag treo quần áo còn mang đến cho bạn 3 lợi ích tuyệt vời như sau:

Quảng cáo, khẳng định thương hiệu: Việc mô tả tất cả thông tin sản phẩm trên thẻ treo quần áo phải thể hiện được rõ ràng nhất thương hiệu của doanh nghiệp lên đấy. Và với độ phổ biến rộng rãi của sản phẩm cũng như nhu cầu xem sản phẩm của người tiêu dùng, sẽ giúp họ dễ dàng ghi nhớ hơn trong việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn, từ đó việc quảng cáo sản phẩm hay quảng bá thương hiệu trở nên rông rãi và tiếp cận được nhiều người hơn.

Tăng thêm độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm: Biết được thông tin về hạn sử dụng của sản phẩm, cũng như những thông tin liên quan chẳng như giá cả,… trên thẻ treo quần áo từ đó bạn có thể nhận biết được chất lượng của sản phẩm. Và với sản phẩm còn nguyên thẻ tag và thẻ tag không bị gãy hay rách sẽ đảm bảo cho bạn được độ mới của sản phẩm.

Tăng độ uy tín khi thẻ treo có đầy đủ thông tin của nhà sản xuất và các lưu ý khi sử dụng sản phẩm
Tăng độ uy tín khi thẻ treo có đầy đủ thông tin của nhà sản xuất và các lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm: Với các mẫu tag treo ấn tượng đi liền với thiết kế sản phẩm của doanh nghiệp bạn cũng sẽ góp phần làm tăng thêm độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm, cũng như tăng thêm độ nổi bật và sự thu hút đối với khách hàng.

Những lợi ích mà thẻ treo quần áo mang lại cho doanh nghiệp là không thể phủ nhận tuy nhiên nếu biết đầu tư vào tag treo để trở nên hiệu quả nhất bạn cần lưu ý đến các chất liệu in ấn để chúng trở nên chuyên nghiệp và mang tính thẩm mỹ cao nhất cho quần áo của bạn.

Chất liệu chuyên dành cho thẻ treo quần áo hiện nay

Ngày nay, bạn rất dễ bắt gặp 2 chất liệu phổ biến chuyên dùng để làm tag treo đó chính là giấy mỹ thuật và giấy nhựa plastic paper trong và trong mờ.

  • Đối với giấy mỹ thuật khi sử dụng in ấn thẻ treo sẽ làm cho bề mặt thẻ được đẹp hơn và có tính nghệ thuật hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khi in màu trên giấy mỹ thuật, chữ viết và hình ảnh được thể hiện sắc nét, giúp cho thương hiệu thời trang trở nên chuyên nghiệp và có uy tín hơn rất nhiều.
  • Đối với thẻ nhựa trong và nhựa mờ, tuy bề mặt không được sắc nét như in bằng giấy nhưng chúng lại có được độ tinh tế và huyền dịu, mang đến đẳng cấp cho thương hiệu của công ty. Một điều đặc biệt so với tag giấy, đó chính là tuổi thọ của tag cao và có thể tiếp xúc với nước.

Chọn thẻ giấy hay thẻ nhựa đều là lựa chọn của riêng mỗi doanh nghiệp khi tìm thấy sự mới mẻ trong cách thiết kế cho loại sản phẩm của mình. Tuy nhiên, nếu nắm bắt được các tiêu chí sau đây thì chắc hẳn việc tạo ra một thẻ tag thu hút và ấn tượng sẽ là một điều không hề khó.

Những lưu ý khi thiết kế thẻ tag

Sản phẩm quảng cáo tạo nên thương hiệu luôn phải được đề cao nhiều nhất và trau chuốt cho nội dung cũng như hình thức bên ngoài, chính vì thế để mang đến một thẻ tag đầy đủ ý nghĩa bạn cần chú ý các tiêu chí sau đây:

  • Kích thước: Bạn nên thiết kế thẻ tag với kích thước nhỏ, không nên quá to hay quá nhỏ, nếu có ý tưởng về một chiếc thẻ đẹp theo hình dáng đặc biệt thì cũng đừng ngừng ngại để thử chúng, có lẻ đó sẽ là một ý tưởng cực hay để tạo ra chiếc thẻ treo vô cùng ấn tường. Đừng bao giờ đi theo lối mòn là hình chữ nhật hay hình tròn mà hãy thay thế nó bằng trái tim, ngôi sao, hay tốt hơn hết chính là hình ảnh mà thương hiệu bạn muốn hướng tới.
Thay đổi thiết kế nguyên bản của chiếc thẻ treo thành những hình thù đặc sắc thu hút khách hàng
Thay đổi thiết kế nguyên bản của chiếc thẻ treo thành những hình thù đặc sắc thu hút khách hàng
  • Màu sắc: Yếu tố màu sắc cũng sẽ được nhắc đến nhiều nhất bởi lẻ nếu chọn một tông màu không liên quan đến thương hiệu hay sản phẩm bạn đang kinh doanh thì cũng sẽ là một rủi ro lớn khiến bạn mất đi tính chuyên nghiệp trong việc in ấn tem treo. Những thiết kế mang màu sắc tối giản có dấu ấn riêng sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
  • Nội dung: Mô tả nội dung dễ hiệu và kích thích nhu cầu của khách hàng là những gì bạn cần làm, đừng để thiếu các chi tiết về giá cả, hạn sử dụng, nhà sản xuất, quan trọng hơn hết là thương hiệu của bạn cần phải được làm rõ và trông thu hút nhất.

Với những thông tin bên trên, Công ty In ấn Bảo Tín hy vọng đã giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc in thẻ treo quần áo hiện nay. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có được những thiết kế hấp dẫn nhất cho thương hiệu và sản phẩm của bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: 3 loại hộp đựng cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *